Thân gửi Quý khách hàng,
Nhân dịp Tết đến xuân sang, Topbank.vn xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, kính chúc một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Topbank.vn khi đã tư vấn gần 30.000 khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng vay vốn mua nhà, tậu xe như ý. Chúng tôi hạnh phúc khi đóng góp một phần nhỏ trong việc so sánh, chọn lựa ngân hàng/ tổ chức tài chính uy tín và phù hợp, từ đó giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Sự phát triển của Topbank.vn ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ chính Quý khách hàng.
Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi cam kết luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để cung cấp tới Quý khách hàng những so sánh khách quan, tiện ích hỗ trợ nhanh chóng cùng với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm.
Với tình cảm chân thành nhất, Topbank.vn xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Quý khách hàng trong năm 2019. Xin kính chúc Quý khách hàng xuân Kỷ Hợi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn !