0243 782 2888 support@topbank.vn

Câu hỏi thường gặp

Topbank.vn là gì?

Topbank.vn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn so sánh lãi suất, biểu phí, chương trình khuyến mãi, và các thông tin khác liên quan đến các sản phẩm vay, tiết kiệm và thẻ.

Chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp nhất, trả lời các thắc mắc và câu hỏi của bạn thông qua đường dây nóng 0243 782 2888.

Sử dụng Topbank như thế nào?

Bạn có thể truy cập vào Topbank.vn từ máy tính và các thiết bị di động và có thể bắt đầu tìm kiếm sản phẩm ngay. Để đăng ký sản phẩm, bạn tạo tài khoản và đăng nhập đồng thời dành khoảng 2 phút để trả lời các câu hỏi liên quan đến tài chính cá nhân. Thông tin này sẽ được Topbank.vn sử dụng để tìm kiếm và đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Đăng ký sản phẩm qua Topbank.vn như thế nào?

Topbank.vn cho phép bạn đăng ký sản phẩm trực tiếp với ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ. Sau khi đăng ký sản phẩm thành công tại Topbank, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với bạn, cung cấp thêm các thông tin liên quan cũng như thông báo cho bạn các việc cần chuẩn bị tiếp theo.

Sau khi xác nhận với bạn, Topbank sẽ chuyển hồ sơ của bạn tới ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ tương ứng. Chuyên viên của các đơn vị này sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để giúp bạn hoàn thiện các thủ tục đăng ký sản phẩm.

Các thông tin cá nhân của tôi có được bảo mật không?

Topbank và các đối tác ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức phát hành thẻ của mình cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của bạn và sẽ chỉ sử dụng cho mục đích xử lý các yêu cầu của bạn tại website Topbank.vn.

Tôi có thể gọi điện tư vấn về sản phẩm vào thời gian nào?

Bạn có thể gọi đến số điện thoại CSKH của Topbank vào 8:30 - 17:30 từ Thứ 2 – Thứ 6 và từ 8:30 - 12:00 Thứ 7.

Dịch vụ của Topbank có phải trả phí hay không?

Không, Topbank cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn không phải trả bất kỳ một tri phí nào khi đăng ký sản phẩm hay nhận tư vấn từ Topbank.

Tôi sống tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, tôi có thể sử dụng Topbank được không?

Được, bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú của mình khi tìm kiếm các sản phẩm. Các thông tin hiển thị sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nơi cư trú của bạn.

Có phải các sản phẩm và yêu cầu của các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều giống nhau?

Không. Mỗi ngân hàng thường có thế mạnh riêng trong từng loại sản phẩm. Đồng thời, các yêu cầu để cho vay/ phát hành thẻ cũng rất khác nhau. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình tài chính của bạn để đưa ra kết quả khuyến nghị phù hợp.

Tôi có thể đăng ký nhiều sản phẩm cùng lúc và của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng khác nhau được không?

Được. Tuy nhiên bạn cần gửi đơn đăng ký riêng cho từng sản phẩm.

Tại sao chọn và sử dụng Topbank.vn?

  • 1 Hoàn toàn miễn phí

    Tự do tìm kiếm, nhận tư vấn và đăng ký trực tuyến 100% miễn phí

  • 2 Nhanh chóng, tiện lợi, nhiều ưu đãi

    Đắng ký vay / Gửi tiết kiệm / Mở thẻ trực tuyến nhanh chóng

  • 3 Chuyên nghiệp tuyệt đối

    Dịch vụ chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài chính

Trải nghiệm của các khách hàng topbank

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ Topbank nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua Topbank.
Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của topbank đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.
Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua Topbank và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của Topbank. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Topbank.vn.
Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Topbank.vn gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính. Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ các bạn bên topbank tư vấn giúp.
Chị. Phạm Thị Phượng

Vay vốn thành công tại BIDV

Chat với Topbank.vn