0243 782 2888 support@topbank.vn

Ngân hàng Citibank - Vay tín chấp

đ
Tháng
Hình thức nhận lương
đ
Quay lại

Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng tín chấp

  • Bước 1: Lựa chọn và đăng ký sản phẩm vay tín chấp phù hợp tại website Topbank.vn.
  • Bước 2: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực..
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng 2 bên, phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định vay vốn.
  • Bước 4: Ngân hàng giải ngân cho khách hàng vay vốn.
  • Bước 5: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ như quy định hợp đồng.

Hỏi đáp về vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Có những hình thức vay tín chấp nào?

Vay tín chấp có những hình thức như: Vay tín chấp qua lương, qua hợp đồng bảo hiểm, qua hóa đơn điện nước,...

Vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Các giấy tờ vay tín chấp gồm có: CMND/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Hiện nay, lãi suất vay tín chấp dao động từ 15%/năm - 28%/năm. Các ngân hàng thường có sự thay đổi trong từng thời kỳ. Thông thường các ngân hàng nước ngoài có lãi suất vay tín chấp ưu đãi hơn các ngân hàng trong nước.

Tôi lương chuyển khoản 20 triệu có thể vay tối đa bao nhiêu?

Phổ biến hiện nay các ngân hàng có thể cho vay tối đa 10 lần lương đối với hình thức vay tín chấp, bởi vậy bạn có thể vay tối đa 200 triệu đồng.

Nợ xấu có vay tín chấp ngân hàng được không?

Hầu hết khách hàng có lịch sử tín dụng vướng nợ xấu rất khó để vay vốn tại ngân hàng, tuy nhiên các tổ chức tài chính vẫn có thể hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2.

Tư vấn vay tiêu dùng tín chấp

Trải nghiệm của các khách hàng topbank

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ Topbank nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua Topbank.
Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của topbank đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.
Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua Topbank và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của Topbank. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Topbank.vn.
Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Topbank.vn gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính. Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ các bạn bên topbank tư vấn giúp.
Chị. Phạm Thị Phượng

Vay vốn thành công tại BIDV

Chat với Topbank.vn