0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay tín chấp online cực hấp dẫn hiện nay

10/02/2020

Khách hàng có cơ hội được hưởng các mức lãi suất vay tín chấp online từ các ngân hàng cũng như tiện ích vay tín chấp lớn nhất hiện nay có thể đạt được.

Vay tín chấp online là một trong những sản phẩm tín dụng có thể nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu vốn cho khách hàng mà không yêu cầu ở khách hàng phải có bất cứ tài sản thế chấp nào. Đồng thời, hiện nay các ngân hàng đã mang đến cho khách hàng các mức lãi suất vay tín chấp online cực ưu đãi. Để giúp khách hàng có các căn cứ hữu ích nhất, Topbank.vn sẽ đưa ra các thông tin về lãi suất cho vay tín chấp online các ngân hàng giúp khách hàng giảm thấp nhất các chi phí cần bỏ ra khi vay vốn ngân hàng.

 

1. Vay tín chấp online là gì?

 

Cách hiểu về vay tín chấp online

Cách hiểu về vay tín chấp online

 

Vay tín chấp online cũng là một sản phẩm cho vay tín chấp của ngân hàng mà trong đó khách hàng hoàn toàn không cần đến tài sản, giá trị hiện vật đảm bảo mà chỉ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và khả năng hoàn trả của cá nhân người vay. Đồng thời vay tín chấp online còn sẽ giải quyết được các khó khăn của khách hàng khi không thể đến Ngân hàng thực hiện các giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.

 

Khi vay tín chấp online tại ngân hàng, cá nhân người đi vay cần chứng mình khả năng hoàn trả khoản vay thông qua bảng lương hay các sao kê tài chính, đảm bảo được khả năng trả dần được nợ. Khi vay được tiền, cá nhân người vay có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch, tiêu dùng cá nhân… tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Thông tin thủ tục vay tín chấp online ngân hàng đầy đủ nhất

 

2. Tiện ích sản phẩm vay tín chấp online hiện nay

 

Tiện ích sản phẩm vay tín chấp online hiện nay

Tiện ích sản phẩm vay tín chấp online hiện nay

 

Vẫn mang các bản chất cơ bản nhất của vay tín chấp, khi vay tín chấp online, khách hàng có thể vay vốn với giá trị khoản vay từ 10 đến 500 triệu đồng trong thời gian cho vay linh hoạt do khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian cho vay tín chấp sẽ là trong thời gian ngắn so với hình thức vay vốn thế chấp thông thường.

 

Vay tín chấp online từ ngân hàng, khách hàng có cơ hội đạt được các lợi ích lớn:

 

  • Về tài sản thế chấp trong vay vốn: Khách hàng không cần sử dụng các tài sản thế chấp như ô tô, nhà đất, vàng bạc, trái phiếu…
     
  • Về thủ tục vay vốn: Khách hàng được vốn với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, khả năng thành công cao chỉ thông qua một số bước được hướng dẫn bởi nhân viên ngân hàng.
     
  • Về chứng minh mục đích sử dụng vốn: Cá nhân người vay không phải tiết lộ mục đích cụ thể của việc vay tín chấp, chỉ cần trình bày là vì mục đích, thể hiện được khả năng thanh toán là thành công.

 

Đặc biệt, vay tín chấp online hiện được đánh giá là một trong các hình thức vay vốn mang nhiều tiện ích cho khách hàng, bởi khách hàng chỉ cần đăng kí online theo mẫu là đã có thể được ngân hàng cấp vốn. Do đó, vay vốn theo hình thức này thực sự là một sự lựa chọn đáng cân nhắc hiện nay của khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng cập nhật mới nhất

 

3. Lãi suất vay tín chấp online thấp nhất hiện nay

 

Lãi suất vay tín chấp online 2018

Lãi suất vay tín chấp online 2020

 

Vay tín chấp online thực chất cũng sẽ mang đến các rủi ro nhất định cho ngân hàng. Vì vậy hiện nay, cũng không có quá nhiều ngân hàng cho vay vốn theo hình thức này. Khách hàng có thể tham khảo thông tin lãi suất về một số ngân hàng cho vay tín chấp online hiện nay:

 

Vay tín chấp online ngân hàng VPBank

 

Vay tín chấp online VPBank, khách hàng có cơ hội được hưởng hạn mức vay lên tới 10 tháng lương với tổng số tiền không quá 500 triệu đồng.

 

Mức lãi suất mà VPBank hiện nay đang áp dụng cho khách hàng cũng ở mức 2%/tháng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo biểu lãi suất này của VPBank và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Vay tín chấp online ngân hàng Vietcombank

 

Vay tín chấp online ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất chỉ từ 0,85%/tháng với thời hạn vay lên tới 5 năm. Giá trị khoản vay mà khách hàng được hưởng có thể lên tới 300 triệu mà không cần tới bất cứ tài sản thế chấp nào. Thời gian giải ngân cũng khá nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

 

Vay tín chấp online ngân hàng VIB

 

Với tiện ích hấp dẫn mang lại từ vay tín chấp online, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn từ 1,29% đến 1,9%/tháng trong thời hạn từ 12 đến 60 tháng. Giá trị khoản vay lên đến 500 triệu phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

 

Hi vọng các thông tin về lãi suất vay tín chấp online mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có được các kiến thức hữu ích nhất, giúp khách hàng có được khoản vay lớn với lãi suất thấp.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn