0243 782 2888 support@topbank.vn

Thẻ tín dụng VIB Financial Free: Miễn phí trọn đời, miễn lãi

22/01/2019

Chủ thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, miễn lãi suất 3 kỳ sao kê đầu tiên, rút tiền mặt không giới hạn và hoàn tiền ngay khi mở thẻ trong thời gian từ nay đến ngày 15/3/2019. 

 

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phát hành dòng thẻ mới đáp ứng được cả nhu cầu về tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng với những ưu đãi nổi trội. Chủ thẻ chỉ cần chứng minh thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên.

 

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng thẻ tín dụng này là chủ thẻ VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, với điều kiện dễ dàng – chỉ cần chi tiêu tối thiểu 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước đó, và không quy định giá trị giao dịch.

 

Thẻ tín dụng VIB Financial Free - ảnh minh họa

 

Thẻ tín dụng VIB Financial Free

 

Đặc biệt, thẻ Financial Free đáp ứng nhu cầu về tiền mặt của khách hàng với tính năng có thể rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% như thường thấy trên thị trường.

 

Chủ thẻ còn được ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ các giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt, ưu đãi trả góp 0% tại hơn 80 đối tác của VIB. Nếu mở thẻ mới đến ngày 15/3/2019, chủ thẻ còn được tặng 300.000 đồng vào tài khoản khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ.

 

Cùng với dòng thẻ này, VIB còn phát hành các dòng thẻ hoàn toàn mới dành cho từng phân khúc khách hàng, gồm VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back và VIB Rewards Unlimited.

 

Từ nay đến ngày 15/3/2019, khi mở 5 dòng thẻ mới của VIB, chủ thẻ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng, tùy từng loại thẻ, với điều kiện dễ dàng. Ngoài ra, VIB luôn mở rộng mạng lưới đối tác nên thường xuyên có các chương trình ưu đãi mới và đa dạng để phù hợp mọi nhu cầu của chủ thẻ.

 

>>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng VIB chính xác nhất

 

Theo VIB

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Cập nhật mới nhất lãi suất thẻ tín dụng Indovinabank

Cập nhật mới nhất lãi suất thẻ tín dụng Indovinabank

05/01/2019

Hiểu rõ về mức lãi suất thẻ tín dụng Indovinabank và biểu phí sử dụng thẻ đang được ấn định sẽ giúp chủ thẻ có kế hoạch chi tiêu thông minh và hợp lí nhất. 

Thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng ABBank

Thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng ABBank

19/11/2018

Cập nhật thông tin lãi suất thẻ tín dụng abbank và một số biểu phí sử dụng thẻ giúp khách hàng xây dựng kế hoạch chi tiêu và sử dụng thẻ hợp lý nhất với bản thân mình. 

Hiểu rõ lãi suất và cách tính lãi thẻ tín dụng Dongabank để hưởng ưu đãi miễn ...

Hiểu rõ lãi suất và cách tính lãi thẻ tín dụng Dongabank để hưởng ưu đãi miễn lãi

09/11/2018

Lãi suất thẻ tín dụng Dongabank là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khoản tiền lãi bạn phải trả ngân hàng trong trường hợp không thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu sau thời hạn 45 ngày miễn lãi. 

Chat với Topbank.vn