(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

VPBank ra mắt ngân hàng số YOLO với loạt tiện ích hấp dẫn

15/09/2018

Ngoài khả năng thanh toán, YOLO còn giúp chi trả hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp..., thậm chí đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, mã VPB-HoSE) chính thức ra mắt ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới với tên gọi "YOLO".

 

Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một ứng dụng cung cấp đẩy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng và tích hợp dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

 

>>>> Xem thêm: [Infographic] Lý do BIDV bị thu hồi 1.633 tỷ đồng trong đại án VNCB?

 

Theo các nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ năng. Tại YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

 

 

YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu mà khách hàng không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard, cụ thể chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này.

 

YOLO cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp... Khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè.

 

Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone – đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.

 

Cụ thể, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

 

Với những tính năng độc đáo riêng có cùng hệ sinh thái đa dạng, YOLO hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và thực sự dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của thương hiệu ngân hàng số YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng.

Theo Tài chính - ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp
Từ khóa nổi bật YOLO ngân hàng số

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

vay tín chấp lãi suất thấp

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Vay tiền mặt nhanh trong ngày tại VPBank

Vay tiền mặt nhanh trong ngày tại VPBank

07/09/2018

Vay tiền mặt ngay trong ngày chỉ sau 4 giờ chờ phê duyệt hồ sơ với gói cho vay tín chấp hấp dẫn từ ngân hàng VPBank ngay hôm nay

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank hiện nay là bao nhiêu?

31/08/2018

Cập nhật mới nhất lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank năm 2018 cũng như những gói gửi tiền tiết kiệm phổ biến và ưu đãi nhất, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi gửi tiết kiệm ngân hàng.

Ưu đãi vay mua nhà - Kỷ niệm 25 năm thành lập VPBank

Ưu đãi vay mua nhà - Kỷ niệm 25 năm thành lập VPBank

22/08/2018

Nhân kỷ niệm 25 ngày thành lập, ngân hàng VPBank triển khai chương trình ưu đãi vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn cùng các phần quà cao cấp dành cho những khách hàng đăng ký vay mua nhà thành công sớm nhất.

Chat với Topbank.vn