(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Tư vấn cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh chi tiết nhất

05/11/2018

Giới thiệu đến khách hàng cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh cũng như tư vấn cách chọn màu xe phù hợp với vận mệnh ngay từ ban đầu.

Trong quan niệm của Việt thì việc sở hữu được một chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống của chính người đó có thể được may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, lại có không ít khách hàng khi mua xe ô tô lại không để ý đến màu xe có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của mình. Đẻ giúp khách hàng có cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các giải pháp được đưa ra bởi các chuyên gia tư vấn hàng đầu sau đây.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay mua xe tháng 11/2018 mới nhất

 

1. Chọn màu xe theo phong thủy theo quan niệm của người Việt

 

Chọn màu xe trong quan niệm của người Việt

Chọn màu xe trong quan niệm của người Việt

 

Với mỗi người Việt, việc mua xe ô tô là chuyện quan trọng bởi chiếc xe này sẽ cùng người mua đồng hành, hỗ trợ việc đi lại của khách hàng trên mọi nẻo đường. Không bất cứ là mua xe giá trị thấp hay lớn thì việc chuyện chọn xe hợp mệnh vẫn luôn là vấn để rất đáng lưu ý cho mỗi khách hàng. Không chỉ dừng lại ở ngày giờ mua nhận xe mà màu sắc xe ô tô cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng đau đầu, đôi khi phải bỏ qua cả màu yêu thích.

 

Theo quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân cụ thể là xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. 

 

Trong khi đó, nếu chọn màu tương khắc sẽ làm hại tới chủ nhân, dễ sinh tâm trạng bồn chồn bực bội, không an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

 

Do đó, việc chọn màu xe có thể nói là thực sự cần thiết, có lợi mà không có hại đối với khách hàng. Đồng thời việc xem xét lại màu xe hiện tại cũng là một việc đáng để tâm.

 

>>> Xem thêm: Mua ô tô trả góp giá rẻ dễ dàng với những lời khuyên từ chuyên gia

 

2. Cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh 

 

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

 

Khi đã mua xe hoặc được tặng xe mà màu xe không hợp, khách hàng có thể khắc phục màu xe không hợp mệnh thông qua cách thức như sau:

 

Cách 1: Đổi màu xe ô tô

 

Nếu xe ô tô mà khách hàng đang sở hữu có màu sắc không phù hợp với vận mệnh thì đòi hỏi bạn phải đổi màu xe hoặc bán và mua chiếc khác. Có như vậy mới có thể thay đổi những vận rủi mà chính khách hàng đang gặp phải khi dùng xe. Những người mệnh Mộc nên chọn màu xe tốt nhất là xanh nước biển, đen và tím màu không tốt nên tránh là bạc, trắng và vàng ánh kim. Người mệnh hỏa màu tương sinh là xanh lá cây, cam, đỏ và hồng màu tương khắc là xanh nước biển, đen. Người mệnh thổ màu tương sinh là đỏ, cam, vàng, bạc, trắng; màu tương khắc là xanh da trời, đen. Người mệnh kim màu tương sinh là nâu, vàng đậm, vàng nhạt, trắng; màu tương khắc là đỏ và cam. Người mệnh thủy màu tương sinh là trắng, vàng nhạt còn màu tương khắc là nâu, vàng sẫm. Để khách hàng có thể dễ theo dõi nhất, Topbank.vn đã tổng hợp dưới bảng sau:

 

 Màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
  Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ

Đỏ, Hồng, tím

Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

 

Chỉ cần thay đổi màu xe theo vận mệnh thì chắc chắn những may mắn sẽ đến với cho chính khách hàng và những ai ngồi trên xe.

 

Cách 2: Chọn vật phẩm phong thủy ô tô để hóa giải

 

Trong điều kiện khách hàng không đủ tài chính để thay đổi màu xe, khách hàng có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe ô tô.

 

Ví dụ nếu chủ xe mệnh Hỏa lỡ mua xe ô tô màu xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy - màu khắc mệnh là không tốt. Việc cần làm lúc này là chọn màu đại diện tương sinh giữa hai mệnh Hỏa và Thủy là mệnh Mộc để hóa giải. Do đó, các chuyên gia phong thủy ô tô khuyên nên sử dụng các vật trang trí màu đỏ, cam, vàng, bạc, trắng tương trưng cho mệnh Mộc để có thể dung hòa và hóa giải khắc mệnh.

 

Tùy vào tình hình tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách trên. Tuy nhiên, cách thức hóa giải đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là mua vật trang trí phong thủy đặt trong xe.

 

3. Lãi suất mua xe ô tô trả góp từ ngân hàng uy tín là bao nhiêu?

 

Lãi suất vay mua xe từ các ngân hàng uy tín

Lãi suất vay mua xe từ các ngân hàng uy tín

 

Để có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất các chi phí phải bỏ ra sau này cho việc sơn lại màu xe hay mua vật phẩm phong thủy để hóa giải thì khách hàng có thể mua ngay một chiếc xe hợp mệnh ngay từ ban đầu. Hiện nay, các ngân hàng đã có các chính sách cho vay mua xe vô cùng ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc giải tỏa các áp lực tài chính để sở hữu một chiếc xe hợp mệnh.

 

Bảng lãi suất cho vay mua xe trả góp mới nhất từ các ngân hàng uy tín

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VPBANK 0 7,3 8,6    
VIB   7,99 9,39    
BIDV   7 7,5    
TECHCOMBANK   7,49 8,29    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        
TPBANK 7,6 8,2 8,9    
VIETCOMBANK     8    
VIETINBANK     7,7    
SHB   7,5 8,0    
MBBANK     8,29    
EXIMBANK     9   11,0
SACOMBANK   8,5 8,8 9,5  
SEABANK   5,4 7,8    
ABBANK   7,58 8,58 9,58  
PVCOMBANK     7,5    
HONGLEONG BANK     7 7,5  
SHINHANBANK     7,19  

9,5

Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được Topbank.vn cập nhật mới nhất, tuy nhiên khi các ngân hàng có thông báo về điều chỉnh các mức lãi suất thì các thông số trong bảng cũng sẽ có sự thay đổi theo.

 

Có thể kể đến đầu tiên chính là chính sách lãi suất cho vay mua xe trả góp đang vô cùng ưu đãi từ các ngân hàng. Mức lãi suất phổ biến mà các ngân hàng đang áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng đầu ở khoảng từ 7%/năm - 9%/năm. Cùng với đó, khách hàng còn được hỗ trợ với hạn mức cho vay có thể lên tới 80% với thời gian trả góp từ 6-8 năm, giúp khách hàng có thể xây dựng được kế hoạch trả nợ tốt nhất.

 

Có được một chiếc xe tiện ích lại có màu sắc hợp mệnh có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc đi lại cũng như giúp khách hàng đạt được tất cả các mục tiêu trong cuộc sống. Hi vọng các thông tin về cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua xe, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn