0243 782 2888 support@topbank.vn

Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2020

02/05/2019

Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2020 cũng như những ưu đãi của ngân hàng này đối với khách hàng khi thực hiện gửi và vay tiền tại Agribank.

Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất 2019

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Theo thông tin mới nhất ngân hàng Agribank công bố thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân không có nhiều sự thay đổi.

 

Lãi suất ngân hàng Agribank dao động từ 4,5%/năm đến 6,8%/năm. Các kỳ hạn ngắn 1 tháng, 2 tháng đang được áp dụng mức lãi suất thấp nhất là 4,5%. Lãi suất cao nhất được áp dụng cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

 

Riêng lãi suất không hạn và tiền gửi thanh toán Agribank đang áp dụng một mức lãi suất chung là 0,2%/năm.

 

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank chi tiết mới nhất

 

Với khách hàng cá nhân Agribank hiện đang có hai biểu lãi suất riêng là lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiết kiệm linh hoạt.

 

Khi khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn thì thường khi rút trước hạn khách hàng sẽ chỉ được tính tiền lãi theo mức lãi suất không kỳ hạn.

 

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất - tiết kiệm có kỳ hạn

 

Kỳ hạn Lãi suất tối đa Tiền tệ
1 tháng 4.50% VND
2 tháng 4.50% VND
3 tháng 5.00% VND
6 tháng 5.50% VND
9 tháng 5.60% VND
12 tháng 6.80% VND
18 tháng 6.80% VND
24 tháng 6.80% VND
Tiền gửi thanh toán 0.20% VND
Không kỳ hạn 0.20% VND

 

Bên cạnh sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống, Agribank cũng đưa ra các mức lãi suất cụ thể cho gói tiết kiệm linh hoạt. Gói tiết kiệm linh hoạt là loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi khách hàng được rút gốc linh hoạt một phần/ toàn bộ số tiền gốc trên tài khoản, số dư còn lại trên tài khoản khách hàng vẫn được nhận lãi theo quy định khi mở tài khoản.

 

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất của gói tiết kiệm linh hoạt

 

Kỳ hạn Lãi suất tối đa Tiền tệ
Không kỳ hạn 0.20% VND
1 tháng 4.30% VND
2 tháng 4.30% VND
3 tháng 4.60% VND
6 tháng 5.30% VND
9 tháng 5.50% VND
12 tháng 6.80% VND
18 tháng 6.80% VND
18 tháng 6.80% VND
24 tháng 6.80% VND

 

Với gói tiết kiệm dành cho khách hàng là doanh nghiệp, bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất hiện nay như sau:

 

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất của gói tiết kiệm thường cho KH doanh nghiệp

 

Kỳ hạn Lãi suất tối đa Tiền tệ
Không kỳ hạn 0.20% VND
1 tháng 4.50% VND
2 tháng 4.50% VND
3 tháng 5.00% VND
6 tháng 5.50% VND
9 tháng 5.60% VND
12 tháng 6.70% VND
13 tháng 6.70% VND
24 tháng 6.70% VND

 

Dựa vào bảng lãi suất mới nhất này khách hàng có thể tự mình tính toán số lãi được hưởng với kỳ hạn và số tiền gửi tương ứng.

 

Hoặc có một cách dễ dàng hơn rất nhiều để tính lãi tiền gửi bằng cách sử dụng công cụ ước tính lãi tiền gửi của Topbank. Chỉ vài giây khách hàng đã có thể biết được số tiền lãi mình nhận được

 

Xem thêm Công cụ ước tính lãi tiền gửi tại ngân hàng Agribank

 

2. Thông tin lãi suất vay vốn tại ngân hàng Agribank 

 

Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank

Lãi suất tiền vay ngân hàng Agribank 2020

 

Bảng lãi suất tiền vay ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

 

Sản phẩm vay Lãi suất
1. Vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình tín chấp 13%/năm
2. Cho vay mua nhà đất trả góp 11%/năm
3. Cho vay mua xe 11.5 - 12%/năm

 

Lưu ý: lãi suất trên là lãi suất trung bình, được tổng hợp từ khách hàng đi vay tại Agribank, các mức lãi suất này có thể sai lệch đôi chút ở từng chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau

 

Bên cạnh đó Agribank còn triển khai các gói vay đặc thù như vay vốn hỗ trợ du học, vay lưu vụ với nông dân, vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh.

 

Sản phẩm cho vay bổ sung vốn kinh doanh

 

Đối tượng của sản phẩm cho vay này của ngân hàng là cá nhân hoặc  hộ gia đình có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động thường xuyên để hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ (bù đắp thiếu hụt tài chính). Hạn mức vay do khách hàng thỏa thuận với ngân hàng, với yêu cầu về vốn tự có của khách hàng ở 10% tổng nhu cầu. Khách hàng để có thể vay theo hình thức này phải chứng minh được hình thức sản xuất kinh doanh dịch vụ của mình hoặc đồng thời phải có giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các ngành yêu cầu có giấy đăng kí kinh doanh.

 

Thứ hai, sản phẩm cho vay tiêu dùng

 

Khách hàng được giải ngân khi vay tiêu dùng Agribank

Khách hàng được giải ngân khi vay tiêu dùng Agribank

 

Các gói vay tiêu dùng Agribank hướng đến đối tượng là các khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình. Hạn mức vay của hình thức này lên tới 80% tổng chi phí cho nhu cầu tiêu dùng. Để đươc vay theo hình thức này, ngoài các giấy tờ tùy thân cơ bản, khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của mình thông qua các giấy tờ như bảng lương, phiếu lương,...

 

Thứ ba, sản phẩm cho vay mua nhà

 

Với sản phẩm này, Agribank sẽ hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với khách hàng là:

  • Hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp,
  • Có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng,
  • Các cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép mua nhà đất theo quy định.
  • Hạn mức vay của hình thức này lên tới 85% tổng giá trị cho nhu cầu sửa chữa hoặc giá trị hợp đồng mua nhà.

 

Đăng ký vay mua nhà

Với hình thức này, ngoài các giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh tình hình tài chính thì khách hàng còn cần các giấy tờ chứng minh về tài sản đảm bảo dùng khi vay mua nhà Agribank.

 

Thứ tư, sản phẩm cho vay thấu chi

 

Sản phẩm cho vay thấu chi của Agribank dành cho  khách hàng là cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn tại Agribank. Hạn mức khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn với hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng. Khách hàng có thể thấu chi tại các điểm giao dịch của Agribank (quầy, ATM) và đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank  trên toàn quốc. 

 

Thứ tư, sản phẩm lĩnh vực nông nghiệp

 

Với hình thức vay này, Agribank đang triển khai sản phẩm "cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân". Các khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân tại vùng chuyên canh trồng cây lương thực ngắn ngày, cây ăn quả, cây lưu gốc, cây công nghiệp, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất thì có thể làm hồ sơ để được vay vốn theo hình thức này.

 

Hạn mức vay này có thể lên tới tối đa là 90% tổn nhu cầu vốn, nghĩa là khách hàng cần có tối thiểu là 10% vốn. Khách hàng cần lưu ý về phạt trả nợ quá hạn. Khi khách hàng quá hạn trả nợ thì ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ dư nợ gốc thực tế còn lại sang nợ quá hạn với lãi suất không quá 150% lãi suất cho vay trong hạn.

 

Có thể thấy lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay ở cả lãi suất tiết kiệm và lãi suất tiền vay đều là những mức lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính cảu khách hàng. Hi vọng các thông tin mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã giúp khách hàng nắm được lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất để có thể có đánh giá và lựa chọn tốt nhất cho quá trình gửi và vay tiền của mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Xem thêm lãi suất vay ngân hàng nào ưu đãi nhất hiện nay

 

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư vấn miễn phí vay vốn, mở thẻ, tiết kiệm

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn