0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý hấp dẫn nhất

12/10/2018

Giải đáp các thông tin về gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý cũng như cơ hội khách hàng gửi tiết kiệm tại các ngân hàng uy tín để hưởng nhận được các lợi ích lớn nhất.

Nhiều khách hàng hiện nay đang coi gửi tiết kiệm là một phương thức tích lũy tài chính tốt nhất bởi nó vừa đảm bảo an toàn tối đa cho khoản tiền gửi của khách hàng lại đồng thời giúp khách hàng nhận một khoản lãi theo định kỳ. Nhằm giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất khi gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất các ngân hàng uy tín hiện nay cũng như các tiện ích lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi gửi tiền theo hình thức này.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm tháng 10/2018 từ các ngân hàng

 

1. Lãi suất gửi tiết kiệm theo quý các ngân hàng uy tín nhất

 

Lãi suất gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý

Lãi suất gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý

 

Với mục tiêu nâng cao khả năng huy động vốn ở các tháng cuối năm, các ngân hàng trong thời gian vừa qua đã có những điều chỉnh ở các mức lãi suất. Để khách hàng có thể theo dõi một cách dễ dàng nhất, Topbank.vn đã tổng hợp theo bảng dưới đây:

 

Bảng lãi suất tiết kiệm nhận lãi hàng quý một số ngân hàng uy tín nhất

Ngân hàng Lãi suất tiết kiệm nhận lãi hàng quý
6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng
Eximbank  5,50 5,70 6,65 7,10 7,60
VPBank 6,40 6,40 6,82 6,80 6,69
VIB 5,91 6,17 7,7 6,62 7,08
Ocean Bank     7,20 6,90 6,87
SCB 6,96 6,97 6,98 7,00 7,01
Techcombank 5,76 5,72 6,35 6,25 6,16

 

Khách hàng cũng có thể tham khảo lãi suất tiết kiệm hàng quý tại sản phẩm gửi tiết kiệm của Topbank.vn để có thể có cái nhìn chi tiết nhất về thông tin lãi suất các ngân hàng. Tuy nhiên, theo bảng lãi suất trên đây có thể thấy, lãi suất tiết kiệm hàng quý mà các ngân hàng đưa ra luôn có sự chênh lệch nhau chứng tỏ các chính sách ưu đãi cũng có sự khác biết. Khách hàng có thể cân nhắc dựa việc cân nhắc chính sách gửi tiền thêm của các ngân hàng để đưa ra quyết định thật hợp lý.

 

2. Tiện ích gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý cho khách hàng

 

Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý với nhiều lợi ích cho khách hàng

Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý với nhiều lợi ích cho khách hàng

 

Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý là một hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà khách hàng sẽ thỏa thuận với ngân hàng về việc nhận lãi định kỳ theo quý và nhận gốc khi đáo hạn sổ tiết kiệm.

 

Theo hình thức gửi tiền này có thể thấy, khách hàng sẽ đạt được các tiện ích linh hoạt khi gửi tiền, đó là:

 

  • Chủ động trong kế hoạch chi tiêu với lãi được trả định kỳ hàng quý
     
  • Có thể rút tiền trước hạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn linh hoạt của mình
     
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
     
  • Được dùng sổ tiết kiệm để sử dụng cho việc cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn

 

Cùng với đó, về các tháng cuối năm, khách hàng sẽ có cơ hội rất lớn trong việc nhận được các ưu đãi lớn từ ngân hàng khi gửi tiết kiệm. Chẳng hạn mới đây là chường trình khuyến mại gửi tiết kiệm nhận quà của VIB dành cho các khách hàng. Từ 24/09/2018 đến hết 31/12/2018, khách hàng sẽ được nhận ngay mức lãi suất nhân đôi cho tháng đầu tiên khi mở mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking/MyVIB. Ưu đãi nhân đôi lãi suất được áp dụng với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn gửi tiền từ 6 tháng và số tiền gửi từ 100 triệu VNĐ trở lên. Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong chương trình còn được tặng kèm thẻ tín dụng hạn mức lên tới 100 triệu đồng và tặng ngay 200.000 VND khi kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

 

>>> Xem thêm: Ưu đãi hấp dẫn từ hình thức gửi tiết kiệm nhận lãi linh hoạt

 

Hi vọng các thông tin về gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để lựa chọn được ngân hàng gửi tiền phù hợp.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn