0243 782 2888 support@topbank.vn

Các tính lãi gửi tiết kiệm tích lũy BIDV chi tiết nhất

12/09/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về các tiện ích khi khách hàng gửi tiết kiệm Tích lũy BIDV cũng như cách tính lãi khi gửi tiền tại BIDV theo hình thức này.

Nằm trong nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, BIDV luôn được các khách hàng biết đến với các sản phẩm gửi tiết kiệm có mức lãi suất tốt nhất cũng với các chính sách cực ưu đãi từ BIDV. Đặc biệt, với sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy mà BIDV đã áp dụng cho khách hàng trong thời gian vừa qua đã đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong việc tối đa khoản lãi mà mình nhận được. Để khách hàng có thêm các căn cứ khi gửi tiết kiệm Tích lũy BIDV, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về tính năng của sản phẩm cũng như cách tính lãi tiền gửi vào ngân hàng này.

 

>>> Xem thêm: Các gói gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng phổ biến nhất hiện nay

 

1. Gửi tiết kiệm tích lũy BIDV theo sản phẩm nào?

 

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy BIDV

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy BIDV

 

Gửi tiết kiệm tích lũy là một trong các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn gửi tiền định kỳ theo tháng hoặc theo quý.

 

Gửi tiết kiệm tích lũy BIDV sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng thực hiện được các mục tiêu cụ thể như có một khoản tiền cố định, định kỳ để thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai, hoặc tích lũy ra được một khoản tiền để an tâm cuộc sống lúc nghỉ hưu hoặc thậm chí là dành tặng một món quà thật ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình.

 

Gửi tiết kiệm tích lũy BIDV khách hàng có thể lựa chọn một trong các sản phẩm:

 

- Tích lũy Bảo An

 

- Tích lũy Hưu Trí

 

- Tích lũy Trẻ em

 

2. Tiện ích sản phẩm tiết kiệm tích lũy BIDV

 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm tích lũy BIDV có thể gửi bằng cả tiền VND hoặc USD với số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND hoặc 10 USD. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội hưởng các tiện ích khác, đó là:

 

- Khách hàng được đa dạng hình thức nộp/chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy như đăng ký chuyển tiền tích lũy định kỳ tự động, nộp tiền mặt, chuyển tiền qua các kênh…

 

- Linh hoạt thời điểm: Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản tích lũy bất cứ khi nào theo yêu cầu.

 

- Khách hàng được hưởng các ưu đãi của các bên liên kết: Miễn phí 02 tháng thuê bao dịch vụ BSMS và miễn phí thường niên dịch vụ BIDV online năm đầu tiên. Giảm 10% Phí bảo hiểm khi khách hàng mua Bảo hiểm BIC Bình An và Bảo hiểm nhà BIC- Homecare

 

- Và khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ tài khoản tiền gửi tích lũy theo từng thời kỳ

 

 Để gửi tiết kiệm tích lũy BIDV, khách hàng có thể đăng ksy theo hồ sơ đơn giản như sau:

 

- Các giấy tờ pháp lý khách hàng: CMND/thẻ căn cước công dân/ CMSQQĐND/Hộ chiếu còn hiệu lực của chủ tài khoản/Người giám hộ

 

- Giấy khai sinh của Trẻ tham gia sản phẩm tiền gửi tích lũy Lớn lên cùng yêu thương

 

- Hợp đồng tiền gửi tích luỹ

 

>>> Xem thêm: Lãi suất tiết kiệm tháng 9/2018 cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

 

3. Phương pháp tính lãi tiền gửi tích lũy BIDV

 

Cách tính lãi gửi tiết kiệm tích lũy BIDV

Cách tính lãi gửi tiết kiệm tích lũy BIDV

 

Để khách hàng có thể tự tính toán được khoản lãi mà mình có thể nhận được, Topbank.vn đã tổng hợp cách tính lãi mà BIDV đã công bố mới nhất hiện nay:

 

Về số tiền lãi mỗi ngày

 

Số tiền lãi ngày = (Số dư thực tế   x    Lãi suất tính lãi (năm))/365

 

Số tiền lãi của kỳ tính lãi bằng (=) tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi

 

Đối với các khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn một (1) ngày trong kỳ tính lãi, số tiền lãi được xác định như sau:

 

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế  x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi (năm))/365

 

Khách hàng có thể căn cứ với các phương pháp tính lãi mà Topbank.vn cung cấp trên đây để tính toán được chính xác nhất khoản lãi của mình.

 

Hi vọng với các kiến thức về gửi tiết kiệm tích lũy BIDV trên đây đã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất, mang lại khoản lãi lớn nhất cho mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.               

 

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn