0243 782 2888 support@topbank.vn

5 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng nhất

21/11/2018

Hướng dẫn 5 cách kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS điện thoại, tại cây AMT. Kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng và theo hóa đơn giao dịch,....

Số tài khoản ngân hàng là thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng khi sử dụng thẻ ngân hàng phải nhớ khi thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển tiền. Tuy nhiên, có khá nhiều ngân hàng không in số tài khoản lên trên bề mặt thẻ, khiến khách hàng nhiều khi quên mất số tài khoản sẽ rất khó thực hiện các giao dịch.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn khách hàng các cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

1. Các cách kiểm tra số tài khoản Agribank

 

Khi phát hành thẻ cho khách hàng, ngân hàng Agribank đều gửi kèm cho bạn một phong bì được niêm phong cẩn thận. Bên trong cung cấp đầy đủ các thông tin về số tài khoản ngân hàng Agribank, số thẻ, số PIN và hướng dẫn sử dụng thẻ. Khách hàng có thể giữ lại phong bì này để tra cứu lại thông tin bất cứ khi nào. Tuy nhiên việc này khá bất tiện. 

 

Topbank.vn sẽ hướng dẫn bạn 5 cách để kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank như sau:

 

- Cách 1: Tra cứu số tài khoản Agribank tại cây ATM

Nếu không nhớ số tài khoản ATM của mình nhưng chắc hẳn khi sử dụng bạn sẽ nhớ được mã PIN của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể đến cây ATM gần nhất và tra cứu. Sau khi đưa thẻ vào cây ATM, bạn nhập mật khẩu và chọn chức năng "Truy vấn thông tin tài khoản". Lúc này trên màn hình cây ATM sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản ngân hàng Agribank cũng như số dư tài khoản của bạn.

 

Tra cứu số tài khoản Agribank tại cây ATM

Tra cứu số tài khoản Agribank tại cây ATM

 

- Cách 2: Xem số tài khoản Agribank trên sao kê hoặc hóa đơn giao dịch

Ngoài việc được in trên phong bì khi phát hành thẻ, ngân hàng còn cẩn thận ghi lại số tài khoản ATM Agribank của bạn trên các hóa đơn bạn thanh toán bằng thẻ và cả hóa đơn rút tiền. Bạn có thể kiểm tra lại thông tin về số tài khoản của mình trên các hóa đơn này.

 

- Cách 3: Kiểm tra số tài khoản Agribank qua điện thoại

Nếu như bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo biến động số dư sau mỗi lần thực hiện giao dịch. Cũng giống như sao kê hoặc hóa đơn thanh toán. Trong tin nhắn của ngân hàng bạn sẽ nhận được thông tin về số tài khoản Agribank và phát sinh, số dư còn lại,... Đây cũng là một cách kiểm tra số tài khoản Agribank khá nhanh và tiện lợi bởi vì bạn thường xuyên mang điện thoại theo bên mình.

 

- Cách 4: Gọi điện đến tổng đài để tìm số tài khoản Agribank

Nếu như không ở gần cây ATM, không đăng ký SMS Banking hay không có sẵn hóa đơn thanh toán bằng thẻ nào thì bạn sẽ không thể tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng Agribank bằng các cách trên. Đừng lo lắng, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ. Theo số điện thoại (04) 3868 7437/ (04) 3868 7913. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Agribank sẽ hỗ trợ bạn tra cứu số tài khoản Agribank vô cùng nhanh chóng

 

- Cách 5: Lấy số tài khoản Agribank tại ngân hàng

Tương tự như việc bạn gọi điện gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của Agribank, nếu bạn ở gần phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng, bạn có thể đến trực tiếp. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin tài khoản Agribank. Ngoài ra, đến trực tiếp ngân hàng có thể giúp bạn thực hiện một số các giao dịch khác mà các cách trên không thực hiện được như: Xin cấp lại thẻ, cấp lại mã PIN,...

 

Với 5 cách kiểm tra số tài khoản Agribank vô cùng đơn giản trên đây, bạn sẽ không cần lo lắng khi quên số tài khoản ngân hàng của mình.

 

kiểm tra số tài khoản Agribank - ảnh minh họa

Kiểm tra số tài khoản Agribank - ảnh minh họa

 

2. Tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng Agribank

 

Khoa học - công nghệ phát triển, các dịch vụ của ngân hàng cũng ngày càng tiên tiến, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Để có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank cũng như tất cả các thông tin khác như vấn tin số dư, đối chiếu, kiểm tra, in báo cáo, in sao kê giao dịch,.. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.

 

Đây là dịch vụ được cung cấp trong ứng dụng được cài đặt trong điện thoại của khách hàng. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác, mọi thông tin về tài khoản của quý khách hàng được bảo mật cao nhất. Nhờ hệ thống mạng lưới rộng lớn hơn 2.200 chi nhánh trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, thông tin tài khoản được cung cấp cho quý khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 

Ngoài việc giúp khách hàng kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet, ứng dụng cũng cho phép bạn thực hiện các chức năng khác như: nạp tiền điện thoại cho mình và người thân, trao đổi thông tin, kết nối và trò chuyện, gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, quản lý đầu tư, đặt vé máy bay, thư giãn, giải trí,...

 

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn tra cứu số tài khỏan Agribank trong video dưới đây.

 

 

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã tự giải đáp được cho mình các băn khoăn về Kiểm tra số tài khoản Agribank Cũng như linh hoạt sử dụng được cách thức lấy lại số tài khoản trong các trường hợp khác nhau.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn