0243 782 2888 support@topbank.vn

Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng LienVietPost Bank hiện nay

24/10/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng Lienvietpost Bank cũng như các ưu đãi lớn nhất mà khách hàng sẽ nhận được khi mở thẻ này.

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán, chi tiêu cho các mục đích mua sắm của khách hàng đã trở nên rất nhiều. Chi tiêu bằng thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ được tối đa hóa các tiện ích, đảm bảo an toàn trong thanh toán mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng phát hành cũng như các đơn vị đối tác. Để khách hàng có thêm các căn cứ khi lựa chọn các sản phẩm thẻ tín dụng, Topbank.vn sẽ đưa ra các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng Lienvietpost Bank cũng như các ưu đãi mà khách hàng có được khi sử hữu thẻ tín dụng ngân hàng.

 

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng tích lũy dặm bay nhiều ưu đãi nhất hiện nay

 

1. Lãi suất thẻ tín dụng Lienvietpost Bank mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng Lienvietpost Bank chính là lãi suất mà khách hàng sẽ được tính để trả cho ngân hàng BIDV dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng khi mà hết thời hạn miễn lãi khách hàng vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

 

Lãi suất thẻ tín dụng LienVietPostBank hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng LienVietPostBank hiện nay

 

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, ngân hàng LienVietPostBank đã phát hành tới khách hàng các sản phẩm thẻ tín dụng:

 

- Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard hạng Chuẩn

 

- Thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard hạng  Vàng

 

Với chính sách lãi suất thẻ tín dụng LienVietPostBank đang áp dụng cho khách hàng:

 

STT DIỄN GIẢI HẠNG CHUẨN (VND) HẠNG VÀNG (VND)
1 Mức thu nhập tối thiểu để được làm thẻ tín dụng 3 triệu trở lên 3 triệu trở lên
2 Hạn mức tín dụng tối đa (HMTD) 50 triệu 500 triệu
3 Hạn mức tín dụng tối thiểu 10 triệu 50 triệu
4 Hạn mức rút tiền mặt 50% HMTD 50% HMTD
5 Lãi suất rút tiền mặt (năm) 22% 20%
6 Lãi suất thanh toán hàng hóa/dịch vụ (năm) 22% 20%

 

Có thể thấy mức lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng LienVietPostBank đã có sự chênh lệch giữa các loại thẻ. Cụ thể với thẻ hạng vàng thì lãi suất là 20% còn thẻ hạng chuẩn là 22%. Khách hàng căn cứ vào thu nhập hiện tại của mình cũng như nhu cầu chi tiêu cá nhân để lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất.

 

2. Ưu đãi thẻ tín dụng LienVietPostBank dành cho các chủ thẻ

 

Lợi ích hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng LienVietPostBank

Lợi ích hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng LienVietPostBank

 

Khi sử dụng thẻ tín dụng LienVietPostBank, khách hàng có thể dùng tại ác điểm chấp nhận thẻ MasterCard  trên toàn thế giới, tại  tất cả ác máy ATM, ĐVCNT (POS), ĐƯTM của ngân hàng và các ngân hàng thành viên MasterCard trong phạm vi hạn mức tín dụng mà khách hàng được ngân hàng cấp. Cùng với đó là các ưu đãi:

 

 • Khách hàng được sử dụng thẻ để chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi đến 45 ngày
   
 • Hạn mức tín dụng tối đa có thể lên tới 500 triệu VNĐ đối với thẻ không tài sản đảm bảo
   
 • Mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận Thẻ (POS) trên toàn thế giới và qua Internet
   
 • Rút tiền mặt bằng 50% hạn mức tín dụng tại hơn 2 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới
   
 • Thanh toán tối thiểu 5% dư nợ hàng tháng một cách đơn giản dễ dàng bằng các dịch vụ Ngân hàng Điện tử mà không cần phải đến Ngân hàng
   
 • Quản lý giao dịch Thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…qua các dịch vụ Ngân hàng Điện tử
   
 • Được tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi suốt năm với gần 100 điểm ưu đãi bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp,...

 

3. Ví dụ về cách tính lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank khi thanh toán qua thẻ

 

Cách tính lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank

Cách tính lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank

 

Để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về khoản lãi mình cần trả khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Topbank.vn sẽ lấy một ví dụ cụ thể nhất sau đây:

 

Khách hàng A mở thẻ tín dụng Lienvietpost Bank hạng Chuẩn. Lãi suất thẻ tín dụng này của Lienvietpost Bank đang là 22%/năm. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu từ 1/4/2018-30/4/2018. Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 15/5. Trong 30 ngày từ 1/4-30/4 phát sinh các giao dịch sau:

 

 • Ngày 1/4: Thanh toán 5 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 5 triệu đồng
   
 • Ngày 11/4: Thanh toán 4 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 4+5=9 triệu đồng
   
 • Ngày 21/4: Thanh toán 3 triệu đồng, số dư cuối ngày là 3+4+5=12 triệu đồng
   
 • Ngày 1/5: Khách hàng A trả được 7 triệu đồng, số dư cuối ngày là 5 triệu đồng

 

Tới ngày 15/5 khách hàng A vẫn chưa trả được khoản tiền là 5 triệu đồng còn lại cho ngân hàng, thì khoản lãi mà khách hàng phải trả cho ngân hàng được tính như sau:

 

 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/4-10/4 được tính như sau: Lãi = 5*22%/365*10 ngày=30.137 đồng
   
 • Khoản tiền lãi từ ngày 11/4-20/4 được tính lãi như sau: Lãi = 9*22%/365*10 ngày=54.247 đồng
   
 • Khoản tiền lãi từ ngày 21/4-30/4 được tính lãi như sau: Lãi = 12*22%/365*10 ngày=72.389 đồng
   
 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/5-15/5 được tính như sau: Lãi = 5*22%/365*15 ngày=45.205 đồng
   

Tổng số tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán tháng 10 sẽ là 201.978 đồng. Khoản lãi từ ngày 1/5-15/5 sẽ còn được tính lãi những ngày sau đó cho đến khi khách hàng A trả được khoản tiền này.

 

Tuy nhiên, nếu trong thười hạn 45 ngày từ ngày 1/4-15/5 khách hàng A thanh toán được toàn bộ số tiền này thì khách hàng A sẽ không phải chịu bất cứ một đồng tiền lãi nào.

 

mĐăng ký mở thẻ tín dụng nhận lãi suất thấp nhất ngay tại đây

 

4. Giải pháp hạn chế khoản lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank khách hàng phải chịu

 

Cách thức tránh lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank

Cách thức tránh lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank

 

Việc trả lãi thẻ tín dụng Lienvietpost Bank là việc khách hàng cần phải làm khi quá thời hạn miễn lãi mà vẫn không thể thanh toán cho ngân hàng. Và để giúp khách hàng có thể tránh được việc phải trả khoản lãi này, khách hàng có thể lưu ý một số giải pháp sau đây:

 

Thứ nhất, theo dõi sao kê thẻ tín dung hàng tháng: Thông thường sao kê thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được gửi về mail đăng ký của khách hàng, cho khách hàng biết các giao dịch đã phát sinh trong tháng, số tiền mà khách hàn đã chi tiêu. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của mình, tránh việc chi tiêu quá đà dẫn đến việc mất khả năng thanh toán

 

Thứ hai, để tránh được việc chịu lãi suất thẻ tín dụng PVcombank, khách hàng cần phải xác định được đến cuối thời điểm miễn lãi thì dư nợ của khách hàng cần phải bằng 0. Nếu không thì khoản lãi mà khách hàng cần chịu sẽ là tất cả các giao dịch phát sinh trong tháng.

 

Như vậy, nói chung lại rằng để tránh chịu lãi suất thẻ tín dụng Lienvietpost Bank, không còn cách nào khác ngoài việc khách hàng cần kiểm soát được chi tiêu của mình. Có như vậy thì khách hàng mới không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán và đảm bảo lịch sử tín dụng của khách hàng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

 

Khách hàng có thu nhập hàng tháng đáp ứng điều kiện mở thẻ mà ngân hàng LienVietPostBanka đưa ra có thể hoàn thiện các thủ tục để sớm sở hữu được sản phẩm đầy tiện ích này từ LienVietPostBank.

 

>>> Xem thêm: Làm thẻ tín dụng tại Hà Nội cần lưu ý những điều gì?

 

Thẻ tín dụng tuy có rất nhiều tính năng nổi bật, nhưng để trở thành khách hàng thông thái nhất mà không bị mắc vào những khoản nợ tín dụng, khách hàng nên thường xuyên theo dõi các sao kê được gửi từ ngân hàng. Có như vậy khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhất trong việc quản lý chi tiêu của mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn