0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay

05/10/2018

Giới thiệu tới khách hàng lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất cũng như các lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng này hiện nay

Thẻ tín dụng là một trong các công cụ thanh toán được khách hàng sử dụng thường xuyên nhất hiện nay để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng từ ngân hàng, khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các ưu đãi từ ngân hàng phát hành, các đơn vị liên kết mà còn là hạn mức hấp dẫn, thỏa mãn cho các giao dịch của khách hàng. Để khách hàng có thêm các lựa chọn tốt nhất, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất cũng như các lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng này.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật thủ tục làm thẻ tín dụng từ các ngân hàng hiện nay

 

1. Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay

 

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng là lãi suất mà khách hàng sẽ cần trả cho ngân hàng dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà hết thời hạn miễn lãi vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

 

Thông thường hiện nay, các thẻ tín dụng Sacombank đều có thời hạn miễn lãi là 45 -55 ngày, nghĩa là trong thời hạn này, khách hàng khách hàng chi tiêu và trả nợ cho ngân hàng sẽ không bị tính lãi. Nhưng nếu quá thời hạn này thì khách hàng sẽ cần chịu một mức lãi suất nhất định gọi là lãi suất thẻ tín dụng.

 

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng khác nhau của khách hàng, Sacombank đã phát hành các loại đa dạng các loại thẻ tín dụng:

 

- Thẻ tín dụng Sacombank Visa

 

- Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard

 

- Thẻ tín dụng JCB Motor Card

 

Với mức lãi suất chung được áp dụng hiện nay đang ở mức 25,8%/năm.

 

Nếu so sánh với mức lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì đây là một mức lãi suất khá hấp dẫn dành cho các khách hàng. Căn cứ dựa trên nhu cầu cá nhân của mình mà khách hàng có thể xin cấp hạn mức tín dụng ở mức phù hợp nhất.

 

>>> Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hữu ích nhất

 

2. Lợi ích mở thẻ tín dụng Sacombank dành cho các khách hàng hiện nay

 

Tiện ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Tiện ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

 

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành công cụ thanh toán được chấp nhận ở hầu hết các đơn vị sử dụng thẻ. Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ đạt được các lợi ích cơ bản chính là:

 

 • Hạn mức tín dụng Sacombank lớn, mỗi thẻ tín dụng Sacombank sẽ có hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên.
   
 • Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để mua hàng, thanh toán, mua trước trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.
   
 • Có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế.
   
 • Khách hàng được sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và mua hàng qua Internet.
   
 • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, và chỉ áp dụng cho dòng thẻ JCB.
   
 • Khách hàng được dùng thẻ tín dụng để tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.
   
 • Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục
   
 • Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để trả góp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất trả góp chỉ từ 0%

 

Cùng với các tiện ích lớn khác như khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng của ngân hàng này. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và 24/7.

 

Có thể thấy khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank khách hàng sẽ đạt được các lợi ích lớn nhất trong giao dịch cũng như thanh toán.

 

HI vọng các thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Sacombank trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn