(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Chi tiết thủ tục vay tín chấp BIDV mới nhất

06/11/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về thủ tục vay tín chấp BIDV cũng như các lợi ích lớn nhất mà khách hàng sẽ đạt được từ khoản vay vốn của ngân hàng này.

Là một trong 4 ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thời gian qua BIDV đã mang đến cho khách hàng không chỉ là các sản phẩm tiết kiệm với lãi suất gửi tiền hấp dẫn nhất mà còn là các sản phẩm tín dụng với các chính sách cho vay ưu đãi. Để giúp khách hàng có thêm cơ hội trong việc sở hữu khoản vay vốn, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về thủ tục vay tín chấp BIDV cũng như các lợi ích lớn nhất mà khách hàng sẽ được hưởng từ các chính sách cho vay của ngân hàng này.

 

>>> Xem thêm: Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ chi tiết nhất hiện nay

 

1. Thủ tục vay tín chấp BIDV mới nhất hiện nay

 

Thủ tục vay tín chấp BIDV mới nhất hiện nay

Thủ tục vay tín chấp BIDV mới nhất hiện nay

 

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà trong đó khách hàng không cần bất cứ một tài sản đảm bảo nào cũng như sự bảo lãnh nào của bên thứ 3. Khách hàng khi vay vốn theo săn phẩm này sẽ chỉ cần chuẩn bị các thủ tục vay tín chấp BIDV đơn giản như sau:

 

 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân bản phô tô có bản gốc đối chứng, Hộ chiếu hoặc chứng minh sỹ quan quân đội; Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3. Các giấy tờ này phải đảm bảo vẫn còn thời hạn pháp lý rõ ràng, không nhàu nát và phải đảm bảo tính hợp pháp theo quy định của pháp luật.
   
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế; Bảng lương, phiếu lương đối với các khách hàng nhận lương trực tiếp hoặc Sao kê lương hàng tháng đối với các khách hàng nhận lương chuyển khoản. Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn theo hình thức khác như vay theo hóa đơn tiền điện thì cần chuẩn bị hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, vay theo bảo hiểm nhân thọ thì cần chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm nhaan thọ đã đóng được trên 1 năm
   
 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)

 

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ này, khách hàng có thể nhanh chóng đến ngân hàng để được hướng dẫn và cấp vốn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

2. Các lợi ích hấp dẫn vay tín chấp BIDV cho khách hàng

 

Hạn mức vay vốn BIDV hấp dẫn dành cho khách hàng

Hạn mức vay vốn BIDV hấp dẫn dành cho khách hàng

 

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng BIDV vốn được đánh giá là một sản phẩm có hạn mức vay vốn hấp dẫn với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Khi sở hữu các khoản vay tín chấp tại ngân hàng này, khách hàng sẽ đạt được các lợi ích hấp dẫn, đó là:

 

 • Hạn mức vay: Vay tín chấp BIDV, khách hàng có thể đạt hạn mức tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế với số tiền tối đa là 500 triệu đồng.
   
 • Thời hạn vay: Khách hàng có thể vay vốn trong thời hạn tối đa là 60 tháng. Tuy nhiên, tùy theo tình hình tài chính và khả năng trả nợ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn vay 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng... Như vậy thời gian tính lãi sẽ giảm xuống và giảm gánh nặng lãi cho khách hàng.
   
 • Thời gian giải ngân: Khách hàng sau khi được xét duyệt hồ sơ có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc.
   
 • Lãi suất vay vốn: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện nay đang ở mức từ 0.8%/tháng đến 1.3%/tháng. Đây là mức lãi suất vay tín chấp cực ưu đãi mà BIDV mang đến cho khách hàng vì có những ngân hàng hiện đang đưa ra mức lãi suất vay tín chấp từ 20%/năm đến 25%/năm.

 

Hầu hết các khách hàng khi vay tín chấp đều có xu hướng lựa chọn các ngân hàng uy tín nhất bởi họ cũng muốn tránh các rủi ro từ việc phát sinh các khoản phí bất ngờ. Khi vay vốn tại BIDV, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi ổn định nhất mà còn không phải chịu thêm bất cứ khoản phí phạt nào nếu có thể tuân thủ theo hợp đồng đã kí.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

 

3. Điều kiện vay tín chấp BIDV chi tiết

 

Các điều kiện vay tín chấp BIDV mới nhất dành cho khách hàng

Các điều kiện vay tín chấp BIDV mới nhất dành cho khách hàng

 

Để được ngân hàng BIDV cấp vốn vay tín chấp, khách hàng cần đáp ứng được một số các điều kiện cơ bản như sau:

 

- Điều kiện về độ tuổi: Khách hàng cần có độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phù hợp với độ tuổi lao động.

 

- Điều kiện về nơi sinh sống: Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh chi nhánh cho vay.

 

- Điều kiện về thu nhập: Khách hàng có thu nhập được trả là lương được trả trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Đối với các hình thức vay tín chấp khác như vay theo hóa đơn tiền điện hay vay theo hợp đồng bảo hiểm thì BIDV sẽ quy định các điều kiện cụ thể cho từng sản phẩm vay vốn khác nhau

 

Hi vọng các thông tin về thủ tục vay tín chấp BIDV trên đây đã cho khách hàng các căn cứ cụ thể nhất để giúp khách hàng có được khoản vay vốn từ ngân hàng này với hạn mức tốt nhất và lãi suất thấp nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn