(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Chi tiết các thủ tục vay tín chấp Prudential Finance

06/12/2018

Giúp khách hàng có được các khoản vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất cũng như được hưởng các chính sách cho vay hấp dẫn khác thông qua thủ tục vay tín chấp Prudential Finance chi tiết.

 

Sở hữu khoản vay vốn với lãi suất thấp nhất cũng như các chính sách ưu đãi khác là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn hiện nay. Cùng với các gói cho vay tín chấp từ ngân hàng, khách hàng có thể xem xét để được xin cấp vốn từ các tổ chức tài chính khác. Để khách hàng có thêm các căn cứ chính xác nhất, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin về thủ tục vay tín chấp Prudential Finance một cách chi tiết nhất.

 

>>> Xem thêm: Đăng ký vay tín chấp Prudential Finance đơn giản nhất

 

1. Thủ tục vay tín chấp Prudential Finance chi tiết nhất

 

Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp Prudential Finance

Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp Prudential Finance

 

Thủ tục vay tín chấp Prudential Finance bao gồm các giấy tờ cần thiết, là cơ sở để ngân hàng xem xét và cấp vốn tín chấp. Những giấy tờ co bản mà khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

 

- Bản phô tô chứng minh nhân dân (Bản phô tô không cần công chứng)

 

- Bản phô tô sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, chứng minh nơi thường trú hoặc nơi khách hàng đang sinh sống.

 

- Đơn xin vay vốn theo mẫu vay tín chấp cá nhân của Prudential.

 

Đồng thời, tùy theo các hình thức vay vốn tín chấp khác nhau mà khách hàng sẽ cần chuẩn bị thêm các giấy tờ cụ thể như:

 

- Đối với hình thức vay tín chấp theo lương: Ngoài bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế, khách hàng còn cần chuẩn bị sao kê lương, bảng lương/ xác nhận lương của của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng.

 

- Đối với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng cần có hợp dồng bảo hiểm nhân thọ với thời gian trên 1 năm với mức đóng đóng hàng năm trên 2 triệu đồng (đối với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ).

 

- Đối với hình thức vay tín chấp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng sẽ cần có thẻ tín dụng có hạn mức trên 15 triệu đồng.

 

Việc chuẩn bị kĩ càng các giấy tờ thuộc hồ sơ vay tín chấp Prudential Finance này sẽ giúp khách hàng có được cơ hội cao nhất trong việc được xét duyệt cho vay vốn.

 

2. Lãi suất vay tín chấp Prudential Finance hiện nay là bao nhiêu?

 

Lãi suất vay tín chấp tại Prudential Finance

Lãi suất vay tín chấp tại Prudential Finance

 

Hiện nay, Prudential Finance đã mang lại lãi suất vay tín chấp cực ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khi vay tín chấp tại tổ chức này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 18%/năm. Cùng với đó, các chính sách cho vay vốn nổi bật của gói vay tín chấp Prudential Finance còn bao gồm:

 

THÔNG TIN CHÍNH GÓI VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL FINANCE
Hạn mức vay tối đa 300.000.000 đồng
Thời hạn vay tối đa 48 tháng
Thời gian giải ngân 48 giờ sau khi khoản vay được duyệt
Phí dịch vụ 0 đồng

 

Prudential Finance có thể cho khách hàng vay vốn với hạn mức lớn nhất lên tới 300 triệu đồng. Tuy nhiên, khi vay tín chấp, khách hàng cần hết sức chú ý về hạn mức vay cũng như thời hạn vay. Hai yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp đến tổng khoản lãi cần trả sau này. Do đó, khách hàng cần đánh giá một cách tương đối chính xác nhu cầu cũng như tình hình tài chính trong tương lai để có các quyết định hợp lý nhất, để không rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán về sau này.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp online cực hấp dẫn hiện nay

 

Hi vọng với các thông tin về thủ tục vay tín chấp Prudential Finance mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã là các căn cứ cụ thể nhất, giúp khách hàng đạt được khoản vay với lãi suất thấp cũng các chính sách ưu đãi khác.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn