0243 782 2888 support@topbank.vn

Cách tìm hiểu các gói vay mua nhà trả góp Đồng Nai dễ dàng nhất

05/07/2018

Nhu cầu vay mua nhà trả góp Đồng Nai ngày càng tăng nhờ các lợi thế về bất động sản, giao thông hạ tầng, ... cùng sự hỗ trợ vay vốn mua nhà từ hầu hết các ngân hàng trên thị trường hiện nay. 

 

Thị trường vay mua nhà trả góp tại Đồng Nai hiện nay ưu thế như thế nào?

 

Thứ nhất, bất động sản Đồng Nai mang nhiều tiện ích

 

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai ngày càng hấp dẫn bởi lợi thế địa hình kết nối hạng tầng giao thông với các tỉnh lân cận, xây dựng Sân bay Long Thành trong tương lai, hay các lợi thế về cơ hội nghề nghiệp với nhiều khu công nghiệp lớn, hiện đại đi kèm tỷ lệ dân nhập cư cao,... 

 

Đặc biệt nhất là lợi thế khu vực ngoại ô cách TP Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận như quận 9, quận 2,  giáp quốc lộ 51... nên bất động sản Đồng Nai có lợi thế lớn nhất là phân khúc đất nền... 

 

Do vậy, Đồng Nai đang là thị trường tiềm năng lớn cực hấp dẫn thu hút người đầu tư xây dựng bất động sản cũng như người dân đến đây an cư lập nghiệp. 

 

Một số dự án nhà chung cư Đồng Nai đang được mở bán và bàn giao gồm có: Thanh Bình Plaza, Topaz Twins, Biên Hòa Riverside Garden,... Không chỉ với nhà chung cư mà nhà đất cũng rất được quan tâm khi đây là nơi sở hữu nhiều lợi thế như trên. 

 

Tiềm năng thị trường vay mua nhà trả góp Đồng Nai -ảnh minh họa

 

Tiềm năng thị trường vay mua nhà trả góp Đồng Nai

 

Thứ hai, vay mua nhà trả góp được hỗ trợ rộng rãi

 

Với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay đặc biệt là tầng lớp trẻ, muốn sở hữu căn nhà cho riêng mình thì vay mua nhà trả góp tại ngân hàng là phương án thiết thực nhất.

 

Sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn với cơ hội nghề nghiệp nhiều, nhiều dự án bất động sản xây dựng, hạ tầng đô thị phát triển đồng thời theo đó,  hầu hết các ngân hàng hiện nay (bao gồm cả các ngân hàng nước ngoài mới vào thị trường Việt Nam) cũng mở rộng chi nhánh tại Đồng Nai tiện lợi hơn cho việc cung cấp loại hình sản phẩm dịch vụ vay mua nhà trả góp này theo tiềm năng của thị trường này.

 

Một số ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà trả góp tại Đồng Nai hiện nay có thể kể đến: MB bank, Lienvietpostbank, VP bank, VIB, Techcombank, BIDV, Vietcombank, TP Bank, ShinhanBank,... 

 

Tìm kiếm và tham khảo các gói vay mua nhà trả góp tại Đồng Nai hiện nay như thế nào? 

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng tham khảo thông tin, đăng kí để được tư vấn vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng nhanh nhất, topbank đã đưa ra công cụ  tổng hợp thông tin của hầu hết ngân hàng trên thị trường hiện nay không chỉ đối với sản phẩm vay mua nhà, mà còn cả trong các sản phẩm dịch vụ khác của ngân hàng như vay mua xe, gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng,... Khách hàng có thể tham khảo và so sánh thông tin giữa các ngân hàng ngay tại đây mà không cần phải mất công tìm kiếm trong từng ngân hàng. 

 

Khách hàng muốn vay mua nhà trả góp Đồng Nai chỉ thực hiện các bước sau để tìm kiếm thông tin các gói vay mua nhà ngân hàng: 
 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: Topbank.vn

Bước 2: Trỏ chuột vào mục sản phẩm vay và click chọn "vay mua nhà"

 

Danh mục sản phẩm vay mua nhà tại topbank.vn -ảnh minh họa

 

Danh mục sản phẩm vay mua nhà tại topbank.vn

 

Bước 3: Điền và lựa chọn các thông tin về số tiền vay, thời hạn vay và nơi cư trú là tại Đồng Nai đồng thời nhấn nút "tìm kiếm" để topbank lọc thông tin và đưa ra các gói vay ngân hàng phù hợp với tiêu chí của bạn. Ngoài ra, nếu muốn thu hẹp phạm vi tìm kiếm, bạn có thể click và ô " tìm kiếm nâng cao" và điền tiếp thông tin về thời gian cố định lãi suất, giá trị tài sản định mua, tên ngân hàng,... 

 

Điền thông tin về yêu cầu vay mua nhà trả góp với topbank

 

Điền thông tin về yêu cầu vay mua nhà trả góp với topbank

 

Sau khi hoàn tất các bước này, các gói vay mua nhà trả góp ngân hàng tại Đồng Nai phù hợp với bạn sẽ được đưa ra. Bạn có thể click ô "tìm hiểu thêm" để xem chi tiết đầy đủ về gói vay này với mức lãi suất ấn định, thời gian vay tối đa, số tiền lãi phải trả và lịch trả nợ thanh toán dựa trên số tiền mà bạn vay. Để so sánh giữa các ngân hàng bạn chỉ cần click ô " So sánh" ở dưới mỗi gói vay muốn lựa chọn và click nút " Đăng kí" nếu muốn được đăng kí vay vốn và hỗ trợ tư vấn về gói vay tại ngân hàng đó. 

 

Một số ngân hàng hỗ trợ mua nhà trả góp tại Đồng Nai ưu đãi nhất

 

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VP bank

 

VP bank đưa ra tới 4 gói lãi suất vay mua nhà trả góp cho khách hàng Đồng Nai với thủ tục nhanh gọn, miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi, thời hạn vay tối đa dài tới 25 năm
 

-  Lãi suất ưu đãi 7.4%/năm trong 6 tháng đầu. 

- Lãi suất ưu đãi 8.4%/năm trong 12 tháng đầu

-  Lãi suất ưu đãi  9%/năm trong 18 tháng đầu

- : Lãi suất ưu đãi 9.4%/năm trong 24 tháng đầu

 

>>>> click ngay để đăng kí vay mua nhà trả góp Đồng Nai tại ngân hàng VP Bank

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng quốc tế VIB

 

VIB hỗ trợ vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất, căn hộ với thời hạn vay tối đa 25 năm, nhận và cam kết cho vay từ VIB trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơvới 3 gói lãi suất sau: 
 

- Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9.49%/năm

- Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu 6.49%/năm

- Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7.99%/năm

 

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV

 

BIDV hỗ trợ vay mua nhà với thời hạn tối đa 20 năm, mức cho vay tối đa 100% giá trị HĐMB nhà ở với 3 gói lãi suất ưu đãi sau: 
 

- Lãi suất ưu đãi 7,3%/năm thời gian 6 tháng đầu

- Lãi suất ưu đãi 7,8%/năm thời gian 12 tháng đầu

- Lãi suất ưu đãi 8,8%/năm thời gian 24 tháng đầu

 

Đặc biệt với các khách hàng nhận lương chuyển khoản khi vay mua nhà trả góp sẽ được giảm 0.2%/năm lãi suất ưu đãi thời gian đầu đối với mỗi gói vay bên trên. 

 

Hi vọng các thông tin mà Topbank.vn đã cung cấp trên đây đã giúp các bạn có những kiến thức đầy đủ nhất về việc tìm hiểu các gói vay mua nhà trả góp Đồng Nai.

Mọi thắc mắc về các khoản vay, và lãi suất vay mua nhà trả góp tại Đồng Nai, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline: 024 3 7822 888

 

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn