0243 782 2888 support@topbank.vn

Thông tin vay tín chấp tại Hải Dương chi tiết

20/11/2018

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về nên vay tín chấp tại Hải Dương theo các hình thức nào? Cũng như ngân hàng cho vay tín chấp tại Hải Dương tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm vay tín chấp không chỉ bởi tính đơn giản, thuận tiện của nó dành cho khách hàng mà còn bởi tính linh hoạt trong các hình thức vay vốn. Điều này có nghĩa là căn cứ vào điều kiện có hiện tại mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay tín chấp phù hợp nhất với mình. Và để giúp khách hàng có thêm các căn cứ, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các hình thức vay tín chấp tại Hải Dương được ưa chuộng cũng như ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất tại tỉnh thành này.

 

1. Các hình thức vay tín chấp tại Hải Dương phổ biến hiện nay

 

Các hình thức vay tín chấp tại Hải Dương

Các hình thức vay tín chấp tại Hải Dương

 

Vay tín chấp là một trong các sản phẩm cho vay vốn tại ngân hàng mà trong đó ngân hàng sẽ cấp vốn cho khách hàng dựa trên uy tín của khách hàng mà không không cần đến các tài sản đảm bảo hay một sự bảo lãnh từ bên thứ ba nào khác. Khách hàng ưa chuộng hình thức này vay vốn này cũng chính là do tính đơn giản của hình thức vay vốn này.

 

Cùng với đó, khi vay tín chấp tại Hải Dương khách hàng còn có thể lựa chọn vay vốn theo các hình thức phổ biến nhất, bao gồm:

 

- Vay tín chấp theo lương

 

- Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

 

- Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

 

Tất nhiên để quyết định xem nên vay vốn tín chấp theo hình thức nào sẽ phải căn cứ chủ yếu vào điều kiện mà khách hàng đang có. Nếu khách hàng là người đi làm và được trả lương đều đặn hàng tháng thì nên cân nhắc đến hình thức vay tín chấp theo lương. Trong khi đó nếu khách hàng là người đứng tên hóa đơn tiền điện sinh hoạt thì có thể xin được ngân hàng cấp vốn theo hình thức này. Tương tự, trong trường hợp khách hàng là người đã đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm thì cũng có thể vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ từ ngân hàng. Nhưng tuy nhiên nhìn chung dù là vay vốn theo hình thức nào thì khách hàng có thể được ngân hàng cấp vốn một cách dễ dàng khi có được các điều kiện trên.

 

>>> Xem thêm: Thông tin điều kiện vay tín chấp OCB cụ thể nhất

 

2. Ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất tại Hải Dương

 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có các chính sách cho vay vốn tín chấp cực ưu đãi dành cho các khách hàng. Khách hàng khi vay vốn tại các ngân hàng sẽ được hưởng một mức lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng có thể có cơ hội cao nhất trong việc giảm được khoản lãi của mình đến mức thấp nhất.

 

Để khách hàng có thể đánh giá một cách khách quan nhất về ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất, Topbank.vn đã cập nhật mức lãi suất cho vay tín chấp các ngân hàng uy tín tại Hải Dương :

 

Ngân hàng Lãi suất tham khảo (%/năm)

Điều kiện thu nhập

( chuyển khoản)

Techcombank 18% 5.000.000đ
VPBank 23.2% 6.000.000đ
Lienvietpostbank 15% 5.000.000đ
ACB 27% 7.000.000đ
Maritime Bank 23.20% 6.000.000đ
HD Bank 28% 6.500.000đ

Lưu ý: Tùy theo từng khách hàng có thu nhập khác nhau thì biểu lãi suất trên đây có thể thay đổi linh hoạt tùy theo chính sách các ngân hàng

 

Theo bảng trên đây, ta có thể thấy ưu điểm nổi trội của các ngân hàng nhà nước khi cho vay vốn tín chấp với mức lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc hơn đến gói vay vốn của các ngân hàng thương mại tư nhân như VPBank hay Maritime Bank bởi lãi suất các ngân hàng này đưa ra không quá cao mà khách hàng lại có nhiều cơ hội hơn để đạt được với các điều kiện cho vay linh hoạt.

 

Đồng thời, để vay tín chấp tại Hải Dương, khách hàng cũng rất dễ dàng trong việc tiếp cận bởi các ngân hàng đã có các chi nhánh và phòng giao dịch ở hầu hết các quận, huyện. Chẳng hạn, khi khách hàng muốn vay tín chấp tại VP Bank thì có thể đến các địa chỉ sau:

 

  • TT SME Hải Dương: Số 11A Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
     
  • PGD: Lê Thanh Nghị: Số nhà 216+218, đường Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
     
  • PGD Nguyễn Lương Bằng: Ngôi nhà số 205, Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương
     
  • Chi nhánh Hải Dương: Số 11 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết vay tín chấp theo Cavet xe máy mới nhất

 

3. Thủ tục vay tín chấp tại Hải Dương

 

Hồ sơ vay tín chấp tại Hải Dương bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ vay tín chấp tại Hải Dương bao gồm những giấy tờ gì?

 

Khách hàng trước khi đến ngân hàng để vay tín chấp tại Hải Dương cần chuẩn bị thủ tục vay vốn bao gồm các giấy tờ cơ bản:

 

- Bản photo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu: Khách hàng cần chứng minh được nơi cư trú của khách hàng hiện nay là tại Hải Dương thông qua hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú tại Hải Dương.

 

- Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

 

- Các giấy tờ liên quan đến hình thức vay vốn của khách hàng như vay theo lương thì sẽ cần có bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất, vay theo bảo hiểm nhân thọ thì cần hợp đổng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang đóng,...

 

Việc chuẩn bị được kĩ lưỡng các giấy tờ sẽ đảm bảo cho quá trình vay vốn của khách hàng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn