0243 782 2888 support@topbank.vn

Đăng ký mua nhà trả góp

Ngân hàng Techcombank - Vay mua nhà đất

THÔNG TIN VỀ TÀI SẢN DỰ ĐỊNH MUA

đ

Nhu cầu tài chính

đ
tháng
đ

Thông tin liên hệ

Quay lại

Hướng dẫn thủ tục mua nhà, đất trả góp

  • Bước 1: Xem xét tài chính của cá nhân/ gia đình để chuẩn bị số vốn tự có, xác định được giá trị nhà, đất có thể mua và số tiền có thể trả hàng tháng.
  • Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn mảnh đất/căn nhà/ căn hộ ưng ý và đáp ứng điều kiện vay vốn ngân hàng.
  • Bước 3: Đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ vay vốn mua nhà/ đất, lựa chọn ngân hàng và gói cho vay mua nhà trả góp phù hợp.
  • Bước 4: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ vay mua nhà, đất trả góp: CMT, hộ khẩu, đăng ký kết hôn (giấy chứng nhận độc thân), sao kê lương/ bảng lương, HĐLĐ...
  • Bước 5: Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảo
  • Bước 6: Ngân hàng đưa ra quyết định cho vay và tiến hành giải ngân (nếu chấp thuận)
  • Bước 7: Tiến hành thanh toán định kỳ hàng tháng cho ngân hàng

Hỏi đáp về vay mua nhà

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị nhà, đất?

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị nhà, đất khi thế chấp bằng chính nhà, đất mua, ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị khi bất động sản khi có thêm tài sản thế chấp giá trị khác.

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Các giấy tờ vay mua nhà trả góp gồm có: CMT/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn. Sổ tiết kiệm, bảng sao kê lương và HĐLĐ, đăng ký hộ kinh doanh, sổ sách thu chi ..

Lãi suất vay mua nhà là bao nhiêu?

Hiện nay, lãi suất cho vay mua bất động sản dao động từ 6,5%/năm - 8,5%/năm ưu đãi cố định từ 3 - 12 tháng đầu, sau ưu đãi lãi suất thả nổi dao động từ 10,5%/năm - 11,5%/năm tùy thuộc chính sách từng ngân hàng.

Thời gian vay mua trả góp tối đa là bao nhiêu năm?

Khách hàng có thể đăng ký vay mua bất động sản tại ngân hàng tối đa 25 năm.

Nếu vay mua nhà trả góp và trả nợ trước hạn thì có mất phí không?

Tùy thời điểm trả nợ trước hạn mà ngân hàng áp dụng phí phạt, thông thường đối với khoản vay mua nhà đất, khách hàng trả sau năm thứ 5 sẽ được miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Phí phạt các năm trước đó tùy theo chính sách từng ngân hàng.

Mua chung cư đang xây dựng có được ngân hàng hỗ trợ hay không?

Có, các dự án chung cư đang xây dựng sẽ có một hoặc nhiều ngân hàng bảo lãnh cho vay vốn. Khách hàng vay tại những ngân hàng liên kết này để tiến hành thanh toán cho chủ đầu tư.

Tư vấn vay mua nhà

Trải nghiệm của các khách hàng topbank

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ Topbank nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua Topbank.
Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của topbank đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.
Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua Topbank và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của Topbank. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Topbank.vn.
Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Topbank.vn gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính. Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ các bạn bên topbank tư vấn giúp.
Chị. Phạm Thị Phượng

Vay vốn thành công tại BIDV

Chat với Topbank.vn