Cập nhật lãi suất các gói cho vay tiền xây nhà các ngân hàng 2018

09/05/2018

Bạn đang muốn xây nhà nhưng chưa có đủ tiền? Bạn cần vay tiền xây nhà nhưng chưa biết nên vay ở đâu? Bài viết này sẽ mang đến câu trả lời cho bạn

>>> Xem thêm:

 

Bên cạnh dịch vụ cho vay mua nhà thì cho vay tiền xây nhà, sửa nhà cũng là một dịch vụ vô cùng phổ biến tại các ngân hàng hiện nay dành cho những người có nhu cầu xây nhà nhưng chưa có kinh phí để thực hiện. Với dịch vụ này, khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi đến khi có đủ tiền trong tay.

 

Mặc dù sản phẩm vay mua/ xây, sửa nhà có độ phổ biến cao, quy trình thủ tục cũng đơn giản hơn nhiều so với trước kia nhưng các khoản vay này thường có giá trị lớn, từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng, vì vậy khách hàng cũng nên cân nhắc kĩ việc vay vốn tại ngân hàng nào uy tín nhất, lãi suất ưu đãi nhất, nhiều lợi ích cạnh tranh nhất.

 

Sản phẩm cho vay xây nhà các ngân hàng

Sản phẩm cho vay xây nhà các ngân hàng

 

Nhiều ngân hàng có chia ra các gói vay tiền xây nhà, sửa nhà, mua nhà thành các gói vay khác nhau, tuy nhiên, một số ngân hàng lại gộp chung lại vì các đặc điểm tương đồng của chúng. Sau đây là bảng tổng hợp lãi suất cho vay mua nhà, xây sửa nhà của các ngân hàng uy tín.

 

Bảng cập nhật lãi suất gói cho vay tiền xây nhà các ngân hàng hiện nay

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi (%/năm)

3 tháng

6 tháng

12 tháng

18 tháng

24 tháng

36 tháng

SHINHANBANK

 

 

7,2

7,9

 

8,3

LIENVIETPOSTBANK

 

 

7,5

 

 

 

EXIMBANK

 

 

7,5

 

9,0

 

OCB

 

 

7,5

 

 

 

VIETCOMBANK

 

 

7,7

 

8,7

9,5

BIDV

 

 

7,8

8,3

8,8

 

TP BANK

 

7,2

7,9

 

9,0

 

TECHCOMBANK

6,49

7,49

7,99

 

8,49

 

VPBANK

 

 

8,4

9,0

9,4

 

PVCOMBANK

 

 

8,49

 

 

 

ABBANK

6,49

 

8,49

 

 

 

SEABANK

 

 

8,5

 

 

 

SACOMBANK

 

8,5

8,8

 

9,5

 

SHB

 

 

8,9

 

 

 

MB BANK

9,0

 

8,9

 

 

 

SCB

 

 

9,0

 

9,5

 

VIB

6,09

7,59

9,09

 

 

 

ACB

8,5

9,0

9,5

 

 

 

VIETINBANK

 

 

 

 

8,62

9,5

Đơn vị tính: %

 

Lưu ý: Bảng lãi suất kể trên được cập nhật mới nhất, mang tính chất tham khảo. Lãi suất cho vay của các ngân hàng có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng trong từng thời kì.

 

>>> Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay?

 

 

Bảng lãi suất kể trên sắp xếp theo thứ tự tăng dần của lãi suất cho vay xây nhà, mua nhà các ngân hàng theo thời gian cố định lãi suất 1 năm. Có thể thấy, các ngân hàng đều cung cấp gói vay mua nhà cố định lãi suất ưu đãi trong 12 tháng, duy chỉ có Vietinbank cung cấp 2 gói vay cố định lãi suất 24 tháng và 36 tháng. Chi tiết về các gói vay mua nhà các ngân hàng sẽ được cập nhật liên tục.

 

1. Shinhanbank - ngân hàng cho vay xây nhà, mua nhà lãi suất thấp nhất.

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc - một tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay Shinhan bank không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. 

 

Chi tiết các gói vay xây nhà Shinhanbank 2018

Chi tiết các gói vay xây nhà Shinhanbank 2018

 

Các gói cho vay của Shinhanbank luôn nổi bật với lãi suất thấp và thời gian giả ngân nhanh. Hiện tại, ngân hàng Shinhanbank cung cáp 3 gói vay xây nhà, mua nhà cụ thể như sau:

 

 • Gói 1: Cố định lãi suất 7,2%/năm trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói 2: Cố định lãi suất 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: Cố định lãi suất 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

 

Các khoản vay tiền xây nhà tại Shinhanbank được đáp ứng đến 100% nhu cầu, nếu khách hàng có tài sản đảm bảo là bất động sản khác và thời gian vay tối đa lên đến 20 năm.

 

>>> Click ngay: Đăng kí vay vốn xây nhà tại ngân hàng Shinhanbank

 

2. Vay xây nhà tại ngân hàng Techcombank - lãi suất chỉ từ 6,49%/năm

 

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013)… Ngoài ra, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Đối với gói sản phẩm vay mua nhà, Techcombank đang áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội với 4 gói vay như sau:

 

 • 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • 7,49% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • 7,99% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • 8,49% /năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

 

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

 

Chi tiết gói vay xây nhà techcombank 2018

>>> Chi tiết gói vay xây nhà Techcombank 2018

 

Các mức lãi suất vay mua nhà Techcombank với thời gian ưu đãi tương ứng đang ở mức trung bình thấp trên thị trường, điều này làm cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Ngoài ra việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà tại Techcombank.

 

3. Vay tiền xây nhà ngân hàng TP Bank - nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

TPBank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như cho vay mua nhà, cho vay mua xe, cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,… Trong đó thông tin về sản phẩm cho vay mua nhà TPBank 2018 đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

 

Gói vay xây nhà ngân hàng TPbank 2018

Gói vay xây nhà ngân hàng TPbank 2018

 

Các gói vay xây nhà, mua nhà mà TPBank cung cấp cho khách hàng trên thị trường hiện nay gồm có:

 

 • Ưu đãi lãi suất 7,2%/năm trong 6 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu 36 tháng
 • Ưu đãi lãi suất 7,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu 36 tháng
 • Ưu đãi lãi suất 9,2%/năm trong 24 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu 48 tháng

 

Thực ra khách hàng không cần quá quan tâm đến điều kiện thời gian vay tối thiểu khi vay vốn xây nhà, mua nhà tại TP Bank. Bởi vì thông thường, khoản vay này đều là những khoản vay lớn, thời gian vay tối đa lên đến 15 năm. 

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay xây nhà, mua nhà ngân hàng TP Bank năm 2018 là bao nhiêu?

 

Việc đa dạng hóa các gói ưu đãi lãi suất vay xây nhà, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi vay tiền xây nhà tại TPBank. Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay mua nhà trên.

 

Trên đây, Topbank.vn đã cung cấp cho bạn đọc tổng hợp lãi suất cho vay tiền xây nhà các ngân hàng 2018 cũng như chi tiết các gói vay xây nhà, mua nhà của một số ngân hàng. Hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất và sớm hoàn thành dự định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

 

4. Một số lưu ý khi vay xây nhà tại ngân hàng

Trước bất kì khoản vay nào bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ. Nhất là khoản vay xây nhà, mua nhà trả góp tại ngân hàng. Nếu không tìm hiểu thật kĩ, rất có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều rủi ro không đáng có. Các chuyên gia tài chính và bất dộng sản tư vấn vay xây nhà cần lưu ý những điểm sau:

 

 • Cần xác định dược thu nhập ròng
 • Dự toán rõ chi phí xây dựng
 • Đánh giá tài sản đảm bảo khi vay vốn
 • Chọn phương án trả nợ phù hợp, và cân nhắc về lãi suất vay xây nhà
 • Chọn thời hạn vay phù hợp
 • Lập kế hoạch chi tiêu hợp lí.

 

Chi tiết về các gói vay, điều kiện và thủ tục vay xây nhà, mua nhà các ngân hàng sẽ luôn được Topbank.vn cập nhật. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline 02437822888 để được các chuyên viên tư vẫn hoàn toàn miễn phí. 

Theo thị trường tài chính

TƯ VẤN VAY TRẢ GÓP/MỞ THẺ LÃI SUẤT TỐT

NewsRelation
Chat với Topbank.vn