0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng uy tín nhất

01/08/2020

Cập nhật, đánh giá và so sánh lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn cho vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất.

 

Trong năm vừa qua, sản phẩm cho vay mua nhà đã được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua nhà trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách tối đa. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

 

Đâu là ngân hàng có lãi suất vay mua nhà đất ưu đãi nhất? Câu hỏi đó sẽ được Topbank.vn - Trang web So sánh lãi suất ngân hàng đồng hành cùng khách hàng qua bài viết chi tiết và cụ thể về lãi suất vay mua nhà của một số ngân hàng nổi bật dưới đây:

 

1. Lãi suất cho vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng uy tín 

 

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB   8,5 10.1    
MSB   6,59 8,0    
BIDV     7,8 8,8  
TECHCOMBANK   7,89 8,29    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        
TPBANK 6,9   9,5    
VPBANK   8,5 9,5    
VIETCOMBANK     7.7 8,4 9,2
VIETINBANK     8.1 8.5  
UOB     9.49    
SHB     8,9    
EXIMBANK     11.5    
SACOMBANK     11.5    
SCB     9,0 9,5  
ACB     9,5    
PVCOMBANK   7.59 8.99    
HONGLEONG BANK   6,75 7,75 8,0  
SHINHANBANK     6,9 7,7 8,8
STANDARD CHARTERED     6,49 7.99 8,99
OCB     8.68    
WOORIBANK     8    
BẮC Á BANK     8.99    
HSBC   7.99 7.99 8.49 9.49

 

Đăng ký vay mua nhà mới nhất

Ghi chú: Lãi suất vay mua nhà tháng 5/2020 được Topbank.vn cập nhật trực tiếp tại các ngân hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất vay mua nhà có thể thay đổi theo từng thời kỳ phụ thuộc vào chính sách cho vay mua ngân hàng.

 

Xem thêm Kinh nghiệm mua chung cư trả góp tại Hà Nội lãi suất thấp 

 

2. Lãi suất vay mua nhà BIDV tháng 8/2020 hiện nay là bao nhiêu?

 

BIDV được đánh giá là một trong những thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời, tiềm lực tài chính vững chắc cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tường sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong nhiều năm qua.

 

Hiện nay BIDV đang cung cấp cho thị trường đầy đủ các sản phẩm từ cho vay mua nhà đất, vay mua xe, các loại hình thẻ tín dụng, thẻ ATM, vay tín chấp...

 

Lãi suất vay mua nhà BIDV tháng 8/2020 hiện đang được áp dụng với 2 sản phẩm vay linh hoạt như sau:

 

 • Gói 1: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói 2: 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

 

Đặc điểm nổi bật của gói vay mua nhà BIDV tháng 8/2020 như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dự nợ giảm dần từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

 

So sánh các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường. Với 2 lựa chọn linh hoạt, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai để lựa chọn gói vay phù hợp.

 

Với lãi suất vay mua nhà ưu đãi mức 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu sẽ thích hợp với những khách hàng yêu thích sự ổn định để đưa ra dự định tài chính trong suốt 2 năm đầu tiên. Trong khi đó, với ưu đãi 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên sẽ thích hợp cho những khách hàng muốn giảm bớt áp lực trả nợ trong thời gian đầu khi tài chính cá nhân đang gặp nhiều khó khăn.

 

mũi tên ngang Tìm hiểu ngay: Chi tiết lãi suất vay mua nhà BIDV 

 

3. Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 siêu ưu đãi từ UOB 

 

UOB - United Overseas Bank có trụ sở chính đặt tại Singapore, là ngân hàng đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực Châu Á. Với hơn 80 năm phát triển, UOB sở hữu một mạng lưới rộng lớn với hơn 500 văn phòng/chi nhánh trải đều khắp các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. UOB được chấp thuận thành lập ngân hàng con có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam vào tháng 3/2017.

 

Hiện nay, ngân hàng UOB đang có chương trình ưu đãi đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà chỉ với lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng UOB từ 9.49%/năm.

 

UOB được coi là ngân hàng có chính sách lãi suất vay mua nhà ưu đãi tốt nhất. Những khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, có khả năng tài chính tốt, thu nhập chuyển khoản và lịch sử tín dụng rõ ràng thì UOB là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vay vốn hiện nay.

 

Lãi suất vay mua nhà UOB tháng 8/2020

 

  Biên độ giảm dần Biên độ tăng dần
Lãi suất Lãi suất thả nổi Lãi suất thả nổi

Phí trả nợ trước hạn

Năm 2

Năm 3 

Năm 4 

Năm thứ 5 trở đi

 
1.39% 1.29%
1.19% 1.79%
0.99% 1.79%
0.79% 1.79%
Năm 1 8.5% 9.79%
Năm 2 9.89% 10.29%
Năm 3 9.69% 10.29%
Năm 4 9.49% 10.29%
Năm 5 9.29% 10.29%

 

Với gói lãi suất thả nổi biên độ giảm dần, lãi suất vay mua nhà UOB theo các năm lần lượt là 8.5%/năm ở năm thứ nhất, 9.89%/năm ở năm thứ hai, 9.69%/năm ở năm thứ ba, 9.49%/năm ở năm thứ tư và từ năm thứ 5 trở đi

 

Đối với khách hàng vay mua nhà ngân hàng UOB lựa chọn gói vay mua nhà với lãi suất thả nổi biên độ tăng dần, lãi suất vay mua nhà ở năm đầu tiên là 9.79%/năm, 10.29%/năm ở năm thứ hai trở đi

 

mui tenXem ngay: Chi tiết lãi suất vay mua nhà UOB tháng 8/2020

 

4. Cập nhật mới nhất lãi suất vay mua nhà Eximbank tháng 8/2020

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường ngân hàng cùng tiềm lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, Eximbank hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân trên thị trường hiện nay.

 

Trong khối sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, sản phẩm cho vay mua nhà trả góp là một trong những sản phẩm nổi bật đem lại doanh thu lớn cho ngân hàng trong những năm vừa qua. Cùng cập nhật mới nhất lãi suất vay mua nhà  tại ngân hàng Eximbank.

 

Hiện tại Eximbank đang cho vay mua nhà với các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn như sau:

 

 •  11.5% /năm trong suốt thời gian vay vốn

 

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

 

lãi suất vay mua nhà Eximbank 2019

Lãi suất vay mua nhà Eximbank 

 

mũi tên Click ngay: Chi tiết lãi suất vay mua nhà ngân hàng Eximbank 

 

Mức lãi suất vay mua nhà ưu đãi ở mức 11.5%/năm được đánh giá là khá hấp dẫn so với mặt bằng chung các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương. Khách hàng sẽ được miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

 

Lưu ý thêm cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà trả góp năm 2020 này, ngoài quan tâm đến lãi suất, khi tìm đến các sản phẩm cho vay, khách hàng còn phải xem xét cân nhắc các tiêu chí khác như hạn mức vay, thời hạn hoàn trả, phương thức hoàn trả cũng như các dịch vụ liên quan khác,…

 

Đăng ký vay mua nhà tháng 5

5. Lãi suất vay mua nhà Techcombank tháng 8/2020 – Ưu đãi trả nợ trước hạn

 

Hiện nay, Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đối với gói sản phẩm vay mua nhà, Techcombank đang áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội.

 

Tư vấn vay mua nhà tại Techcombank với các gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn như sau:

 

 • Gói 1: 7,89% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 8,29% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

 

Việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà tại Techcombank. Bên cạnh đó, Techcombank đã hợp tác với công ty Nguyên Thực – Công ty chuyên tư vấn & xác thực giấy tờ - cho phép khách hàng mua nhà được giải ngân khoản trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau, hiện được áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

Với ưu điểm này, khách hàng có thể rút ngắn 50% thời gian so với quy trình hiện tại, bên bán nhận được tiền sớm hơn, người mua dễ dàng xác định được tài sản đó là thật hay giả, bên cạnh đó, căn cứ vào tư vấn xác minh khả năng sang tên của Nguyên Thực, người mua biết được tài sản này có thể sang tên hay không.

 

Không dừng lại ở đó, Techcombank còn ưu đãi cho khách hàng khi đưa ra chương trình trả thêm tiền gốc hàng tháng khi vay mua nhà tại Techcombank. Cụ thể, tại Techcombank, khách hàng vay mua nhà tại đây được quyền thanh toán thêm tối đa 20 triệu tiền gốc cho ngân hàng vào hàng tháng mà không mất bất cứ chi phí nào cho khoản trả nợ trước hạn này. Chính sách này nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và tiết kiệm thêm nhiều khoản phí khác.

 

mũi tênClick ngay: Đăng ký tư vấn vay mua nhà ngân hàng Techcombank 

 

vay mua nhà Techcombank 2019

 

Chuyên viên tư vấn sản phẩm vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

 

6. Lãi suất cho vay mua nhà tháng 8/2020 tại TPBank chỉ từ 6.9%/năm

 

lãi suất vay mua nhà 2019 tại TPbank

Lãi suất vay mua nhà tại TPbank vô cùng ưu đãi

 

Hiện tại, TPBank đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm ưu đãi với lãi suất cho vay mua nhà như sau:

 

 • Gói 1: 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 9,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên..

 

Với khách hàng vay mua nhà TPBank, TPBank cho phép vay tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, TPBank luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng việc đơn giản hóa và tối thiểu thời gian hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục vay vốn, phản hồi nhanh chóng chỉ sau sau 2h làm việc. Ngân hàng cũng thực hiện giải ngân chỉ sau sau 24 giờ làm việc, ngay sau khi khách hàng đảm bảo điều kiện và thực hiện các thủ tục cần thiết, cụ thể như:

 

 • Với mua nhà đất: Khách hàng được giải ngân ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán công chứng.
 • Với nhà dự án và xây sửa nhà: TPBank thực hiện giải ngân theo Hợp đồng mua bán nhà và tiến độ xây sửa nhà.

 

>>> Xem ngay: Chi tiết lãi suất vay vốn mua nhà ngân hàng TPBank 

 

7. Vietcombank đưa ra 7 lựa chọn ưu đãi lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020

 

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới (theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố). Hiện tại, Vietcombank là ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân.

 

Hiện tại Vietcombank đang cung cấp ra thị trường các lựa chọn ưu đãi lãi suất vay mua nhà như sau:

 

 • Gói 1: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 8,4%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
 • Gói 4: 9,2%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
 • Gói 5: 10,3%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.
 • Gói 6: 11,1%/năm cố định trong 84 tháng đầu tiên.
 • Gói 7: 12,2%/năm cố định trong 120 tháng đầu tiên.

 

Ngoài ưu điểm đa dạng về lãi suất cho vay mua nhà, Vietcombank còn sở hữu một số ưu điểm như: hạn mức vay cao, phương thức thanh toán lin hoạt, cụ thể như:

 

 • Tài trợ giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm
 • Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.
 • Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả dần)
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
 • Lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
 • Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iBanking hoặc VCB - SMSBanking.

 

Vay mua nhà Vietcombank tháng 2/2019 lãi suất ưu đãi

 

Vay mua nhà Vietcombank tháng 5/2020 lãi suất ưu đãi

 

8. VIB cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.7%/năm 

 

VIB hiện đang cho vay mua nhà với lãi suất cho vay ưu đãi hấp dẫn giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp, thời gian vay lên đến 25 năm.

 

Hiện tại VIB đang cho vay mua nhà với 2 gói lãi suất ưu đãi như sau:

 

Các khoản vay có giá trị <1.5 tỷ đồng:

 

 • Gói 1: 8.7%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 10.3%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

 

Các khoản vay có giá trị >1.5 tỷ đồng

 

 • Gói 1: 8,5%/năm cố định trong 6 tháng
 • Gói 2: 10,1%/năm cố định trong 12 tháng

 

Có thể thấy, các mức lãi suất vay mua nhà 2020 tại VIB là khá hấp dẫn khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương.

 

Trên thị trường cho vay mua nhà hiện nay, lãi suất ưu đãi trung bình rơi vào khoảng 7,5%/năm đến 8%/năm với thời gian ưu đãi 3 tháng và 8%/năm đến 9%/năm với thời gian ưu đãi 6 tháng. Trong thời gian ưu đãi, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về tài chính trong việc hoàn trả vốn cho ngân hàng mà không phải lo lắng nhiều về sự biến động của lãi suất trên thị trường.

 

Trên là tổng hợp và  so sánh lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 của một số ngân hàng nổi bật, tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình.

 

Để cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất về lãi suất cũng như chính sách và thủ tục vay vốn mua nhà trong năm 2020, vui lòng liên hệ ngay đến Hotline:(024) 3 7822 888 để được tư vấn từ chuyên viên tài chính của Topbank.vn hỗ trợ nhanh chóng. 

 

Tư vấn gói vay mua nhà ưu đãi nhất

Theo Tin tức tổng hợp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn