0243 782 2888 support@topbank.vn

Đăng ký mua xe trả góp

Ngân hàng Vietcombank - Vay mua xe

THÔNG TIN VỀ TÀI SẢN DỰ ĐỊNH MUA

đ

Nhu cầu tài chính

đ
tháng
đ

Thông tin liên hệ

Quay lại

Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp

  • Bước 1: Xem xét tài chính của cá nhân/ gia đình để chuẩn bị số vốn tự có, xác định được giá trị xe có thể mua và số tiền có thể trả hàng tháng.
  • Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe ưng ý và đáp ứng điều kiện vay vốn ngân hàng
  • Bước 3: Đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ vay vốn mua xe, lựa chọn ngân hàng và gói vay mua xe trả góp phù hợp.
  • Bước 4: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ vay mua ô tô trả góp: CMT, hộ khẩu, đăng ký kết hôn (giấy chứng nhận độc thân), sao kê lương/ bảng lương, HĐLĐ...
  • Bước 5: Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảo
  • Bước 6: Ngân hàng đưa ra quyết định cho vay và tiến hành giải ngân (nếu chấp thuận)
  • Bước 7: Tiến hành thanh toán định kỳ hàng tháng cho ngân hàng

Hỏi đáp về vay mua xe

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị xe?

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tối đa 80% giá trị xe đối với xe mới và 70% đối với xe cũ khi thế chấp bằng chính xe mua, ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 100% giá trị khi xe khi có thêm TSTC khác như bất động sản, sổ tiết kiệm.

Vay mua xe trả góp tại ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Các giấy tờ vay mua xe gồm có: CMT/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn. Sổ tiết kiệm, bảng sao kê lương và HĐLĐ, đăng ký hộ kinh doanh, sổ sách thu chi ..

Lãi suất vay mua xe là bao nhiêu?

Hiện nay, lãi suất vay mua xe dao động từ 6,5%/năm - 8,5%/năm ưu đãi cố định từ 3 - 12 tháng đầu, sau ưu đãi lãi suất thả nổi dao động từ 10,5%/năm - 11,5%/năm tùy thuộc chính sách từng ngân hàng.

Vay mua xe ngân hàng có giữ giấy tờ xe hay không?

Ngân hàng sẽ giữ bản gốc giấy đăng ký xe của người vay nếu người vay dùng chính chiêc xe mua để thế chấp vay vốn tại ngân hàng, đồng thời sẽ cấp cho khách hàng giấy thông hành, giấy này có giá trị tương đương với đăng ký xe khi lưu thông trên đường.

Xe cũ đời bao nhiêu được ngân hàng cho vay vốn?

Đối với các dòng xe phục vụ mục đích đi lại, ngân hàng chấp nhận các xe cũ với đời xe từ 2012 trở lại đây, giá trị xe định giá lại tối thiểu 200 triệu, không chấp nhận các dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc.

Mua xe đứng tên chồng khi làm hồ sơ vay vốn có cần vợ ký cùng không?

Có, tuy là xe mua đứng tên chồng nhưng đây là tài sản hình thành sau hôn nhân, bởi vậy người vợ cũng có quyền hạn và nghĩa vụ trong đó. Vì thế NH yêu cầu người vợ ký hồ sơ vay vốn cùng.

Tư vấn vay mua xe trả góp

Trải nghiệm của các khách hàng topbank

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ Topbank nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua Topbank.
Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của topbank đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.
Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua Topbank và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của Topbank. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Topbank.vn.
Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Topbank.vn gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính. Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ các bạn bên topbank tư vấn giúp.
Chị. Phạm Thị Phượng

Vay vốn thành công tại BIDV

Chat với Topbank.vn