(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua ô tô  VIB năm 2018  – Vay mua xe chỉ từ 6,99%/năm

12/04/2018

Cập nhật lãi suất vay mua xe ô tô tại VIB 2018 mới và chính xác nhất, vay mua xe VIB với mức lãi suất chỉ 6,99%/năm, hạn mức cho vay mua xe cao tới 90%, phê duyệt nhanh chóng trong vòng 4 giờ.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) hiện đang triển khai dịch vụ cho vay mua  ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian phát hành cam kết cho vay là trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

1. Lãi suất vay mua ô tô  VIB năm 2018 

“Dịch vụ cho vay mua ôtô mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB” - Chia sẻ về dịch vụ cho vay siêu tốc, đại diện VIB cho biết.

 

mũi tên ngangTìm hiểu ngay:

 

Bên cạnh ưu điểm về cam kết giải ngân trong ngày, VIB còn đáp ứng nhu cầu vay mua xe ôtô của khách hàng mua xe mới cũng như mua ô tô đã qua sử dụng. Lãi suất vay mua ô tô VIB 2018 được cập nhật chi tiết tại bảng sau:

 

STT Sản phẩm  Thời gian ưu đãi  Lãi suất cố định 
   

3 tháng 

6,99%/năm

1

Vay mua xe ô tô mới

6 tháng

7,59%/năm

   

12 tháng

8,59%/năm

   

3 tháng

7,09%/năm

2

Vay mua xe ô tô cũ

6 tháng

7,69%/năm

   

12 tháng

8,69%/năm

Bảng lãi suất vay mua xe ô tô VIB năm 2018

 

Lãi suất cho vay mua ô tô năm 2018 với mức vay ưu đãi:  6,99% cố định 3 tháng, 7,59% cố định 6 tháng hoặc 8,59% cố định trong 12 tháng đầu sẽ tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt trong lựa chọn của mình.

 

Bên cạnh đó, VIB hỗ trợ khách hàng vay mua ô tô cũ 3 lựa chọn với mức thời gian ưu đãi cố định tương tự với mức lãi suất nhỉnh hơn so với vay mua ô tô mới.

 

Khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô tại VIB sẽ được hỗ trợ vốn ở mức cao, lên đến 80% giá trị xe, thời gian cho vay lên đến 8 năm và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 của khoản vay.

 

VIB cho vay mua xe ô tô giải ngân trong 1 ngày

 

Lãi suất vay mua xe ô tô tại VIB luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Topbank.vn 

 

2. Hướng dẫn quy trình vay mua xe ô tô tại VIB

 • Xem xét kế hoạch tài chính của cá nhân, 2 vợ chồng và người thân (nếu có) để quyết định vay mua xe ô tô sử dụng cho mục đích tiêu dùng/kinh doanh và nắm rõ những biện pháp giảm thiểu rủi ro khi mất thu nhập.
 • Lựa chọn loại tài sản dự định sở hữu phù hợp: các hãng xe ô tô tiêu dùng/kinh doanh để lựa chọn, thông tin chi tiết về hãng xe, chất lượng xe định sở hữu (nếu có). Tham khảo thêm tại đây.
 • Xem xét giá trị tài sản dự định thế chấp.
 • Nắm rõ các thủ tục mua bán xe ô tô.
 • Nắm rõ về các chi phí liên quan đến khoản vay dự định và lãi suất áp dụng cho khoản vay mua xe ô tô trả góp.
 • Lịch sử tín dụng và những điều cần biết.

 

3. Phương thức giải ngân và trả nợ dành cho khách hàng vay mua xe tại VIB

Phương thức giải ngân

 • Giải ngân bằng tiền mặt
 • Giải ngân trực tiếp vào tài khoản mà khách hàng chỉ định

 

Phương thức trả nợ vay

 • Nộp tiền mặt tại chi nhánh
 • Chuyển khoản
 • Thanh toán tự động

 

mũi tên ngangClick đăng ký: Hỗ trợ, tư vấn cho vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng VIB lãi suất ưu đãi!

 

Khách hàng quan tâm đến khoản vay mua xe ngân hàng VIB vui lòng liên hệ với Topbank.vn theo Hotline (024) 3 7822 888. Đội ngũ chuyên gia tài chinh sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng thành công.

 

 

Theo tin tức tổng hợp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn