0243 782 2888 support@topbank.vn

Đổi xe cũ lấy ô tô Vinfast mới với vô vàn ưu đãi cho khách hàng

11/05/2020

Nếu khách có nhu cầu đổi xe ô tô đang đi của bất cứ thương hiệu nào sang xe VinFast, hãng này sẽ mua lại xe cũ của khách với gía cao

 

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi cũ? Bạn muốn thay đổi xe hơi? Bạn hoàn toàn có thể mang chiếc xe hơi cũ của mình, và rinh ngay về một em Vinfast mới. Hãng xe sẽ hỗ trợ thu mua xe hơi cũ của bạn với giá cao, dù bạn đang dùng xe của bất cứ thương hiệu nào.

 

“Đổi cũ lấy mới” là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng, an toàn của VinFast.

 

Giá trị xe cũ tùy thuộc thỏa thuận với khách hàng. Điều kiện để được "đổi xe cũ lấy xe Vinfast mới" là chiếc xế cưng của bạn chưa lăn bánh quá 7 năm. Nghĩa là các xe đời 2013 đổ lại. Smart Solution kiểm tra các hạng mục kỹ thuật, an toàn. Những xe cũ mua của khách sẽ được bán lại cho khách khác có nhu cầu, với giá bằng giá lúc thu mua. 

 

công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup

Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup

 

Không chỉ mua lại xe cũ của khách hàng, VinFast còn tặng thêm khoản tiền mặt hoặc voucher trị giá 10, 30 hoặc 50 triệu tùy thuộc vào mẫu xe mà khách muốn đổi sang tương ứng là Fadil, Lux A2.0 hay Lux SA2.0. Phần chênh lệch trong giá bán, khách hàng sẽ trả nốt. 

 

Bên cạnh các hỗ trợ trên, hãng này còn cung cấp hỗ trợ tài chính vay mua xe miễn lãi suất hai năm đầu, từ năm thứ ba trở đi tối đa 10,5%/năm.

 

Ví dụ, một khách đi Vios 2019 muốn đổi sang Lux A2.0. VinFast mua lại Vios với giá 500 triệu, tặng thêm khách 30 triệu, tổng 530 triệu. Xe Lux A2.0 giá 896 triệu. Như vậy, khách phải bù thêm 366 triệu để mua Lux A. 

 

Hiện tại, chương trình ưu đãi này đang được triển khai trước tại Hà Nội, sau đó sẽ mở rộng đến TP HCM và các tỉnh, thành khác. Hiện Smart Solution trưng bày xe cũ tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

 

Việc mua lại xe cũ của khách đã được các hãng như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng đó chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào.

 

Hãng xe Việt tỏ rõ tham vọng doanh số và mở rộng độ phủ thương hiệu sau khoảng một năm bán xe trên thị trường. Bằng cách thu mua xe cũ và hỗ trợ mua xe mới, VinFast có thể tạo nên sự kích thích cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm của hãng.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất 0% và miễn trả nợ gốc khi vay mua xe VinFast trả góp

Theo thị trường ô tô
Từ khóa nổi bật vinfast vay mua xe ô tô VinFast

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin lãi suất ngân hàng MB 2020 mới nhất

Cập nhật thông tin lãi suất ngân hàng MB 2020 mới nhất

23/05/2020

Cập nhật thông tin lãi suất ngân hàng MB 2020 về gửi tiết kiệm, vay mua nhà, vay mua xe, ... giúp khách hàng tính toán cho các dự định gửi tiền hoặc vay tiền tại ngân hàng MB Bank. 

Mua nhà trả góp Vinhomes lãi suất 0%, thời gian vay tới 35 năm

Mua nhà trả góp Vinhomes lãi suất 0%, thời gian vay tới 35 năm

20/05/2020

Khách hàng mua nhà trả góp Vinhomes sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng và chủ đầu tư: Lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời gian vay vốn lên đến 35 năm  

Top 5 ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2020

Top 5 ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2020

16/05/2020

Lãi suất vay mua nhà Shinhanbank chỉ từ 8.1%/năm, lãi suất vay mua nhà tại BIDV từ 7,8%/năm bên cạnh đó lãi suất vay mua nhà Vietcombank 2019 là 8.1%/năm cố định trong suốt 12 tháng đầu...  

Chat với Topbank.vn