Lãi suất tiết kiệm VPBank tháng 11: Tăng 0,1% ở hầu hết các kỳ hạn

08/11/2018

Lãi suất tiết kiệm VP Bank hầu hết đều tăng thêm 0,1% ở các kỳ hạn, trừ kỳ hạn 1 năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo biểu lãi suất mới áp dụng từ 2/11, nâng mặt bằng lãi suất huy động của ngân hàng ở đồng loạt các kỳ hạn. Tháng 9, VPBank cũng đã có một đợt tăng lãi suất tập trung nhưng chỉ ở nhóm kỳ hạn ngắn.

 

Cụ thể, VPBank giữ nguyên mức lãi suất 7% đối với kỳ hạn 12 tháng và 1% đối với các kỳ hạn dưới 1 tháng và tăng thêm 0,1 điểm phần trăm đối với các kỳ hạn khác.

 

Lãi suất kỳ hạn 1-2 tháng hiện ở mức 5,1%/năm. Lãi suất nhóm kỳ hạn từ 3 đến dưới 6 tháng yết ở mức 5,2%/năm, thấp hơn 0,3 điểm phần trăm so với mức trần quy định.

 

Nhóm kỳ hạn dài hơn từ 6 tháng đến dưới 1 năm ở mức 6,5%/năm. Khách hàng gửi kỳ hạn dài hơn một năm được áp dụng mức lãi suất 7,1%/năm từ mức 7%/năm trước đó.

 

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VPBank - ảnh minh họa

 

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VPBank

 

VPBank là ngân hàng đầu tiên áp dụng biểu lãi suất tiết kiệm mới trong tháng 11 này. Trước đó, lãi suất giao dịch giữa các ngân hàng tăng bất ngờ hồi cuối tháng 10 do biến động mất giá bất thường của tiền tệ của một số quốc gia, khu vực khác so với đồng USD. Lãi suất liên ngân hàng bằng tiền đồng đã có thời điểm tăng lên 5,03% đối với kỳ hạn qua đêm. Bước sang tháng 11, lãi suất trên thị trường này đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến 5/11, lãi suất qua đêm chỉ còn ở mức 4,66%/năm. Lãi suất kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng lần lượt là 5%/năm và 4,8%/năm.

 

Lãi suất huy động trên thị trường dân cư của VPBank vẫn nhỉnh hơn so với thị trường liên ngân hàng.

 

Diễn biến lãi suất liên ngân hàng từ đầu tháng 10 - ảnh minh họa

 

Diễn biến lãi suất liên ngân hàng từ đầu tháng 10

 

mũi tên đỏ Click ngay để cập nhật lãi suất tiết kiệm tháng 11/2018 các ngân hàng mới nhất

Theo ndh.vn

TƯ VẤN VAY TRẢ GÓP/MỞ THẺ LÃI SUẤT TỐT

Chat với Topbank.vn