0243 782 2888 support@topbank.vn

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn với ngân hàng số hoàn toàn mới của VIB

29/01/2019

VIB ra mắt ngân hàng số mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đây là một phần của chương trình Tuần lễ ngân hàng số do VIB triển khai, nhân dịp ra mắt website ngân hàng số hoàn toàn mới, dành cho khách truy cập website vib.com.vn, đăng ký sử dụng thành công bất cứ sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nào.

 

VIB sẽ tặng phiếu mua hàng điện tử trị giá 300.000 VNĐ, có thể mua sắm ở các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại uy tín dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia và thoả mãn tiêu chí đã được cơ quan chức năng thông qua.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mở thẻ tín dụng VIB miễn phí thường niên trọn đời

 

 

Chương trình tặng quà cho khách hàng đăng ký tại website VIB 

 

Lãnh đạo VIB cho biết, gần như tất cả sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số, mở tài khoản, gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng… khách hàng hoàn toàn chủ động thực hiện việc điền thông tin đăng ký, theo dõi và quản lý quy trình xử lý hồ sơ và kích hoạt dịch vụ trực tuyến mà không cần có sự can thiệp của con người.

 

Website ngân hàng số được tích hợp sẵn công cụ tính toán thông minh và gợi ý dòng sản phẩm phù hợp và hỗ trợ tính toán lãi suất, giúp khách hàng chủ động lập kế hoạch tài chính theo nhu cầu cá nhân.

 

ngân hàng VIB

 

VIB là một trong những ngân hàng phát triển số hóa nhanh nhất hiện nay 

 

Đối với những dịch vụ khách hàng cần tư vấn, sau khi khách hàng nhấn nút đăng ký, ngay trong vòng 5 phút, chuyên gia của VIB liên hệ để giúp khách hàng hoàn thành các bước tiếp theo.

 

Website ngân hàng số hoàn toàn mới của VIB được thiết kế dựa trên trải nghiệm người dùng, có cấu trúc thông tin khoa học, nội dung được đơn giản hóa, giao diện thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Website mới tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập, tính năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến cũng luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc khi cần thiết.

 

 

Theo VIB
Từ khóa nổi bật VIB ưu đãi tại VIB khuyến mãi

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Thẻ tín dụng VIB Financial Free: Miễn phí trọn đời, miễn lãi

Thẻ tín dụng VIB Financial Free: Miễn phí trọn đời, miễn lãi

22/01/2019

Chủ thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời, miễn lãi suất 3 kỳ sao kê đầu tiên, rút tiền mặt không giới hạn và hoàn tiền ngay khi mở thẻ trong thời gian từ nay đến ngày 15/3/2019. 

Lãi suất tháng 1/2019: VIB ưu đãi nâng lãi suất nhiều kỳ hạn

Lãi suất tháng 1/2019: VIB ưu đãi nâng lãi suất nhiều kỳ hạn

03/01/2019

Ngân hàng TMCP Quốc tế - Ngân hàng VIB vừa công bố biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay mới nhất có hiệu lực từ 1/1/2019.

Dùng thẻ tín dụng VIB được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

Dùng thẻ tín dụng VIB được hoàn tiền đến 3 triệu đồng

05/12/2018

Các thẻ tín dụng hoàn toàn mới của VIB được thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của khách hàng mục tiêu, với các ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường, như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 3 triệu đồng, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê ...

Chat với Topbank.vn