(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Săn thẻ quốc tế SEABank trong tay, hoàn ngay 10% khi mua sắm tịa Big C và GO

12/06/2019

Thẻ quốc tế SeABank còn mang đến cho chủ thẻ hàng trăm cơ hội được hoàn tiền và nhận voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Big C và GO

 

 

Nhằm thúc đẩy chi tiêu không dùng tiền mặt và giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, từ 10/6/2019-25/7/2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế SeABank đến mua sắm, chi tiêu tại tất cả siêu thị của Big C và GO! trên toàn quốc.

 

Săn thẻ quốc tế SEABank ngya hôm nay

Săn thẻ quốc tế SEABank ngay hôm nay

 

Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, SeABank hoàn tiền 10% cho chủ thẻ quốc tế SeABank khi giao dịch thành công qua POS của SeABank tại Big C và GO!. Số lần ưu đãi không giới hạn đối với mỗi khách hàng và giá trị hoàn tiền tối đa là 100.000 đồng/khách hàng.

 

Song song với ưu đãi này, SeABank và Big C/GO! còn dành 50 voucher mua sắm tại Big C và GO! trị giá 1 triệu đồng/voucher cho khách hàng có tổng chi tiêu thanh toán cao nhất trong tuần, với 10 voucher cho 10 khách hàng mỗi tuần. Chương trình diễn ra trong 05 tuần từ ngày 20/06/2019 đến 25/07/2019.

 

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt.

 

SeABank cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

 

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về lãi suất thẻ tín dụng Seabank 

Theo thế giới ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Tính năng và điều kiện mở thẻ tín dụng Seabank chi tiết nhất

Tính năng và điều kiện mở thẻ tín dụng Seabank chi tiết nhất

09/04/2019

Điều kiện mở thẻ tín dụng Seabank dành cho khách hàng đối với từng loại thẻ là như thế nào, thủ tục mở thẻ gồm những giấy tờ gì?

Thông tin chi tiết về lãi suất thẻ tín dụng Seabank

Thông tin chi tiết về lãi suất thẻ tín dụng Seabank

23/10/2018

Cập nhật mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng Seabank cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mở thẻ mới và đang sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Seabank

Hoàn tiền 20% khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng MSB Visa Online

Hoàn tiền 20% khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng MSB Visa Online

04/06/2019

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng MSB Visa online sẽ có cơ hội được hoàn tiền tới 20%, tối đa 3.6 triệu đồng một năm cho các giao dịch thanh toán online

Chat với Topbank.vn