Sống tận hưởng tại “Thiên đường cuộc sống” Midtown cùng VIB

10/08/2017

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown (nằm trên 2 trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú của Phú Mỹ Hưng) được ví như bản giao hưởng cuộc sống kiến tạo từ những giá trị hoàn mỹ kết tinh từ 2 nền văn hóa, kiến trúc…Việt Nam và Nhật Bản, sẽ đánh thức ước mơ về một không gian đáng sống. 

Phú Mỹ Hưng Midtown - Nơi thiên nhiên gõ cửa ngày mới mang đến sắc hương nồng nàn và thanh âm trong trẻo từ công viên Hoa Anh Đào – Sakura Park lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nơi thế giới tiện ích đẳng cấp mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày.

 

Xem thêm: Gói vay mua nhà dành cho gia đình trẻ ngân hàng VIB 

 

Thiên đường cuộc sống Midtown cùng VIB

 

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tận hưởng cuộc sống, Ngân hàng Quốc tế (VIB) phối hợp cùng Công ty Phú Mỹ Hưng triển khai gói cho vay ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian đến 28 tháng đầu của khoản vay và ân hạn nợ gốc đến 30 tháng dành cho khách hàng mua căn hộ tại “Thiên đường cuộc sống” khu phức hợp Midtown.

 

Gói cho vay mua căn hộ Midtown là một trong những gói cho vay có mức ưu đãi lãi suất tốt nhất của VIB dành cho khách hàng cá nhân. Với gói ưu đãi Midtown, VIB đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của khách hàng với hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán và thời hạn vay linh hoạt lên tới 25 năm. Hạn mức cho vay cao, thời gian vay dài đồng thời thể hiện cam kết từ VIB, luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng mọi lúc trong hành trình cuộc sống.

 

khách hàng mua nhà tại VIB được tư vấn tận tình, chu đáo

Khách hàng vay vốn tại VIB sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với quy trình thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.

 

Để có thông tin chi tiết về dự án và được tư vấn về gói ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline VIB: 1800 8180 (Miễn phí)

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP - NGÂN HÀNG VIB

 

Đăng kí vay

 

Theo VIB - Ngân hàng Quốc tế

TƯ VẤN VAY TRẢ GÓP/MỞ THẺ LÃI SUẤT TỐT

Chat với Topbank.vn