0243 782 2888 support@topbank.vn

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền không giới hạn

18/12/2018

Sáng nay (18/12), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và American Express chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express. Điểm đặc biệt nhất của loại thẻ mới này là ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và công nghệ “quẹt” để thanh toán không cần tiếp xúc.

 

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền không giới hạn và cao nhất thị trường

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền không giới hạn và cao nhất thị trường

 

Ông Sanjiv Malhotra, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc mạng lưới dịch vụ toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương, American Express cho hay, đây là sản phẩm hợp tác thứ 9 giữa 2 Vietcombank và American Express, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Tại Việt Nam, Vietcombank là đối tác duy nhất và toàn diện của Tập đoàn này.

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thẻ tín dụng ưu đãi hoàn tiền cho người tiêu dùng, song điểm đặc biệt nhất của tấm thẻ Cashplus do Vietcombank vừa phát hành là chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1.5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa.

 

Đây cũng là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần CHẠM thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

 

Trên thị trường hiện nay đã có một số sản phẩm thẻ có tính năng hoàn tiền. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi là ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mọi lúc, mọi nơi. Đây còn là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, giúp mang lại những trải nghiệm mới cho chủ thẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triển khai công nghệ thanh toán hiện đại này tại mạng lưới các đơn vị chấp nhận thẻ của VCB nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ.

 

Được biết, phân khúc khách hàng được Vietcombank nhắm tới khi phát hành loại thẻ này là khách hàng trung và cao cấp.

 

Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express bên cạnh hưởng ưu đãi hoàn tiền còn được hưởng các đặc quyền vượt trội về phong cách sống như: Miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Việt Nam, được đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại hơn 30 nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, trong đó bao gồm Au Parc Saigon, Botanica và The Refinery, chủ thẻ sẽ được giảm giá 20% hoặc tặng miễn phí món khai vị.

 

Đặc biệt, từ nay đến 30/06/2019, Vietcombank gửi tặng thêm chủ thẻ ưu đãi hoàn tiền 15%, tối đa 3 triệu VNĐ cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm như một món quà nhân dịp ra mắt sản phẩm.

 

Ông Sanjiv Malhotra đánh giá rất cao thị trường thẻ Việt Nam, cho rằng đây là thị trường nhỏ nhưng có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Chính vì vậy, American Express mong muốn hợp tác với Vietcombank mang lại những trải nghiệm khác biệt - thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

"Với sự kết hợp giữa Vietcombank, một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam và American Express, tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tài chính toàn cầu, sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express sẽ giúp chúng tôi mang những giá trị tốt đẹp nhất đến phân khúc khách hàng mới”, ông Sanjive bày tỏ.

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất

Theo CafeF.vn

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng ABBank

Thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng ABBank

19/11/2018

Cập nhật thông tin lãi suất thẻ tín dụng abbank và một số biểu phí sử dụng thẻ giúp khách hàng xây dựng kế hoạch chi tiêu và sử dụng thẻ hợp lý nhất với bản thân mình. 

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng SaigonBank và cách tính lãi thẻ

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng SaigonBank và cách tính lãi thẻ

16/11/2018

Cập nhật thông tin lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Sài Gòn, ưu đãi mở thẻ và cách tính tiền lãi thẻ khi chưa thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu được in trên sao kê giao dịch hàng kì. 

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcapital Bank và những lưu ý cho người dùng

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcapital Bank và những lưu ý cho người dùng

10/11/2018

Hiểu rõ về lãi suất thẻ tín dụng Vietcapital Bank cũng như các lưu ý khi sử dụng thẻ giúp khách hàng chi tiêu hợp lý và tận dụng được tiện ích của thẻ một cách hiệu quả nhất

Chat với Topbank.vn