0243 782 2888 support@topbank.vn

Các gói gửi tiết kiệm hàng tháng phổ biến nhất hiện nay

17/10/2019

Nhiều ngân hàng triển khai chương trình gửi tiết kiệm hàng tháng để đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm cho các khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi đều đặn hàng tháng.

 

Trước đây, việc gửi tiết kiệm đối với những người có thu nhập trung bình, và số tiền tích lũy ít ỏi là một điều rất khó khăn. Vì chủ yếu các chương trình gửi tiết kiệm của ngân hàng là dành cho những khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những gói tiết kiệm hàng tháng của ngân hàng.

 

1. Gửi tiết kiệm hàng tháng là gì?

 

Gửi tiết kiệm hàng tháng là hình thức gửi tiền tiết kiệm định kì vào mỗi ngày hoặc mỗi tháng, mỗi quý. Khách hàng sẽ gửi vào ngân hàng một khoản tiền nhất định theo định kì được quy định trong hợp đồng khi bạn mở tài khoản tiết kiệm tích lũy. Hình thức này hướng đến gói gửi tiết kiệm có kì hạn, thường từ 6 tháng đến 10 năm. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm có kì hạn được ngân hàng áp dụng riêng cho hình thức này.

 

Gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng

Gửi tiết kiệm hàng tháng - ảnh minh họa

 

Thay vì khoản tiền tiết kiệm hàng tháng giữ trong người thì bạn có thể mang gửi tiết kiệm hàng tháng. Khi đó số tiền không chỉ được đảm bảo an toàn hơn so với hình thức gửi tiết kiệm khác mà lãi suất hàng tháng lại khá cao. Với số vốn đầu tiên sẽ sinh lãi theo lãi suất ngân hàng, đến cuối tháng bạn sẽ có một khoản tiền đầu tư ban đầu và lãi sẽ thành tiền gốc của kì tiếp theo và tiếp tục sinh lãi, cứ thế số tiền của bạn sẽ ngày càng tăng.

 

Xem thêm Lãi suất tiết kiệm - Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

 

2. Ưu điểm nổi bật của hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng.

 

Các ngân hàng hiện nay đều triển khai các gói gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng để phục vụ nhu cầu của người dân. Các sản phẩm gửi tiết kiệm này có chung những ưu điểm hấp dẫn đối với khách hàng như:

 

- Gửi góp linh hoạt: Khách hàng có thể gửi góp định kì hàng ngày, hàng tháng, hàng quý và với số tiền linh hoạt tùy thuộc khả năng của mình.

 

- Đa dạng kênh gửi tiền: Khách hàng có thể gửi tiền mặt tại quầy hoặc qua các dịch vụ Internet Banking gửi từ tài khoản tiền gửi của bạn.

 

- Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất gửi tiết kiệm hàng tháng rất ưu đãi đối với người sử dụng.

 

Sau đây là một số gói gửi tiết kiệm hàng tháng phổ biến do Topbank.vn tổng hợp.

 

>>> Xem thêm:  Gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất hiện nay?

 

3. Gói Tiết kiệm tiền gửi tích lũy ngân hàng BIDV 2020

 

Bạn muốn để dành một khoản tiền cố định, định kỳ để thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai? Bạn muốn tích lũy cho mình một khoản tiền trong thời gian đi làm để an tâm cuộc sống lúc nghỉ hưu? Bạn muốn dành một món quà thật ý nghĩa cho những người con thân yêu của mình? Chắc chắn gói tiền gửi tích lũy ngân hàng BIDV là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

 

Khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng ngân hàng BIDV

Khách hàng gửi tiết kiệm hàng tháng ngân hàng BIDV

 

Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1,1 triệu đồng

Đăng ký mở thẻ tín dụng hoàn tiền

 

Đây là một gói sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau như:

 

- Tiền gửi tích lũy bảo an

- Tiền gửi tích lũy hưu trí 

- Tiền gửi tích lũy trẻ em

 

Khi  đăng kí gửi tiết kiệm hàng tháng ngân hàng  BIDV , khách hàng đã có một người bạn đồng hành giúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời.

 

Xem thêm Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV năm 2020 là bao nhiêu? 

 

4. Sản phẩm gửi tiết kiệm hàng tháng ngân hàng Vietinbank 2020

 

Gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng Vietinbank được ra đời năm 2011, đến nay đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và gửi tiền từ người dân. Chỉ với mức gửi thấp nhất là 100.000 đồng hoặc 10 USD, không giới hạn hạn mức gửi tiền, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp như kỳ hạn gửi từ 1 năm đến 10 năm, sản phẩm này thực sự đáp ứng được nhu cầu gửi tiết kiệm  hàng tháng của cả những người có thu nhập thấp, trung bình và thu nhập cao. 

 

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng Vietinbank

Sản phẩm gửi tiết kiệm hàng tháng Vietinbank

 

Ngoài ra, khách hàng đăng kí gửi tiết kiệm tích lũy Vietinbank còn có thể đăng ký dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tích lũy tự động. Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng  ký một lần với Vietinbank để được nộp tiền tự động hàng tháng/quý trên cơ sở trích từ tài khoản tiền gửi của khách hàng mà không phải mất thời gian đến ngân hàng làm thủ tục gửi tiền theo định kỳ.

 

5. Gửi tiết kiệm hàng tháng tại ngân hàng PVcombank để nhận những tiện ích hấp dẫn.

 

Khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng PVcombank

Khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng PVcombank

 

Ngân hàng PVcombank sẽ giúp khách hàng thực hiện dự định tích lũy tiền để mua nhà, mua xe, du học, hay tích lũy tuổi già bằng gói sản phẩm tiết kiệm hàng tháng của mình. Với sản phẩm này có những điểm tiện ích nổi bật như sau:

 

  • Tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn hàng ngày.
  • Không giới hạn số lần và số tiền gửi tích lũy trong suốt kỳ hạn gửi.
  • Tự động chuyển tiền hàng tháng từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tích lũy.
  • Chủ động gửi tiền tích lũy bằng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến vào bất cứ lúc nào.
  • Quản lý thông tin số dư qua tin nhắn SMS banking hoặc Ngân hàng trực tuyến.
  • Sử dụng cầm cố, chuyển nhượng hoặc bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại PVcomBank

 

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền tới 2 triệu đồng

Mở thẻ tín dụng

 

Có thẻ nói, khi có những nhu cầu đột xuất cần sử dụng tiền mặt mà chưa đến hạn tất toán tài khoản tiết kiệm tích lũy tại ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để vay vốn ngân hàng thay vì tất toán sớm và chịu tính theo lãi suất không kì hạn. Đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này về đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi không may phát sinh nhu cầu đột xuất.

 

Xem thêm Các sản phẩm tiết kiệm, cho vay của ngân hàng PVcombank

 

6. Nhận bảo hiểm nhân thọ miễn phí khi gửi tiết kiệm hàng tháng tại Techcombank.

 

Khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo gói Tiết kiệm tích lũy ngân hàng Techcombank sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm nhân thọ, mang lại sự yên tâm và đảm bảo về tài chính trong suốt thời gian gửi tiết kiệm.

 

Thêm nữa, lãi suất gửi tiết kiệm tích lũy Techcombank vô cùng hấp dẫn, khách hàng đăng kí gửi tiền sẽ được áp dụng lãi suất thả nổi, được điều chỉnh vào đầu mỗi kỳ nộp tiền theo lãi suất của kỳ hạn tương ứng đang áp dụng tại Techcombank.

 

Khi khách hàng tất toán tài khoản tiết kiệm trước hạn, sẽ được khấu trừ phí rút trước hạn quy định theo từng thời kỳ của ngân hàng nếu khách hàng tham gia bảo hiểm.

 

Xem thêm 5 triệu có gửi tiết kiệm ngân hàng được không?

 

Có thể nói, hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng là giải pháp tài chính hiệu quả cho tương lai. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc bảo toàn số tiền dư ra mỗi tháng nữa. Nếu bạn đang có một nguồn thu nhập tốt và cần tiết kiệm thì đây là gợi ý tuyệt vời.

 

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho bạn về dự định gửi tiền tiết kiệm tích lũy của mình trong thời gian tới. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về khoản tiền gửi tiết kiệm hay bất kì dịch vụ nào khác của ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua  hotline 024 3 7822 888 để được tư vấn miến phí.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn