(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank

03/12/2018

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank mọi lúc mọi nơi với các bước vô cùng đơn giản. Bạn không cần đến ngân hàng chờ đợi hay tìm đấy cây ATM để chuyển tiền

 

Giao dịch chuyển tiền hay chuyển khoản là một giao dịch cơ bản của khách hàng khi sử dụng tài khoản và dịch vụ của ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng chyển tiền cho bạn bè và người thân mà không cần đến trực tiếp ngân hàng hay cây ATM nữa. Giờ đây, những khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank còn có thể chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

 

Hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về hình thức chuyển tiền này ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank

 

Số tài khoản Vietcombank là dãy số gồm 13 chữ số được in nổi trên mặt thẻ ATM, thẻ tín dụng, được in trên mỗi hóa đơn và sao kê tài khoản Vietcombank của bạn. Số tài khoản đại diện cho mỗi chủ thẻ. Vì vậy, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, khách hàng sử dụng thông tin về số tài khoản Vietcombank của mình để chuyển tiền và nhận tiền cả trong và ngoài hệ thống.

 

 Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank - ảnh minh họa

 Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank - ảnh minh họa

 

Giờ đây, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank, đem đến cho khách hàng nhiều thuận lợi, hiệu quả. Đặc biệt, với phương thức Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản:

 

  • Người hưởng nhận được tiền ngay lập tức sau khi người chuyển hoàn tất giao dịch;
  • Hạn mức giao dịch lớn;
  • Thao tác thực hiện hết sức đơn giản, ít thao tác và dễ thực hiện;
  • Phí giao dịch không đổi so với phương thức truyền thống.

 

>>> Xem thêm: Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua mạng bằng cách nào?

 

Với dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 qua tài khoản, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền ngay từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình tới người hưởng có tài khoản tại ngân hàng khác thông qua hệ thống của Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas), không giới hạn về thời gian giao dịch, đồng thời tài khoản người hưởng được ghi Có ngay sau khi trích Nợ thành công tài khoản của người chuyển.

 

Khách hàng có thể chuyển đi từ tài khoản VND hoặc từ tài khoản ngoại tệ, trong đó, nếu chuyển đi từ tài khoản ngoại tệ, số tiền chuyển được quy đổi theo tỷ giá mua chuyển khoản của chi nhánh quản lý tài khoản nguồn tại thời điểm giao dịch.

 

So với phương thức chuyển khoản thông thường, dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyển nhận tiền nhanh tức thì, mức phí vẫn ở mức 10.000 đồng/giao dịch (chưa bao gồm VAT).

 

Việc cải tiến các phương thức chuyển tiền luôn là ưu tiên hàng đầu của Vietcombank nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

 

2. Hướng dẫn chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank

 

Với giao dịch chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện tại quầy giao dịch thẻ, giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử Internet Banking hay Mobile Banking.

 

- Cách 1: Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

 

Khách hàng đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn của các ngân viên ngân hàng

 

- Cách 2: Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank tại cây ATM

 

Khách hàng đến các cây ATM trong và ngoài hệ thống ngân hàng Vietcombank, đưa thẻ ATM vào máy, chọn chức năng chuyển tiền nhanh qua qua số tài khoản Vietcombank và làm theo hướng dẫn của máy

 

- Cách 3: Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking

 

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking thì bạn có thể chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank mọi lúc, mọi nơi. 

 

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank bằng Internet Banking

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank bằng Internet Banking 

 

VCB-iB@nking là dịch vụ Ngân hàng trực tuyến internet banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi với máy tính hay thiết bị di động có kết nối internet. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay Vietcombank giới thiệu VCB-iB@nking với 02 phiên bản dành cho máy tính cá nhân (PC) và dành cho các thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính bảng... (Mobile Web) với các tính năng đa dạng, thân thiện.

 

Khách hàng đăng nhập trên giao diện Web hoặc ứng dụng VCB-iB@nking của mình, chọn chức năng chuyển tiền nhanh, nhập thông tin chuyển khoản gồm có: Số tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển và nội dung chuyển tiền,...Ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn mã bảo mật để thực hiện giao dịch. Bạn nhập mã và xác nhận giao dịch. Ngay lập tức, giao dịch của bạn sẽ thành công và khoản tiền được chuyển đến tài khoản người nhận.

 

>>> Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký báo số dư tài khoản Vietcombank đơn giản nhất

 

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã tự giải đáp được cho mình các băn khoăn về Cách chuyển tiền nhanh qua số tài khoản Vietcombank cũng như linh hoạt trong sử dụng thẻ một cách hiệu quả

 

Mọi thắc mắc cần  tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Theo thị trường tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn