0243 782 2888 support@topbank.vn

Đăng ký vay tín chấp HDBank - Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

03/10/2018

Cập nhật thông tin về cách đăng kí vay tín chấp HDBank giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng để tiêu dùng, mua sắm,...

Bạn cần một giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng cho việc thanh toán học phí, mua sắm một chiếc xe máy hay đơn giản chỉ là mua sắm vật dụng gia đình. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp HDBank.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về cách đăng ký vay tín chấp HDBank.

 

1. Sản phẩm vay tín chấp HDBank

 

HD Bank - Ngân hàng TMCP phát triển nhà TP.HCM là ngân hàng được thành lập từ năm 1990, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

 

Sản phẩm vay tín chấp HDBank hướng tới các khách hàng cá nhân, được triển khai với tiêu chí mang lại giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng cho việc thanh toán học phí, mua sắm một chiếc xe máy hay đơn giản chỉ là mua sắm vật dụng gia đình. 

 

Sản phẩm cho vay tín chấp HDBank - ảnh minh họa

Sản phẩm cho vay tín chấp HDBank - ảnh minh họa

 

Sản phẩm tín dụng tiêu dùng này đóng vai trò thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong trung hạn và góp phần san sẻ rủi ro trong nền kinh tế. Cung cấp cho khách hàng khoản vay không quá lớn, ngắn hạn, không yêu cầu thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần những giấy tờ như chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) là đủ để đăng ký một khoản vay. Điều này giúp người dân tiếp cận dòng vốn tín dụng chính thức, từ đó hạn chế các hình thức tín dụng ngầm, tín dụng đen trong nền kinh tế.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp HD Bank cập nhật mới nhất 

 

2. Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng HDBank

 

Ngân hàng HDBank hỗ trợ vốn vay cho khách hàng có thể tiêu dùng cá nhân với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh của bất kì bên thứu ba nòa. Ngân hàng cũngáp dụng phương pháp phe duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân trong vòng 48 tiếng và chấp nhận hình thức trả tiền gốc và lãi hàng tháng cố định giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ và sử dụng tiền vay hiệu quả.

 

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng HDBank được Topbank.vn cập nhật chi tiết trong bảng sau:

 

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng HDBank

THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Ưu đãi từ ngân hàng
  • Đáp ứng các mục đích tiêu dùng cá nhân.
  • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh công ty.
  • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 tiếng.
  • Số tiền gốc và lãi hàng tháng trả cố định giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ.
THÔNG TIN CHÍNH
Lãi suất 28%/năm
Phí trả nợ trước hạn 0
Thời hạn vay tối đa 3 năm
Thu nhập tối thiểu 6.500.000 đ
Thời gian làm việc tối thiểu  

 

Lưu ý: Thông tin về đặc điểm vay tín chấp HDBank kể trên được Topbank.vn cập nhật trên trang web của ngân hàng, các thông tin có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng trong từng thời kỳ. 

 

>>> Xem thêm:  Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ chi tiết nhất hiện nay

 

3. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng HDBank

 

Một thông tin vui cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp HDBank, Ngân hàng đang lên kế hoạch phát hành 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi để bổ sung vốn hoạt động, đồng thời nâng cao hệ số an toàn vốn, giảm rủi ro kỳ hạn trên bảng cân đối tài sản. Điều này nhiều khả năng sẽ giúp cho HDBank được cấp hạn mức tín dụng cao hơn đáng kể trong khi hạn mức tăng trưởng tín dụng toàn ngành được kiểm soát chặt chẽ và nhiều ngân hàng gần như không còn hạn mức tăng trưởng.

 

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp HDBank

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp HDBank - ảnh minh họa

 

Để đăng ký vay tín chấp HDBank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 

  • Giấy xác lập quan hệ khách hàng.

  • CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân.

  • Hộ khẩu thường trú/ KT3.

  • Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp sinh sống khác địa bàn thường thường trú.

  • HĐLĐ/Quyết định bổ nhiệm/chứng từ tương đương.

  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

 

Trong một số trường hợp, tùy vào điều kiện và thu nhập của khách hàng mà ngân hàng có thể yêu cầu bạn chuẩn bị thêm một số giấy từ khác nữa. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp việc xét duyệt và giải ngân khoản vay tín chấp của bạn được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng nhất.

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tín chấp HDBank online ngay trên trang Web Topbank.vn

 

Trên đây là bài viết về  Cách đăng ký vay tín chấp HDBank,  hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Mỗi ngân hàng có những điều kiện cho vay tín chấp khác nhau, để biết gói vay nào phù hợp nhất với mình, khách hàng có thể liên hệ với Topbank.vn qua hotline:  024 378 22 888   để được tư vấn miễn phí.

 

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn