(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank mới nhất

06/11/2018

Khách hàng có cơ hội được vay vốn với điều kiện vay tín chấp Vietcombank cực linh hoạt cũng như được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng này.

Một trong những khó khăn khiến cho khách hàng chưa thể tiếp cận được với các khoản vốn vay chính là bởi họ chưa thể đáp ứng được các điều kiện vay vốn mà các ngân hàng yêu cầu. Khi không hiểu và không thể thỏa mãn được các điều kiện vay vốn từ ngân hàng sẽ tạo ra các rào cản nhất định, làm cho khách hàng không được ngân hàng chấp nhận cho vay. Để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về điều kiện vay tín chấp Vietcombank cũng như những ưu đãi lớn nhất mà khách hàng có cơ hội được hưởng.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ mới nhất hiện nay

 

1. Chi tiết điều kiện vay tín chấp Vietcombank hiện nay

 

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank mới nhất

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank mới nhất

 

Là một trong các ngân hàng thương mại nhà nước lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm tín chấp Vietcombank luôn được khách hàng mong đợi có được nhiều nhất. Khi sở hữu sản phẩm tín chấp từ ngân hàng này, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất cho vay vốn ưu đãi nhất mà còn là các chính sách cho vay hấp dẫn từ Vietcombank.

 

Đồng thời hiện nay, Vietcombank cũng đã có các quy định rất cụ thể đối với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng này, đó là:

 

Điều kiện về độ tuổi: Vietcombank yêu cầu khách hàng vay vốn tín chấp cần có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam). Đây là điều kiện khá phổ biến mà ngân hàng nào cũng yêu cầu khách hàng cần có được.

 

Điều kiện về nơi làm việc: Bản thân khách hàng đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

 

Điều kiện về thời gian làm việc: Khách hàng vay tín chấp cần là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank. Đồng thời các khách hàng này cần có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên.

 

Điều kiện về thu nhập: Lương của khách hàng được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên.

 

Có thể thấy, các điều kiện vay tín chấp Vietcombank đưa ra cho khách hàng không phải là quá khó để đạt được. Khách hàng gần như có hợp đồng làm việc từ 12 tháng trở lên với mức lương tối thiểu là 5 triệu/tháng là đã có cơ hội được Vietcombank cấp vốn tín chấp cho vay.

 

>>> Xem thêm: Hồ sơ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại các ngân hàng

 

2. Ưu đãi vay tín chấp Vietcombank cho khách hàng

 

Hạn mức vay tín chấp Vietcombank lớn cho khách hàng

Hạn mức vay tín chấp Vietcombank lớn cho khách hàng

 

Khách hàng khi vay tín vốn tín chấp Vietcombank sẽ có cơ hội được vay vốn với hạn mức hấp dẫn từ ngân hàng này. Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên, khách hàng sẽ được vay vốn với giá trị khoản vay có giá trị bằng 12 tháng lương, tối đa lên đến 200 triệu đồng. Trong khi đó, với gói cho vay cán bộ quản lí điều hành, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 300 triệu đồng và tổng hạn mức vay được sử dụng linh hoạt giữa bộ 3 sản phẩm: cho vay tiêu dùng, thấu chi và phát hành thẻ tín dụng.

 

Đặc biệt một vấn đề mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm hiện nay khi tiếp cận với các sản phẩm tín dụng từ ngân hàng chính là lãi suất. Với các sản phẩm tín chấp khác nhau, Vietcombank đang áp dụng các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi, đó là:

 

Sản phẩm Lãi suất (năm)  Vay tối đa
Thu nhập tối thiểu
Hình thức vay
Cho vay cá nhân 15 % 30 triệu 5 triệu
Vay theo lương
Cho vay cán bộ công nhân viên 16 % 200 triệu 5 triệu Vay theo lương
Cho vay cán bộ quản lý 15 % 300 triệu Linh hoạt Vay theo lương

 

Khách hàng có thể căn cứ vào thông tin lãi suất cũng nhiều điều kiện vay tín chấp Vietcombank để lựa chọn được sản phẩm vay vốn phù hợp nhất từ ngân hàng này.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn