0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB cập nhất mới tháng 6/2020

07/04/2020

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB cũng như giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng này đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng là một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng uy tín, khách hàng không chỉ được đảm bảo về tính an toàn của khoản tiền gửi và còn nhận được một khoản lãi nhất định theo quy định của ngân hàng.

 

Để khách hàng có thêm căn cứ khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB  trong năm 2020, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiền ngân hàng này cũng như thông tin các sản phẩm gửi tiết kiệm chi tiết nhất của ngân hàng này.

 

Xem thêmGiải đáp băn khoăn : Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm?

 

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB tháng 6/2020

 

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB cập nhật mới nhất 2020

 

Vừa qua, các ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng lãi suất tiết kiệm ở một số kỳ hạn nhất đinh. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm sẽ nhận được một khoản lãi cao hơn. 

 

Để khách hàng có thể theo dõi dễ nhất lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất, Topbank.vn đã cập nhật theo bảng dưới đây:

 

Tiền gửi có kỳ hạn, tiết kiệm truyền thống

Lãi suất tiết kiệm ACB

 

Mở thẻ tín dụng nhận hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng

Đăng ký mở thẻ tín dụng hoàn tiền

 

Nhìn chung thì lãi suất gửi tiết kiệm ACB theo bảng trên đây thì không có quá nhiều sự thay đổi tuy nhiên lãi suất ngân hàng ACB luôn ở nhóm các mức lãi suất gửi tiền cao nhất hiện nay. Với mức lãi suất càng cao, khách hàng càng có nhiều cơ hội trong việc nhận khoản lãi lớn nhất từ ngân hàng.

 

Xem thêm  Lãi suất tiết kiệm tháng 6/2020 - Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

 

2. Các sản phẩm tiết kiệm ACB được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Thông tin các sản phẩm tiết kiệm ACB được ưa chuộng nhất

Thông tin các sản phẩm tiết kiệm ACB được ưa chuộng nhất

 

Để đáp ứng đa dạng nhất nhu cầu gửi tiền của các khách hàng, hiện nay ACB đã triển khai rất nhiều các sản phẩm tiết kiệm khác nhau. 

 

Thứ nhất, sản phẩm tiết kiệm Đại Lộc

 

Tiết kiệm Đại Lộc được áp dụng cho khách hàng gửi tiền là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài. Gửi tiền theo sản phẩm này, khách hàng có thể được hưởng các chính sách về:

 

 • Kỳ hạn gửi tiền: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng
   
 • Loại tiền gửi: Tiền VND
   
 • Số tiền gửi tối thiểu: Khách hàng gửi tiền theo kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sẽ cần gửi với số tiền tối thiểu là 1 tỷ đồng. Còn đối với các khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng sẽ cần gửi tiền với mức tối thiểu là 200 triệu đồng.

 

Thứ hai, sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

 

Khách hàng gửi tiền theo sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn sẽ được gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Đây là sản phẩm tiết kiệm được hình thành do sự liên kết giữa ACB cùng Công ty Bảo hiểm Previor Việt Nam. Với sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn, khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn, cùng với đó là các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ viện phí.

 

Thứ ba, sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn

 

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng ACB với sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng có thể gửi bằng cả đồng VND hoặc USD với số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng. Cùng với đó, các tiện ích lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được đó là:

 

 • Được sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố cho các mục đích: Vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại ACB
   
 • Khách hàng có thể dùng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho chính khách hàng hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở nước ngoài
   
 • Khách hàng được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản khác của chính chủ tài khoản tại ACB
   
 • Khách hàng có thể giao dịch bất kỳ chi nhánh/PGD nào của ACB
   
 • Kiểm tra thông tin tài khoản qua các dịch vụ hỗ trợ ACB Online
   
 • Được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi

 

Thứ tư, sản phẩm tiết kiệm Tích lũy An cư lập nghiệp

 

Khách hàng gửi tiết kiệm ACB theo sản phẩm tích lũy an cư lập nghiệp sẽ được gửi tiền theo các kỳ hạn gửi 12 tháng, 14 tháng và 36 tháng với hình thức nhận tiền lãi cuối kỳ. Sản phẩm tiết kiệm này sẽ cho phép khách hàng có thể gửi nhiều lầm vào sổ tích lũy đến trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần khi tất toán. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo số tiền gửi ban đầu tối thiểu ở mức 1.000.000 đồng/tháng.

 

Thứ năm, sản phẩm tiết kiệm Tích lũy thiên thần nhỏ

 

Sản phẩm tiết kiệm này của ACB nhằm thỏa mãn nhu cầu của các bậc cha mẹ muốn tạo lập một nền tảng tài chính vững chắc cho con trong tương lai. Khách hàng khi gửi tiết kiệm theo hình thức này cần là cha/mẹ, người giàm hộ của trẻ chưa thành niên dưới 15 tuổi.

 

3. Chương trình ưu đãi lãi suất dịp cuối năm

 

CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI” – Áp dụng đến 31/12/2019 (Áp dụng tại khu vực HCM)

 

kỳ hạn gửi  Mức gửi áp dụng lãi suất ưu đãi/tài khoản
Từ 200 triệu đến < 500 triệu Từ 500 triệu - < 1 tỷ Từ 1 - < 3 tỷ Từ 3 tỷ trở lên
1 tháng - 3 tháng 5.00%/năm
6 tháng HCM 6.70 %/ năm 6.80 %/ năm 6.90 %/ năm 7.00 %/ năm
Lãi tháng = Lãi cuối kỳ trừ 0.1%/năm

 

Hi vọng với các thông tin trên đây đã giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất để gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB 2020 này. Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn