0243 782 2888 support@topbank.vn

Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV chi tiết nhất

31/01/2020

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV ngay hôm nay để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một cái tên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Được đánh giá là “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam”, BIDV hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ vay mua nhà, vay mua xe đến gửi tiết kiệm,… Để giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất khi gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV, trong bài viết này, Topbank.vn sẽ cập nhật đến khách hàng những thông tin mới nhất.

 

1. Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

 

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau

 

- Tiền gửi kinh doanh chứng khoán:

Tiền gửi kinh doanh chứng khoán tài khoản tiền gửi thanh toán mà Nhà đầu tư chứng khoán mở tại Ngân hàng với mục đích gửi, giữ tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán qua Ngân hàng, Công ty chứng khoán. Tài khoản được kết nối trực tiếp với tài khoản chứng khoán của khách hàng tại các công ty chứng khoán có liên kết với BIDV.

 

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng BIDV

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy ngân hàng BIDV

 

- Tiền gửi tiết kiệm BIDV

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống, khoản tiền gửi của khách hàng cá nhân sẽ gửi có kỳ hạn, được xác nhận trên Thẻ tiết kiệm, được hưởng lãi có kỳ hạn hấp dẫn

 

- Tiền gửi có kỳ hạn Online cá nhân:

Tiền gửi tiết kiệm online cá nhân là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được mở qua dịch vụ BIDV online và BIDV Smartbanking giúp cho khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi.

 

- Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam

Đây là tài khoản tiền gửi thanh toán do Nhà đầu tư là cá nhân nước ngoài không cư trú mở tại BIDV nhằm thực hiện các giao dịch thu chi được phép liên quan đến hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam dưới các hình thức đầu tư trực tiếp theo quy định hiện hành của Pháp luật.

 

- Tiền gửi tích lũy: 

Bạn muốn để dành một khoản tiền cố định, định kỳ để thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai? Bạn muốn tích lũy cho mình một khoản tiền trong thời gian đi làm để an tâm cuộc sống lúc nghỉ hưu? Bạn muốn dành một món quà thật ý nghĩa cho những người con thân yêu của mình? Với mong muốn không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm Tiền gửi Tích lũy của BIDVgiúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời.

 

Sản phẩm này bao gồm 3 gói nhỏ cho khách hàng lựa chọn:  Tích lũy bảo an, Tích lũy hưu trí, và Tích lũy trẻ em.

 

- Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp ra nước ngoài, Tiền gửi tích lũy Kiều hối, Tiền gửi không kỳ hạn,...

 

>>> Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất 

 

2. Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 

 

- Để gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV, rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến ngân hàng để làm thủ tcụ mở sổ. Đối với gửi tiết kiệm online, khách hàng đăng kí trực tiếp trên Internet Banking của ngân hàng.

 

- Hồ sơ giao dịch

 • Giấy đề nghị gửi – rút tiền theo mẫu của BIDV
 • Bảng kê thu tiền mặt (nếu giao dịch tiền mặt).
 • Bản gốc Giấy tờ tùy thân (GTTT) còn hiệu lực.
 • Bản gốc chứng nhận tiền gửi (CNTG) nếu giao dịch rút tiền gửi có kỳ hạn.
 • Các giấy tờ liên quan khác (như văn bản ủy quyền trong giao dịch lần đầu).

 

Hướng dẫn khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Hướng dẫn khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

 

- Cung cấp thông tin tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Đây là dịch vụ ngân hàng BIDV cung cấp thông tin và xác nhận số dư tiền gửi của khách hàng để khách hàng chứng minh năng lực tài chính.

 

Khách hàng đến cấc chi nhánh ngân hàng BIDV trên cả nước để thực hiện giao dịch:

 • Khách hàng lập đề nghị, ký chữ ký theo mẫu chữ ký đã đăng ký giao dịch tại ngân hàng và cung cấp hồ sơ cho cán bộ ngân hàng.
 • Căn cứ hồ sơ hợp lệ của khách hàng, bộ phận giao dịch thực hiện cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng nhận Giấy xác nhận của ngân hàng.

 

- Chuyển nhượng hoặc ủy quyền tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn

Thủ tục chuyển nhượng hoặc ủy quyền tài khoản tiết kiệm ngân hàng BIDV được thực hiện như sau:

 • Khách hàng  lập 02 bản đề nghị chuyển nhượng hoặc ủy quyền, ký chữ ký theo mẫu chữ ký đã đăng ký giao dịch tại ngân hàng và cung cấp hồ sơ cho cán bộ ngân hàng.
 • Trường hợp bên nhận chuyển nhượng chưa có hồ sơ thông tin tại ngân hàng, người nhận chuyển nhượng đăng ký hồ sơ thông tin khách hàng theo quy định của BIDV.
 • Căn cứ hồ sơ hợp lệ của khách hàng, bộ phận giao dịch thực hiện chuyển nhượng khoản tiền gửi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng nhận 01 bản đề nghị có xác nhận của ngân hàng. Người được chuyển nhượng nhận chứng nhận tiền gửi đứng tên sở hữu của mình.

 

>>> Tham khảo: So sánh lãi suất tiết kiệm các ngân hàng - Nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào

 

Hi vọng qua các thông tin trên đây đã giúp khách hàng hiểu thêm về Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV. Đồng thời đã lựa chọn cho mình một hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bản thân.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline  024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn