(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Hồ sơ vay tín chấp FECredit gồm những giấy tờ gì?

25/12/2018

Cập nhật thông tin về hồ sơ vay tín chấp FECredit cùng các lưu ý cần thiết khách hàng cần biết trong quá trình vay vốn và trả nợ chi tiết nhất. 

 

Hồ sơ vay tín chấp FECredit gồm những giấy tờ gì?

 

FE Credit là tổ chức tài chính được phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). 

 

Với việc cung cấp các sản phẩm vay tín chấp với nhu cầu vay không lớn, thời gian vay ngắn như: vay mua điện thoại, máy tính, vay tiền mặt, vay mua xe máy, ... FECredit là địa chỉ quen thuộc với tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cho các tiện ích hay dự định trong cuộc sống.

 

Hồ sơ vay tín chấp FE Credit - ảnh minh họa

 

Hồ sơ vay tín chấp FE Credit

 

Đặc biệt, việc xét duyệt nhanh chóng, phân khúc khách hàng cho vay rộng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua dành cho khách hàng vay vốn tại đây. 

 

Hồ sơ vay tín chấp FE Credit cực đơn giản và  tối giản hóa các loại giấy tờ,yêu cầu giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu kèm theo 1 loại giấy tờ đơn giản như: Bằng lái xe hay thậm chí là hóa đơn tiền điện nước là có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mong muốn. Cụ thể: 

 

* Vay theo lương: Cần có sao kê lương có dâu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương có dấu đối với lương tiền mặt
 

* Vay theo hóa đơn tiền điện: Với hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng
 

* Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 

* Vay theo thẻ tín dụng
 

* Vay theo cavet xe máy
 

* Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên

 

Điều kiện vay tín chấp FECredit cũng khá dễ dàng khi chỉ yêu cầu khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên, không có nơ cần chú ý và nợ xấu. 

 

>>>> Xem thêm: Dễ dàng vay vốn với điều kiện vay tín chấp Prudential Finance cực đơn giản

 

Các lưu ý khi vay tín chấp FECredit

 

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tín chấp FE credit cần tìm hiểu kĩ chương trình cho vay tại tổ chức này và có kế hoạch trả nợ khoản vay hợp lí. Cụ thể như sau: 

 

Thứ nhất, về lãi suất vay tín chấp khá cao từ 20 -31.5%/năm

 

- Khác với các ngân hàng, FE Credit tập trung vào ngành tín dụng tiêu dùng cho vay với nhóm khách hàng mà bên ngân hàng không muốn cho vay. Hay nói cách khác đây là nhóm khách dưới chuẩn của ngân hàng và hầu như trước đây nếu có nhu cầu thì chỉ tiếp cận với tín dụng đen. Do vậy tỷ lệ rủi ro của các khoản vay này rõ ràng là cao hơn đồng thời lãi suất cho vay cũng cao hơn.

 

- Do công ty tài chính có hạn chế là không được huy động vốn như của ngân hàng để cho vay,  chỉ mượn tiền từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư để đem cho vay với lãi cao hơn huy động, tất nhiên lãi phải cao hơn ngân hàng.

 

Ưu điểm dịch vụ vay tín chấp FE Credit - ảnh minh họa

 

Ưu điểm dịch vụ vay tín chấp FE Credit

 

Thứ hai, người đi vay cần xác định rõ mục đích vay, tìm hiểu chính sách cho vay và khả năng trả nợ bản thân

 

Bạn  cần xác định khả năng trả nợ bằng cách đặt câu hỏi và tự trả lời như:

• Nguồn tài chính của tôi có ổn định?

• Tôi có thể thanh toán nợ sau khi trừ tất cả phí sinh hoạt mỗi tháng?

• Đây có phải là khoản vay cần thiết và hợp lý?

 

Người tiêu dùng thông minh khi đi vay sẽ cân nhắc kĩ và tận dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất, xác định nghiêm túc trách nhiệm thực hiện cam kết trong hợp đồng trước và sau khi đã đặt bút ký hợp đồng.

 

>>>> Click ngay: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 - Ngân hàng nào cho vay ưu đãi nhất

 

Thứ ba, quy trình thu hồi nợ chuẩn đối với một khoản vay tại FECredit

 

Với những khách hàng ý thức trả nợ và trả nợ đúng thời gian quy định thì chúng tôi không làm phiền họ, ngay cả việc nhắn tin nhắc nợ. Theo quy trình, FECredit sẽ nhắn tin trước hạn bằng hệ thống tự động, sau đó đối với các khách hàng trễ từ 1 đến 30 ngày thì nhân viên sẽ gọi nhắc. Nếu khách hàng vẫn chưa trả nợ, bên phía FECredit sẽ tiếp tục gọi đến 60 ngày.

 

Đến 90 ngày thì có hoạt động thu nợ tại hiện trường. Ở giai đoạn này nhân viên thu nợ hiện trường sẽ không có thể gây áp lực lên khách hàng, vì như vậy rất nguy hiểm.

 

Nếu vẫn không thu hồi nợ được thì tới thời điểm 180 ngày, FE Credit sẽ nhờ các văn phòng luật sư ở địa phương khách hàng ở, để tác động để họ ý thức được việc trả nợ cho khoản vay của mình.

 

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Hồ sơ vay tín chấp FECredit trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vay vốn tiêu dùng và tìm hiểu kĩ về vay tiêu dùng tại các ngân hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline 024 378 22 888 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhất.

 

Theo trị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn