0243 782 2888 support@topbank.vn

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM Agribank Online đơn giản nhất

03/05/2020

Đăng ký thẻ ATM Agribank Online giúp khách hàng được sở hữu tài khoản ngân hàng nhanh chóng, không cần tới các điểm giao dịch của ngân hàng

Khoa học - công nghệ phát triển, việc thực hiện các giao dịch ngân hàng cũng ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trước đây, khi muốn mở thẻ tín dụng hay đăng ký dịch vụ ngân hàng bạn phải đến trực tiếp và chờ đợi, có khi đến hàng giờ với những thủ tục phức tạp. Giờ đây, bạn đã có thể đăng ký thẻ ATM Agribank online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất cách đăng ký thẻ ATM Agribank online 

 

1. Tìm hiểu về thẻ ATM Agribank

 

Thẻ ATM ngân hàng Agribank hay thẻ ghi nợ ngân hàng Agribank là thẻ đáp ứng cao nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, giúp khách hàng sử dụng và quản lý tài khoản một cách hiệu quả, tiện lợi và an toàn.

 

Tìm hiểu về thẻ ATM Agribank

Tìm hiểu về thẻ ATM Agribank - ảnh minh họa

 

Hiện nay, ngân hàng đang triển khai 6 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ liên kết sinh viên, thẻ lập nghiệp, thẻ liên kết thương hiệu , thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Mỗi lại thẻ mang đến cho khách hàng vô vàn lợi ích hấp dẫn. Trong phạm vi bài viết này, Topbank.vn sẽ giới thiẹu những lợi ích của thẻ ATM (thẻ ghi nợ) ngân hàng Agribank như sau:

 

- Giao dịch tiện lợi, an toàn với hơn 2.500 máy ATM và trên 14.000 điểm chấp nhận thẻ của Agribankank trên toàn quốc.

- Thực hiện giao dịch tại hàng nghìn ATM và EDC/POS của các ngân hàng tham gia kết nối thanh toán với Agribank và tại ATM của các tổ chức thẻ nước ngoài kết nối qua NAPAS: KFTC (Hàn Quốc), ITMX (Thái Lan), MEPS (Malaysia), UC (Nga).

- Thanh toán trực tuyến E-Commerce tại Website của các Đơn vị chấp nhận thẻ kết nối thanh toán với Agribank (Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng đăng ký dịch vụ E-Commerce và tham khảo hướng dẫn thanh toán trực tuyến tại đây ).

- Theo dõi biến động tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ SMS Banking, E-Mobile Banking.

- Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng (Thẻ Chuẩn), 50 triệu đồng (Thẻ Vàng) và thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

 

Ngoài ra, khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản tiền gửi thanh toán và Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank. Các loại thẻ trên cũng đều có thể thực hiện các giao dịch của thẻ ATM online qua dịch vụ của ngân hàng

 

Xem thêm Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu?

 

2. Đăng ký thẻ ATM Agribank online?

 

Hiện tại, ngân hàng Agribank chưa cho phép khách hàng đăng ký thẻ ATM Agribank online. Khi có nhu cầu đăng ký thẻ, khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

 

Đối với những khách hàng đã có thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký tài khoản thẻ ATM Agribank Online để sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

 

Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến E - Commerce qua Internet Banking của ngân hàng, bạn thực hiện các thao tác như sau:

 

  • Bước 1: Truy cập Website của Agribank (www.agribank.com.vn) chọn “Đăng ký dịch vụ Ecommerce”.

 

  • Bước 2: Thực hiện khai báo các thông tin cần thiết, như: Họ tên, số thẻ, ngày mở thẻ (tháng/năm), số điện thoại có đăng ký dịch vụ SMS banking của Agribank, số Chứng minh thư/Hộ chiếu còn hiệu lực, chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ”, nhập mã xác thực, chọn “đăng ký”.

 

  • Bước 3: Thực hiện nhập mật khẩu OTP (One Time Password), OTP (mật khẩu sử dụng 1 lần) được gửi tới số điện thoại của Quý khách hàng và có giá trị sử dụng trong thời gian tối đa 5 phút kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận được mật khẩu. Khách hàng nhập đúng mật khẩu OTP, Website sẽ thông báo Quý khách hàng đăng ký thành công đồng thời gửi thông báo bằng tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng.

 

Xem thêm 5 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng nhất

 

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản thẻ ATM Agribank online trong video dưới đây

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thẻ ATM Agribank online

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn đăng ký thẻ ATM Agribank online đơn giản nhất. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng

 

Mọi thắc mắc cần  tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Đăng ký tư vấn miễn phí

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn