(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm hấp dẫn tại VPBank 2018

21/04/2018

Lãi suất tiết kiệm VPBank 2018 hấp dẫn cùng các gói gửi tiền tiết kiệm linh hoạt là thông tin mà những người có ý định gửi tiền ngân hàng không thể bỏ qua.

Như đã biết, tiền gửi tiết kiệm là một khoản đầu tư sinh lời và có độ an toàn cao. Gửi tiết kiệm cũng là sản phẩm huy động vốn có mặt tại tất cả các ngân hàng hiện nay. Việc gửi tiền tiết kiệm có quy trình rất đơn giản và nhanh chóng nên ngày càng có nhiều người đem tiền đi gửi hơn.

 

Nhiều gia đình thường cất giữ tiền bạc của cải trong nhà, trong két sắt hoặc những vị trí kín đáo,... đây là hình thức cất giữ tiền truyền thống và luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Hơn thế tiền để yên một chỗ thì không "sinh ra" tiền và giá trị của những đồng tiền ấy cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những biết động trên thị trường. Đó là lý do mà tại sao mà người ta thường khuyến khích những ai có khoản tiền nhàn dỗi nên đem gửi ngân hàng.

 

Tiền gửi tiết kiệm đem gửi ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn cao hơn rất nhiều so với lãi suất không kỳ hạn (như tiền gửi thanh toán). Sau một thời gian nhất định, khi đáo hạn sổ tiết kiệm, bạn sẽ được ngân hàng hoàn trả toàn bộ số vốn cộng thêm phần lãi theo quy định.

 

Khi gửi tiền tiết kiệm, không nên quá ham chạy theo lãi suất hay các ưu đãi mà bỏ quên việc tìm một ngân hàng đáng tin cậy để gửi tiền. Ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm phải là một ngân hàng lớn, uy tín và không có rủi ro hay sự cố nào liên quan đến gửi tiền trong quá khứ VPBank là một ngân hàng như vậy.

 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank là một ngân hàng lớn, uy tín với tuổi đời trên 25 năm trên thị trường Việt Nam. Tính đến năm 2017, ngân hàng VPBank có vốn điều lệ đạt mức 15.706 tỷ đồng và sở hữu mạng lưới rộng lớn gồm 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

 

Thành tích ngân hàng VPBank

 

Những thành tích nổi bật của ngân hàng VPBank

 

VPBank được Vietnam Report vinh danh nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP và đứng thứ 6 trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2017. Ngoài ra ngân hàng VPbank cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong nước và quốc tế có thể kể đến như:

 

 • Top 3 Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ tiêu biểu Việt Nam 2016 do Bộ Công Thương trao tặng
 • Thương hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Banking Brand in Vietnam) do Global Brands Magazine (GBM) trao tặng
 • Danh hiệu Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker trao tặng.

 

Các sản phẩm gửi tiết tiết kiệm tại VPbank

 

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu gửi tiền của khách hàng, ngân hàng VPBank đang đưa ra rất nhiều các gói gửi tiền tiết kiệm:

 

 • Chứng chỉ tiền gửi dài hạn ghi danh với lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.
   
 • Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng với ưu điểm là có thể giúp khách hàng bảo bảo toàn lãi suất trước những biến động điều chỉnh lãi suất trên thị trường tài chính hiện nay.
   
 • Tiết kiệm gửi góp linh hoạt Easy Savings với các kênh gửi tiền đa dạng, gửi góp linh hoạt và sinh lời hiệu quả cho khoản tiền nhỏ nhàn rỗi.
   
 • Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên và mong muốn được sinh lời trên số tiền gửi.
   
 • Tiết kiệm trả lãi định kỳ phù hợp với những khách hàng gửi tiền, đồng thời mong muốn có thể nhận lãi đều đặn hàng tháng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt của mình.
   
 • Tiết kiệm trả trước  phù hợp với những khách hàng gửi tiền nhưng muốn nhận lãi trước để chi tiêu.
   
 • Tiết kiệm kỳ hạn ngày phù hợp với những khách hàng có tiền gửi lơn nhưng có nhu cầu tiền mặt thường xuyên.
   
 • Tiết kiệm trực tuyến là Sản phẩm cho phép khách hàng gửi tiền, tất toán mọi lúc mọi nơi qua Internet hoặc mobile mà không phải trực tiếp tới quầy giao dịch với lãi suất cao vượt trội so với giao dịch tại quầy.

 

>>>> Tìm hiểu ngay: Cập nhật mới nhất lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank 2018

 

Lãi suất gửi tiết kiệm VPBank 2018

 

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank - Ảnh minh họa

 

Lãi suất tiết kiệm VPBank 2018

 

Mỗi một sản phẩm lại có mức lãi suất điều chỉnh khác nhau, vì vậy khi gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng, khách hàng trước tiên nên tham khảo lãi suất tiết kiệm với sản phẩm "gửi tiết kiệm thường". Lãi suất gửi tiết kiệm VPBank 2018 sẽ được cập nhật trong bảng sau:

 

Lãi suất tiết kiệm VPBank 2018 (%/năm)

Mức tiền/Kỳ hạn 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Dưới 500 triệu 4.8 4.9 6.5 6.5 6.9 7.0 7.0 7.0
500 triệu đến 5 tỷ 4.8 5.0 6.6 6.6 7.0 7.1 7.1 7.1
Trên 5 tỷ 4.8 5.1 6.7 6.7 7.1 7.2 7.2 7.2

 

>>>> Xem thêm: Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

 

Trên đây là thông tin về lãi suất tiết kiệm VPBank 2018 với sản phẩm gửi tiền tiết kiệm thường, lãi suất các sản phẩm khác sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Khách hàng có ý định gửi tiền tiết kiệm cần hỗ trợ, tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline 02437822888 (miễn phí).

Tài chính - ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn