0243 782 2888 support@topbank.vn

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital tháng 6/2020

28/02/2020

Thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital tháng 6/2020 ở tất cả các sản phẩm cũng như chướng trình ưu đãi nhận quà hấp dẫn từ ngân hàng

 

Thời điểm cuối năm như hiện nay cũng được đánh giá là thời điểm lý tưởng để gửi tiền tiết kiệm khi nhiều ngân hàng đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần một chút khôn khéo và nhanh nhạy, khách hàng cũng có thể gia tăng đáng kể giá trị thu về cho khoản đầu tư vào tiền gửi tiết kiệm của mình mà lại an toàn, ít rủi ro.

 

Tronga bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital

 

1. Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital

 

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Vietcapital đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

 

Ngân hàng Vietcapital - ảnh minh họa

Ngân hàng Vietcapital - ảnh minh họa

 

Về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhu cầu với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể gồm có:

 

- Tiết kiệm 39+ ưu việt

- Tiết kiệm Tích lũy an phúc

- Tiết kiệm Tích lũy ngôi sao nhỏ

- Tiền gửi có kỳ hạn

- Tiền gửi online

 

Các sản phẩm của ngân hàng mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích hấp dẫn cùng với lãi suất linh hoạt khi đăng ký gửi tiết kiệm

 

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân người Việt Nam
  • Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt
  • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital hấp dẫn
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại Ngân hàng Bản Việt.
  • Được chuyển quyền sở hữu sổ tiết kiệm cho người khác để bảo toàn tiền lãi có kỳ hạn.
  • Giao dịch gửi/rút tiền tại bất kỳ CN/PGD của Ngân hàng Bản Việt.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật thông tin vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcapital

 

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital

 

Theo xu hướng chung của những tháng cuối năm, các ngân hàng lần lượt tăng lãi suất để thu hút người dân gửi tiền. Đây là cơ hội tốt cho người dân có thể gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital hiện nay đang ở mức hấp dẫn nhất trên thị trường. Ở cả các kỳ hạn dài và ngắn như 3 tháng, 6 tháng.

 

Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital được Topbank.vn cập nhật trong bảng sau:

​​​​

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Kỳ hạn

Lãi suất VNĐ
1 tháng 4,20%
2 tháng 4,20%
3 tháng 4,20%
4 tháng 4,20%
5 tháng 4,20%
6 tháng 6,90%
7 tháng 6,90%
8 tháng 7,10%
9 tháng 7,10%
10 tháng 7,10%
11 tháng 7,10%
12 tháng 7,30%
13 tháng 8,50%
15 tháng 7,30%
18 tháng 7,30%
24 tháng 7,30%
36 tháng 7,30%
48 tháng 7,30%
60 tháng 7,30%

 

Lãi suất tiết kiệm online

 

Lãi suất tiết kiệm online Bản Việt

 

Có thể nói, ngân hàng Vietcapital đang dành lãi suất vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Ở các kỳ hạn từ 1 đến 3 tháng khách hàng đã được hưởng lãi suất 4,2%/năm. Nếu như bạn có dự định kinh doanh, hoặc sử dụng tiền trong thời gian gần thì vẫn có thể tận dụng mức lãi suất ưu đãi này để gửi tiền những kỳ hạn ngắn. Khoản tiền của bạn sẽ được sinh lời một cách hiệu quả.

 

Xem thêm Xem thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm tháng 6/2020 mới nhất từ các ngân hàng

 

Còn đối với các sản phẩm gửi tiết kiệm khác được áp dụng mức lãi suất cụ tehẻ như sau:

- Tiết kiệm 39+ Ưu Việt:

Tiết kiệm 30+ Ưu việt là sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 39 tuổi trở lên sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm đến 0.1%/năm so với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và phương thức lĩnh lãi. Sản phẩm có các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng. Phương thức lĩnh lãi hàng tháng, cuối kỳ.

 

-  Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ là một trong những sản phẩm tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Ngân hàng Bản Việt. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bé có độ tuổitừ 01 đến 14 tuổi, với tên của chính các bé trên Sổ tiết kiệm.

 

Với sản phẩm này, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kỳ vào tài khoản cho trẻ, với số nộp gốc tối thiểu chỉ 100.000 VNĐ, kỳ hạn từ 1-10 năm và nộp tiền vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian gửi. Lãi suất được hưởng cho tài khoản Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ cố định 6.0%/năm và lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

 

Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Bản Việt

 

- Tiết kiệm Online: 

Tiết kiệm Online là sản phẩm tiết kiệm đặc thù và tiện ích dành cho những Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để trực tiếp đến giao dịch tại Ngân hàng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (tải miễn phí App Store và Google Play), Khách hàng đã có thể gửi số tiền nhàn rỗi để được sinh lời cao nhất. Đặc biệt, lãi suất được hưởng khi gửi Tiết kiệm Online cao hơn tiết kiệm thông thường đến 0.1%/năm. Ngoài ra, Khách hàng còn có thể tất toán tài khoản bất cứ thời gian nào trong ngày với mức lãi suất rút trước hạn là 1%/năm

 

3. Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng VietCapital 

 

Ngân hàng Bản Việt VietCaptital hiện đang triển khai chương trình mở tài khoản trực tuyến sẽ được nhận ngay evoucher 200.000đ. 

 

Với việc mở tài khoản trực tuyến bạn không chỉ nhận được quà mà còn dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên chiếc máy tính hay smart phone của mình.

 

Ngoài ra các khách hàng gửi tiền online tại ngân hàng Bản Việt cũng sẽ nhận được lãi suất hấp dẫn hơn so với hình thức gửi tiền tại quầy. 

 

 Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng VietCapital 2018

Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngân hàng VietCapital 

 

Đặc biệt trong thời gian này khi quý khách thực hiện giao dịch mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt sẽ được hoàn tiền 50% dành cho giao dịch đầu tiên. Bên cạnh đó khi sở hữu thẻ tín dụng Visa Bản Việt quý khách còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi lên đến 60% từ các đối tác trong lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp …

 

Hi vọng các thông tin về Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcapital trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất khi quyết định phương án gửi tiết kiệm để được hưởng lãi suất tốt nhất phù hợp với nhu cầu gửi tiền cá nhân của mình.

 

Mọi thắc mắc cần  tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotine 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn