(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Cập nhật lãi suất ngân hàng VRB mới nhất

19/12/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về  lãi suất ngân hàng VRB, giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm tiết kiệm cũng như các gói vay vốn ưu đãi cho mình.

 

Ngân hàng Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) thành lập năm 2006. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, VRB đã và đang mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Và để giúp khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm tiết kiệm cũng như các gói vay vốn phù hợp nhất, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng VRB cũng như các lợi ích lớn từ các sản phẩm của ngân hàng này.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất tiết kiệm tháng 12/2018 - Lãi suất tiền gửi tiếp tục tăng

 

1. Lãi suất gửi tiết kiệm VRB mới nhất hiện nay

 

Lãi suất gửi tiết kiệm VRB mới nhất cho khách hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm VRB mới nhất cho khách hàng

 

Gửi tiết kiệm tại các ngân hàng uy tín là một trong các hình thức tích lũy được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi gửi tiết kiệm BRB, khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng như sau:

 

- Sản phẩm tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ: là loại hình tiền gửi có kỳ hạn của VRB trong đó khách hàng sẽ nhận số tiền gốc và lãi khi đáo hạn khoản tiền gửi

 

- Sản phẩm tiền gửi hành trình đến nước Nga: Khách hàng gửi tiết kiệm theo sản phẩm này sẽ được tích điểm để nhận thưởng là chuyến du lịch đến nga, hoắc được tài trợ chi phí làm Visa sang Nga.

 

- Sản phẩm Tiền gửi lĩnh lãi định kỳ: Là sản phẩm tiền gửi phù hợp với mong muốn nhận lãi hàng tháng/quý/năm để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu thường xuyên với lãi suất cạnh tranh.

 

- Sản phẩm Tiền gửi lĩnh lãi đầu kỳ: Là hình thức tiền gửi có kỳ hạn mà khách hàng gửi tiền cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ngay khi gửi tiền, ứng với kỳ hạn mà khách hàng đã lựa chọn theo quy định của ngân hàng.

 

- Sản phẩm Tiền gửi bậc thang: Là sản phẩm tiền gửi mà khách hàng sẽ được tính lãi theo số tiền gửi, tiền gửi càng nhiều, lãi suất càng tăng

 

- Sản phẩm Tiền gửi gia tăng: Là sản phẩm chỉ dành cho các khách hàng cá nhân, khoản tiền gửi sẽ được tính lãi bậc thang theo các mức tiền gửi tăng dần

 

- Sản phẩm Tiền gửi tích lũy: Là sản phẩm tiền gửi tích lũy linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng, tích góp khoản tiền nhàn rỗi từ nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho những kế hoạch trong tương lai.

 

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn mà VRB đang áp dụng hiện nay. Để khách hàng có thể theo dõi một cách dễ dàng nhất, Topbank.vn đã tổng hợp theo bảng dưới đây:

 

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng VRB mới nhất

Kỳ hạn Khách hàng cá nhân Khác hàng doanh nghiệp
KKH 0.50% 0.50%
1 tuần 0.70% 0.70%
2 tuần 0.80% 0.80%
3 tuần 0.90% 0.90%
1 tháng 5.50% 5.30%
2 tháng 5.50% 5.30%
3 tháng 5.50% 5.30%
6 tháng 6.60% 6.40%
9 tháng 6.70% 6.50%
12 tháng 7.40% 7.10%
13 tháng 7.40% 7.10%
15 tháng 7.10% 7.10%
18 tháng 7.40% 7.40%
24 tháng 7.50% 7.50%
36 tháng 7.50% 7.50%

Lưu ý: Khi ngân hàng VRB có những điều chỉnh trong lãi suất tiết kiệm thì các thông số trong bảng trên đây cũng sẽ thay đổi theo.

 

Ngân hàng VRB đã áp dụng biểu lãi suất tiết kiệm hấp dẫn không chỉ đối với khách hàng cá nhân mà còn là cả khách hàng doanh nghiệp. Các mức lãi suất này có sự chênh lệch không nhiều đối với cả hai đối tượng khách hàng. Cụ thể, khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng đến 3 tháng thì sẽ được hưởng mức lãi suất 5,3%/năm đối với khách hàng doanh nghiệp và 5,5%/năm đối với khách hàng cá nhân. Cao nhất, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 7,5% khi gửi tiết kiệm ngân hàng kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng. 

 

Khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu cá nhân của mình để lựa chọn ra được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và nhận được khoản lãi cao nhất từ VRB.

 

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng VRB cho khách hàng

 

Khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng VRB khách hàng có thể vay theo cả hình thức thế chấp với sản phẩm cho vay mua nhà, vay mua xe và vay tín chấp. 

 

Vay mua nhà VRB

 

Vay mua nhà VRB với nhiều lợi ích nhất

Vay mua nhà VRB với nhiều lợi ích nhất

 

Sản phẩm vay mua nhà ngân hàng VRB sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước hay xây dựng, sửa chữa nhà cho cuộc sống luôn tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích mà ngân hàng VRB đang mang lại trong sản phẩm cho vay mua nhà của mình chính là:

 

  • Hạn mức cho vay cao lên đến 100% giá trị căn nhà
     
  • Thời hạn cho vay dài lên đến 20 năm đáp ứng nhu cầu của khách hàng
     
  • Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà
     
  • Đa dạng hình thức bảo đảm, có thể dùng chính tài sản hình thành từ vốn vay làm tài sản đảm bảo

 

Đồng thời ngân hàng VRB cũng đang áp dụng mức lãi suất vay mua nhà rất ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu mà khách hàng được hưởng đã ở mức 9,5%/năm, lãi suất sau ưu đãi cũng chỉ ở mức 10,7%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối thấp, giúp khách hàng có thể giảm thấp nhất khoản lãi mình cần trả cho ngân hàng.

 

Vay mua xe VRB

 

Vay mua xe VRB cũng là sản phẩm nhằm hỗ trợ vốn mua ô tô cho các khách hàng cá nhân để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hoặc nhu cầu kinh doanh. Khách hàng sẽ có cơ hội vay vốn với hạn mức lên đến 100% giá trị xe. Khách hàng vay mua xe cho mục đích tiêu dùng cá nhân sẽ được vay vốn trong thời gian là 84 tháng trong khi đó khách hàng mua xe để kinh doanh sẽ được vay trong thời hạn là 60 tháng.

 

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn mua xe ngân hàng này có thể nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ thuộc hồ sơ pháp lý và hồ sơ tài sản đảm bảo để được VRB xét duyệt và cho vay nhanh nhất.

 

Vay tín chấp VRB

 

Hạn mức vay tín chấp VRB hấp dẫn

Hạn mức vay tín chấp VRB hấp dẫn

 

Vay tín chấp VRB là sản phẩm cho vay dành cho khách hàng cá nhân nhằm bù đắp nhu cầu tiền mặt cấp bách và thiếu vốn tạm thời để đáp ứng các nhu cầu đời sống tiêu dùng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo an toàn. Khi muốn vay theo hình thức này, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thấu chi tín chấp VRB.

 

Với sản phẩm này, khách hàng có thể nhận được các lợi ích đó là:

 

- Hạn mức vay vốn cao: Khách hàng có thể được vay vốn với tối đa 3 tháng lương và lên đến 100 triệu

 

- Thời gian cho vay vốn linh hoạt với thời gian dài nhất lên đến 12 tháng và không cần tài sản thế chấp

 

- Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng

 

- Lãi suất linh hoạt, hấp dẫn và phí cấp hạn mức thấp

 

Đặc biệt, khách hàng còn sẽ được hưởng lãi suất vay tín chấp cực ưu đãi từ ngân hàng này. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp VRB đang áp dung cho khách hàng đã ở mức chỉ từ 15%/năm. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể giảm đến mức thấp nhất số tiền lãi mà mình cần thanh toán cho ngân hàng.

 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết hồ sơ vay tín chấp VRB

 

Hi vọng với các thông tin về lãi suất ngân hàng VRB trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để có thể lựa chọn được các gói tiết kiệm lãi suất hấp dẫn cũng như các gói vay phù hợp nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn