0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

10/02/2020

Giúp khách hàng có các thông tin cụ thể nhất về hình thức vay tín chấp theo sim cũng như lãi suất vay tín chấp theo sim mà các ngân hàng và tổ chức tài chính đang áp dụng hiện nay.

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn cho các mục đích khác nhau của khách hàng, các ngân hàng đã triển khai rất nhiều các sản phẩm cho vay vốn tín chấp linh hoạt. Khi vay vốn , khách hàng có cơ hội vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo lương và mới nhất hiện nay là vay tín chấp theo sim.

 

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội cao nhất để được cấp vốn, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất vay tín chấp theo sim cũng như thủ tục và điều kiện để được vay vốn theo hình thức này.

 

1. Vay tín chấp theo sim là gì?

 

Vay tín chấp theo sim là hình thức vay vốn dành cho các khách hàng là chủ sở hữu và đang sử dụng thuê bao của các nhà mạng di động. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

 

Vay tiền tín chấp theo sin điện thoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc. Điều kiện vay vốn đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu kèm với số thuê bao đủ điều kiện vay vốn. 

 

Các tổ chức tài chính thường chỉ áp dụng cho khách hàng dùng sim Vietel, Mobifone, Vinafone,... Đây là các nhà mạng lớn, có lượng khách hàng chính chủ đăng ký lớn và sử dụng lâu dài. Khi vay tiền theo sim, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 12 giờ vì tổ chức cho vay không phải đến địa chỉ nhà bạn để thẩm định hồ sơ vay vốn.

 

2. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo sim

 

Như đã nói ở trên, thì vay tín chấp theo sim là hình thức mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Nhờ vậy, mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này đăng ký vay vốn. Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

 

Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao Mobifone, hoặc Viettel là có thể được vay tại các tổ chức tài chính hoặc các ngân hàng

 

Khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút. Vô cùng nhanh chóng. Các ngân hàng cũng không đến nhà khách hàng để thẩm định, chỉ cần xác thực thông tin về chủ thuê bao, thông tin đăng ký gói cước là được.

 

Đối với sản phẩm này bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng. Thời gian vay và chính sách cho vay linh hoạt tùy thuộc ngân hàng mà bạn đăng ký vay vốn

 

3. Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

 

Lãi suất vay tín chấp theo sim hiện nay

Lãi suất vay tín chấp theo sim hiện nay

 

Vay tín chấp theo sim là hình thức vay vốn mà trong đó khách hàng vay chỉ cần là chủ sở hữu số thuê bao của sim là có thể được vay một khoản tiền nhất định theo nhu cầu từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

 

Hiện nay, khi vay tín chấp theo sim khách hàng có thể nhận được các lợi ích nổi bật:

 

Hạn mức vay: Khách hàng có thể được hỗ trợ với các hạn mức vay khác nhau từ các ngân hàng và công ty tài chính khác nhau, nhưng hạn mức tối đa mà khách hàng có thể nhận được thông thường không quá 70 triệu đồng.

 

Thời gian vay: Khách hàng được vay linh hoạt trong thời gian từ 06 tháng đến 36 tháng

 

Tất toán khoản vay linh hoạt: Khách hàng vay vốn theo sim có thể được tất toán khoản vay vào bất cứ lúc nào

 

Thời gian phê duyệt: Khách hàng vay vốn được phê duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng và nhận được khoản vay chỉ tối đa sau 12 giờ làm việc.

 

Đặc biệt mức lãi suất vay tín chấp theo sim hiện nay chính là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm nhất. Khách hàng sẽ có cơ hội được vay vốn với lãi suất từ 1,5%/tháng - 3%/tháng. Với mức lãi suất như vây, khoản vay này sẽ thích hợp đối với các khách hàng cần vốn trong thời gian ngắn. Còn đối với thời gian để tất toán khoản vay càng dài và với lãi suất không hề thấp như vậy sẽ gây ra các áp lực trả lãi nhất định cho khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay tín chấp Standard Chartered mới nhất

 

4. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo sim từ ngân hàng

 

Là hình thức vay vốn đơn giản và linh hoạt nhưng lại tiềm ẩn các rủi ro nhất định cho ngân hàng nên ngân hàng đã đặt ra các điều kiện nhất định mà khách hàng cần đáp ứng được. Đó là:

 

 • Thứ nhất, khách hàng vay vốncó độ tuổi từ 22-60 tuổi, đang sở hữu sim, thuê bao chính chủ, đã đăng ký với tổng đài
   
 • Thứ hai, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt trong 5 năm gần nhất. Trong trường hợp khách hàng đã từng trả chậm các khoản vay từ ngân hàng thì vẫn có thể được xem xét cho vay.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp bằng thẻ tín dụng cập nhật mới nhất

 

Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị để vay vốn tín chấp

Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị để vay vốn tín chấp

 

Khi đã đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản này, khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ để vay vốn tin chấp theo sim. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

 

 • Bản phô tô chứng minh nhân dân
   
 • Bản phô tô sổ hộ khẩu (nguyên cuốn cả những trang không ghi chữ)
   
 • 01 ảnh thẻ cỡ 3*4

 

Hiện nay, để được vay vốn tín chấp theo sim khách hàng có thể làm thủ tục tại cả ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, là một hình thức vay vốn khá đặc biệt nên không phải bất cứ ngân hàng nào cũng áp dụng. Khách hàng có thể tham khảo các chính sách vay vốn theo sim tại ngân hàng uy tín như VPBank cũng như tổ chức tài chính FeCredit.

 

5. Các tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay tín chấp theo sim

 

Hiện nay, không có nhiều ngân hàng cho vay tín chấp theo sim. Chủ yếu là các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ khách hàng. Một số tổ chức lớn, mà khách hàng có thể tham khảo gồm có: HD Saison, FECredit, Shinhan Finance, Home Credit,...

 

Không chỉ đợi đến khi khách hàng có nhu cầu và chủ động liên hệ với ngân hàng, nhiều tổ chức còn có thể liên kết với các nhà mạng, nhắn tin cho khách hàng về hạn mức bạn được cấp dựa vào sim và thời gian sử dụng sim của bạn. Tin nhắn này như một hình thức quảng cáo là họ đang cung cấp dịch cho vay đó, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ như hướng dẫn trong tin nhắn.

 

Trong những trường hợp cấp bách, có được khoản vốn vay từ ngân hàng có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề cấp thiết. Hi vọng với các thông tin về lãi suất vay tín chấp theo sim trên đây đã giúp khách hàng có được các căn cứ tốt nhất để vay vốn từ ngân hàng.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn