0901 796 468 support@topbank.vn

Làm thẻ tín dụng tại Hà Nội cần lưu ý những điều gì?

12/10/2018

Làm thẻ tín dụng tại Hà Nội vô cùng đơn giản, các ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm mở thẻ online với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt được sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng mua trước trả sau, thanh táon hóa đơn nhanh chóng và rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Vì vậy, người dân có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng nhiều, nhu cầu almf thẻ tín dụng ngày càng cao, nhất là những thành phố lớn.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn khách hàng làm thẻ tín dụng tại Hà Nội chi tiết nhất, cũng như những lưu ý khi làm thẻ tín dụng.

 

1. Đăng ký làm thẻ tín dụng tại Hà Nội

 

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều ngân hàng hoạt động và hỗ trợ tối đa đối với các khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Nhiều sản phẩm thẻ mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, song cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Tìm kiếm sản phẩm thẻ tín dụng tại Hà Nội

Tìm kiếm sản phẩm thẻ tín dụng tại Hà Nội

 

Một giải pháp tốt nhất cho bạn đó là tìm kiếm sản phẩm phù hợp trên Topbank.vn. Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm theo thu nhập của bản thân, theo nơi cứ trú, theo tính năng, ngân hàng và thậm chí là loại thẻ. Cụ thể như sau:

 

- Bước 1: Truy cập trang Web Topbank.vn

- Bước 2: Lựa chọn" Thẻ Tín Dụng" trên thanh thư mục

- Bước 3: Nhập thông tin tìm kiếm theo nhu cầu của bạn.

Nếu muốn làm thẻ tín dụng tại Hà Nội, bạn Chọn Hà Nội

- Bước 4: Bấm tìm kiếm

 

Ngây lập tức, trang web sẽ trả về kết quả các kết quả phù hợp nhất, sắp xếp theo mức độ ưu đãi giảm dần cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng còn phân vân giữa các sản phẩm có thể sử dụng tính năng so sánh của Topbank.vn để có được đánh giá chi tiết nhất.

 

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng tại Hà Nội trên Topbank.vn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng tại Hà Nội trên Topbank.vn

 

>>> Xem thêm: Những loại thẻ tín dụng hạn mức cao cho người lương 10 triệu

 

2. Những lưu ý khi làm thẻ tín dụng tại Hà Nội

 

Sử dụng thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như chi tiêu trước, trả tiền sau, mua sắm trả góp lãi suất 0%, an toàn, bảo mật cao, hoàn tiền khi mua sắm, tích điểm nhận quà,... Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý những điều sau đây khi sử dụng thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất

 

- Bảo mật thông tin trên thẻ tín dụng:

Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khá đơn giản, nhất là thanh toán online. Vì vậy, khách hàng cần phải bảo mật thông tin trên thẻ tín dụng của mình thật cẩn thận. Một nguyên tắc bảo mật cơ bản mà trên thế giới áp dụng nhưng ở Việt Nam, hầu như mọi người không để tâm là ký vào mặt sau của thẻ. Việc này để tránh khi thẻ rơi vào tay người xấu, để chứng thực nơi chấp nhận thẻ sẽ đối chiếu chữ ký của họ với chữ ký in trên mặt sau thẻ. Ngoài ra, bạn cũng không nên cung cấp thông tin chủ thẻ và số CVV của thẻ cho bất kỳ ai khác.

 

Lưu ý khi làm thẻ tín dụng tại Hà Nội - ảnh minh họa

Lưu ý khi làm thẻ tín dụng tại Hà Nội - ảnh minh họa

 

- Không mở quá nhiều thẻ tín dụng ở nhiều ngân hàng

Việc các ngân hàng tạo điều kiện mở thẻ tín dụng tại Hà Nội cho khách hàng quá dễ dàng khiến cho một người có thể mở thẻ tín dụng ở rất nhiều ngân hàng khác nhau. Việc này rất dễ khiến khách hàng có thể sẽ chi tiêu quá tay và mất khả năng thanh toán. Thêm nữa, việc mở quá nhiều thẻ tín dụng cũng khiến khách ahngf mất thêm các khoản phí thường niên, phí duy trì thẻ một cách lãng phí.

 

- Không chi tiêu quá hạn mức

Mỗi thẻ tín dụng được quy định một hạn mức nhất định phù hợp với thu nhập, điều kiện và nhu cầu của bạn. Việc chi tiêu quá hạn mức cho phép sẽ khiến bạn phải chịu một khoản lãi suất nhất định. Ngoài ra, các khoản chi tiêu bằng thẻ tín dụng của bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nếu để quá hạn, số tiền này của bạn sẽ bị tính lãi và bị ghi nhận nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và khả năng vay vốn của bạn sau này.

 

- Nên giữ hóa đơn thanh toán và kiểu tra sao kê hàng tháng

Khách hàng nên giữ lại các hóa đơn chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình để đảm bảo các thông tin đó đầy đủ, chính xác. Khi nhận được sao kê hàng tháng, bạn cần kiểm tra chi tiết các khoản được liệt kê trong sao kê. Trong trường hợp có thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến điểm phát hành thẻ để xác nhận lại thông tin. Giữ lại các hóa đơn thanh toán thẻ và các chứng từ có liên quan để phục vụ việc tra soát khiếu nại sau này.

 

>>> Tham khảo: Các loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên

 

Hi vọng, với các thông tin về làm thẻ tín dụng tại Hà Nội trên đây đã giúp khách hàng có các căn cứ để việc chuẩn bị các giấy tờ được đầy đủ, chính xác làm cho quá trình mở thẻ được nhanh chóng nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn