0243 782 2888 support@topbank.vn

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng tại TPHCM nhanh nhất

11/10/2018

Hướng dẫn khách hàng làm thẻ tín dụng tại TP HCM một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhận các ưu đãi lớn nhất từ ngân hàng phát hành thẻ uy tín nhất hiện nay.

Thẻ tín dụng đang được đánh giá là một công cụ hỗ trợ thanh toán tốt nhất hiện nay. Với thẻ tín dụng, khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu chi tiêu và mua sắm một cách dễ dàng nhất. Để khách hàng có thêm căn cứ làm thẻ tín dụng tại TPHCM, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các ngân hàng uy tín phát hành thẻ tín dụng cũng như điều kiện mở thẻ tín dụng tại đây hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Ngân hàng mở thẻ tín dụng lương 20 triệu tốt nhất

 

1. Ngân hàng uy tín làm thẻ tín dụng tại TPHCM

 

Hiện nay, vởi sự mở rộng của các dịch vụ ngân hàng, khách hàng để có thể đăng ký một cách mở thẻ tín dụng một cách vô cùng nhanh chóng. Để lựa chọn được ngân hàng cũng như sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình, khách hàng có thể tiến hàng theo các thao tác sau đây:

 

Bước 1: Truy cập website Topbank.vn

 

Giao diện website Topbank.vn

Giao diện website Topbank.vn

 

Bước 2: Vào mục Thẻ tín dụng

 

Tại đây, khách hàng đồng thời lựa chọn nơi cư trú tại TP Hồ Chí Minh để có thể có được loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình.

 

Làm thẻ tín dụng tại TP HCM

Làm thẻ tín dụng tại TP HCM

 

Bước 3: Đăng ký làm thẻ tín dụng tại TP HCM từ ngân hàng uy tín nhất

 

Đăng ký làm thẻ tín dụng tại TP Hồ Chí Minh

Đăng ký làm thẻ tín dụng tại TP Hồ Chí Minh

 

Tùy theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân mà khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng mua sắm nội địa, thẻ tín dụng mua sắm quốc tế. Hoặc căn cứ theo nhà phát hành thì khách hàng cũng có thể lựa chọn thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa hoặc thẻ tín dụng mang thương hiệu MasterCard. Hầu hết các thẻ tín dụng hiện nay đều có những ưu đãi lớn, mang lại có khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được một loại thẻ tín dụng phù hợp nhất.

 

mĐăng ký làm thẻ tín dụng tại ngân hàng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

 

2. Điều kiện làm thẻ tín dụng tại TP HCM mới nhất hiện nay

 

Điều kiện làm thẻ tín dụng tại TP HCM

Điều kiện làm thẻ tín dụng tại TP HCM

 

Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà khách hàng muốn mở thì ngân hàng sẽ áp dụng các điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung để được chấp nhận cho mở thẻ tín dụng tại TP HCM thì khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau.

 

Điều kiện về nơi sinh sống: Khách hàng cần đảm bảo đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Điều kiện về lịch sử tín dụng: Khách hàng cần có lịch sử tín dụng rõ ràng, không mắc khoản nợ xấu nào từ ngân hàng.

 

Điều kiện về thu nhập: Khách hàng có thu nhập hàng tháng đảm bảo từ 7 triệu trở lên, được trả lương qua tài khoản.

 

Có thể thấy, đây là các điều kiện rất cơ bản mà ngân hàng áp dụng cho các khách hàng. Sở dĩ có điều kiện về nơi sinh sống vì các ngân hàng cũng sẽ dễ dàng nhất trong việc giám sát nguồn tài chính của chủ thẻ. Tuy nhiên, đây cũng được xem như khó khăn đối với các khách hàng chưa có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại đây.

 

>>> Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hữu ích nhất

 

Việc làm thẻ tín dụng tại TP HCM thông qua các thông tin trên đây, khách hàng có thể nhận thấy rằng là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn được loại thẻ có hạn mức phù hợp, khách hàng cũng nên cân nhắc về các khoản phí thường niên, cũng như các loại phí có thể phát sinh khác.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn