0243 782 2888 support@topbank.vn

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

10/10/2018

Khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng có thể đăng ký mở thẻ vô cùng nhanh chóng, dễ dàng với nhiều tiện ích và ưu đãi từ ngân hàng

Thẻ tín dụng là một phương tiện mua sắm, thanh toán thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng được thực hiện dựa trên uy tín của chủ thẻ. Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Với những tiện ích cùng với nhiều ưu đãi, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân ngày càng cao.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng chi tiết nhất,

 

Làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng - ảnh minh họa

Làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng - ảnh minh họa

 

1. Làm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng như thế nào?

 

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng cho khách hàng. Chỉ với những điều kiện đăng ký và thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

 

Thẻ tín dụng cũng có khá nhiều loại, thường thì mỗi loại thẻ sẽ có mội tính năng chính khác nhau, nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tiện ích phổ biến như: Tích điểm hoàn tiền, miễn phí thường niên, mua sắm trả góp, tích lũy dặm bay. Mỗi tiện ích này sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể về điều kiện, thói quen cũng như mục đích sử dụng thẻ tín dụng của họ.

 

Để đăng ký mở thẻ tín dụng tại Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp tại ngân hàng đăng ký, hoặc đăng ký mở thẻ tín dụng online trên trang web Topabnk.vn

 

2. Làm thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền tại Đà Nẵng

 

Thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền là loại thẻ mà khách hàng khi thanh toán sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong một số khu vực nhất định: Như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến,...

 

Thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền

Thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền tại Đà Nẵng

 

Loại thẻ này phù hợp với những khách hàng thường xuyên mua sắm và thanh toán trực tuyến. Thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền chính xác là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của bạn.

 

Ở Đà Nẵng, khách hàng có nhu cầu làm thẻ tín dụng tích điểm hoàn tiền có thể tham khảo thẻ tín dụng hoàn tiền của một số ngân hàng với các loại thẻ tín dụng sau:

 

- Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank - Thẻ American Express hạng xanh

- Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV - Thẻ Visa hạng chuẩn, hạng vàng, hạng Platinum

- Thẻ tín dụng ngân hàng SHB - Thẻ Master Chuẩn

- Thẻ tín dụng ngân hàng VIB - Thẻ Master hạng chuẩn, hạng vàng.

 

>>> Xem thêm: Những loại thẻ tín dụng hạn mức cao cho người lương 10 triệu

 

3. Làm thẻ tín dụng mua sắm trả góp tại Đà Nẵng

 

Mua sắm trả góp là một tính năng chính và được rất nhiều khách hàng mong chờ ở thẻ tín dụng. Khi bạn quyết định mua hàng trả góp thì trả góp bằng thẻ tín dụng là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính? Các ngân hàng hiện nay hỗ trợ khách hàng trả góp 0% trong thời gian dài, giúp khách hàng chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả hơn.

 

Tìm kiếm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng ưu đãi nhất

Tìm kiếm thẻ tín dụng tại Đà Nẵng ưu đãi nhất

 

Tuy nhiên, chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 loại. Một là khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.​ Trường hợp còn lại là chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu bạn, nhưng bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp.

 

Một số loại thẻ tín dụng mua sắm trả góp ưu đãi ở Đà Nẵng hiện nay gồm có:

 

- Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank - Thẻ Cremium Mastercard 

- Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank - Thẻ  Cremium Visa

- Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV - Thẻ Visa Flexi

- Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank - Thẻ Visa

...

 

Ngoài ra, tính năng tích lũy dặm bay cũng là một tính năng khá hữu ích. nếu như bạn là một người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, đi du lịch hoặc taxi? Một chiếc thẻ tín dụng tích lũy dặm bay là lựa chọn cần thiết và khôn ngoan để tiết kiệm khá nhiều chi phí và tận hưởng ưu đãi tốt nhất trong việc đi lại và chi tiêu.

 

>>> Tham khảo:  Thủ tục vay tín chấp bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng 

 

Một khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thông thái là khách hàng biết lựa chọn tính ănng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Thêm nữa, việc lựa chọn một chiếc thẻ tín dụng là sự kết hợp của tích lũy điểm thưởng, dặm bay và cả hoàn tiền, đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

 

Trên đây là những thông tin về Làm thẻ tín dụng Tại Đà Nẵng, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích cho dự định mở thẻ tín dụng của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn mở thẻ tín dụng có thể liên hệ trực tiếp vớ Topbank.vn  qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn