0243 782 2888 support@topbank.vn

Thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank đầy đủ nhất

07/03/2019

Cung cấp đến khách hàng thông tin chi tiết nhất về thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank hiện nay cũng như tư vấn nên gửi tiết kiệm Sacombank theo sản phẩm nào để hưởng lợi cao nhất?

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng, nhận lãi suất lớn là một trong các hình thức tích lũy được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Gửi tiết kiệm Sacombank 2018, khách hàng sẽ không chỉ được đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khoản tiền gửi mà còn được lựa chọn các sản phẩm gửi tiền đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc gửi tiền, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank 2019 cũng như tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tiết kiệm ưu đãi nhất hiện nay.

 

Xem thêm Giải đáp: Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền?

 

1. Thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank 2020

 

Thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank mới nhất hiện nay

Thủ tục làm sổ tiết kiệm Sacombank mới nhất hiện nay

 

Điều kiện mở sổ tiết kiệm

 

Khách hàng có nhu cầu làm sổ tiết kiệm Sacombank có thể thực hiện theo 2 cách thức: mở sổ tiết kiệm online hoặc mở sổ trực tiếp tại quầy.

 

Mở sổ tiết kiệm online khách hàng có thể đăng ký trực tiếp ngay trên trang web chính thức của ngân hàng và thực hiện theo các bước được hướng dẫn trên đó.

 

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mở tiết kiệm tại quầy cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau thuộc thủ tục làm sổ tiết kiệm như sau:

 

 • Khách hàng làm sổ tiết kiệm là công dân Việt Nam thì cần xuất trình Chứng minh nhân dân. Còn nếu khách hàng gửi tiền là người nước ngoài cần cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt kỳ hạn gửi tiền.

 

 • Khách hàng là cá nhân từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh số tiền gửi ngân hàng là tài sản tiêng của mình như giấy tờ thừa kế, cho, tặng hoặc các giấy tờ khác.

 

 • Trong trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm không thể viết được dưới bất kỳ hình thức nào thì người gửi đăng ký chữ kỹ mẫu bằng điểm chỉ, đăng ký mã số, ký hiệu đặc biệt thay cho chữ ký mẫu.

 

Kiểm tra sổ tiết kiệm Sacombank

 

Khách hàng trong quá trình sử dụng sổ tiết kiệm Sacombank, có thể kiểm tra các thông tin trong sổ theo các cách thức như sau:

 

 • Cách 1: Khách hàng tra cứu bằng cách nhập số tài khoản thẻ tiết kiệm trên trang web chính thức của Sacombank. Để sử dụng cách tra cứu này, khách hàng chỉ cần đăng ký thủ tục một lần duy nhất tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank hoặc đăng ký trực tuyến trên chính trang web này.

 

 • Cách 2: Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank bao gồm Internet Banking, ứng dụng Mobile Banking hoặc Mobile Banking Web còn tra cứu được thông tin sổ tiết kiệm bằng cách vào mục Tài khoản\Tài khoản có kỳ hạn trên Ngân hàng điện tử.

 

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như số tài khoản, tên sản phẩm, số tiền gửi, kỳ hạn, ngày đáo hạn, lãi suất… của tất cả các sổ tiết kiệm khách hàng mở tại Sacombank.

 

Xem thêm Lãi suất tiết kiệm  - Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

 

2. Nên mở sổ tiết kiệm Sacombank theo sản phẩm nào?

 

Nên gửi tiết kiệm theo sản phẩm nào của Sacombank?

Nên gửi tiết kiệm theo sản phẩm nào của Sacombank?

 

Hiện nay, để phục vụ tốt nhất các nhu cầu gửi tiết kiệm của các khách hàng, Sacombank đã mang tới rất nhiều các sản phẩm tiết kiệm với các tính năng khác nhau.

 

 • Sản phẩm tiết kiệm không kì hạn: Cho phép rút tiền bất cứ khi nào có nhu cầu, hưởng lãi suất không kì hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Khách hàng chủ động chọn số ngày gửi tiền mà không phụ thuộc vào các kỳ hạn cố định, được hưởng lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày gửi, và được rút trước hạn khi có nhu cầu. 
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Đa năng: Rút vốn không giới hạn số lần trong suốt kỳ hạn gửi với số vốn gốc còn lại vẫn giữ nguyên lãi suất cao hơn ban đầu.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Trung niên phúc lộc: Dành cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên, tặng chi phí mua bảo hiểm y tế hàng năm, lãi suất thưởng khi khách hàng gửi kì hạn từ 12 tháng trở lên.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Trung hạn đắc lợi: Với lãi suất hấp dẫn, thả nổi linh hoạt theo thị trường với cam kết bằng hoặc cao hơn lãi suất tại thười điểm mở tài khoản, đa dạng phương thức lãnh lãi, áp dụng cho khách hàng gửi tiền kỳ hạn  24, 36 tháng.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Phù Đổng: Áp dụng cho chủ tài khoản dưới 15 tuổi, được nộp tiền vài tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào qua ATM, internet banking,... lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn, thả nổi linh hoạt theo thị trường.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Tích tài: Hưởng lãi suất có kỳ hạn, lãi suất thả nổi ưu đãi, có thể nộp tiền 24/24, được cấp thẻ tiết kiệm để thuận lượi cấp nhật số dư tài khoản.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Tuần năng động: Thời gian gửi ngắn linh hoạt, lãi suất cố định trong kỳ hạn gửi với kỳ hạn 1,2,3 tuần.
   
 • Sản phẩm tiết kiệm Tiền gửi tương lai: Áp dụng với kỳ hạn gửi dài từ 1 đến 5 năm, tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán vào tài khoản tiền gửi, được phép bỏ qua kỳ góp hoặc nộp tiền bổ sung khi trễ hạn, tự động đóng tài khoản khi đến hạn và khi đó khách hàng có thể rút tiền ngay tại ATM và tự động mở mới tài khoản tiền gửi tương lai khi đến hạn.

 

Căn cứ vào nhu cầu cá nhân của mình mà khách hàng có thể chọn ra được một sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất với tình hình tài chính hiện tại cũng như tương lai.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn