0243 782 2888 support@topbank.vn

Thủ tục vay tín chấp Eximbank bao gồm những giấy tờ gì?

07/05/2019

Với lãi suất ưu đãi cùng điều kiện cho vay đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, việc tìm hiểu thông tin thủ tục vay tín chấp Eximbank cần chuẩn bị khi vay vốn là nhu cầu cấp bách của nhiều khách hàng hiện nay. 

 

 

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn được các ngân hàng triển khai hiện nay bên cạnh sản phẩm vay thế chấp với: vay mua nhà, vay mua xe trả góp, vay thấu chi ... Vậy hiện tại ở ngân hàng Eximbank thì lãi suất ấn định là bao nhiêu và thủ tục vay tín chấp Eximbank gồm những giấy tờ gì? 

 

1. Thủ tục vay tín chấp Eximbank

 

Hiện tại, thủ tục vay tín chấp Eximbank được ngân hàng này yêu cầu bao gồm các giấy tờ sau: 

 

- Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Eximbank

- Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu

- Sổ hộ khẩu, hoặc KT3/sổ tạm trú dài hạn của người vay

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Eximbank...

- Ngoài ra, khách hàng có thể cần chuẩn bị một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Eximbank

 

Sản phẩm vay tín chấp Eximbank dành cho đối tượng khách hàng là các cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp có nguồn thu nhập ổn định từ lương và độ tuổi hiện tại cộng thời gian vay không quá tuổi về hưu theo quy định nên chỉ cần hồ sơ vay tín chấp đơn giản, chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ là có thể vay vốn dễ dàng. 

 

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp Eximbank - ảnh minh họa

 

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp Eximbank

 

>>>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương là gì? Top 5 ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay

 

2. Lãi suất vay tín chấp Eximbank hiện nay là bao nhiêu?

 

Khách hàng vay tín chấp Eximbank không cần phải có tài sản đảm bảo, với thủ tục  đơn giản, lãi suất hấp dẫn và được giải ngân ngay khi khách hàng có nhu cầu, không thu phí thẩm định và phí trả nợ trước hạn giúp hỗ trợ tối đa khách hàng. Ngoài ra, việc được nhận bảo hiểm khoản vay trong suốt thời gian vay là tiện ích vô cùng thiết thức dành cho cho khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm vay tín dụng này. 

 

Chính sách cho vay về hạn mức vay và thời hạn vay là như sau: 

 

  • Mức cho vay: Lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng.
  • Thời gian vay: Tối đa 48 tháng.
  • Lãi suất cho vay cạnh tranh và có hai hình thức cho khách hàng lựa chọn:
    • Lãi tính theo dư nợ ban đầu.
    • Lãi tính theo dư nợ thực tế của khách hàng.
  • Phương thức trả nợ: Lãi và gốc trả hàng tháng.

 

Lãi suất vay tín chấp Eximbank được Topbank.vn cập nhật như sau:

Lãi suất vay tín chấp Eximbank

Lãi suất Vay tối đa Thu nhập tối thiểu
Hình thức vay
17%/năm
10 lần thu nhập
5 triệu
Vay theo lương

 

Nhìn chung, vay tín chấp Eximbank khá hấp dẫn so với mặt bằng thị trường hiện nay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, tiện ích vay vốn nhiều. Hình thức tính lãi đa dạng tùy theo lựa chọn của khách hàng giúp họ có thêm lựa chọn cho kế hoạch trả nợ ngân hàng khi vay vốn. 

 

Lãi suất vay tín chấp eximbank - ảnh minh họa

 

Lãi suất vay tín chấp eximbank 

 

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp có thể đến bất kì chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank để làm thủ tục vay vốn. Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân hàng sẽ thực hiện các bước thẩm định, phân tích tín dụng, xét duyệt cho vay, ký hợp đồng và giải ngân, cuối cùng là thu nợ và đưa phán quyết tín dụng mới cho khách hàng. Trong đó, thẩm định là bươc quan trọng nhất trong quy trình vay tín chấp bởi ngân hàng sẽ xác minh được tính chính xác của hồ sơ giấy tờ vay vốn khách hàng đã nộp đồng thời làm căn cứ cho quyết định vay vốn hay không và quyết định đó có chính xác không. 

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo các sản phẩm vay thế chấp khác đang được triển khai tại Eximbank đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng như: cho vay mở rộng sản xuất kinh doanh, cho vay du học, cho vay ưu đãi mua ô tô tại các đại lý Thaco, cấp hạn mức thấu chi, vay đầu tư, kinh doanh chứng khoán, vay cầm cố sổ tiết kiệm giấy tờ có giá,  ... 

 

>>>> Click ngay: Thông tin chi tiết vay tín chấp theo Cavet xe máy mới nhất

 

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Eximbank năm 2019

 

Để được đăng ký vay tín chấp Eximbank 2018, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 

  • Khách hàng đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp có nguồn thu nhập ổn định từ lương.
  • Có độ tuổi hiện tại cộng thời gian vay không quá tuổi về hưu theo quy định.

 

 

Ngoài ra, đối với một số hình thức vay tín chấp khác, ngân hàng có thể sẽ yêu cầu khách hàng một số điều kiện khác sao cho đảm bảo chứng minh được khả năng trả nợ cho ngân hàng

 

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Thủ tục vay tín chấp Eximbank trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay tín chấp tại ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:  024 378 22 888 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và cụ thể nhất

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn