(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Tư vấn chi tiết thủ tục mua xe Kia Morning trả góp 2018

09/05/2018

Mua xe Kia Morning trả góp lãi suất thấp chỉ 6,5%/năm, hạn mức cho vay mua xe ô tô trả góp lên tới 90% giá trị xe, thủ tục mua xe Kia Morning trả góp đơn giản, giải ngân nhanh chóng. 

 

Mục lục nội dung:

1. Bảng giá bán các dòng xe Kia Morning trả góp phổ biến tại Việt Nam
2. Thủ tục mua xe Kia Morning trả góp
3. Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp hiện nay
 

 

Muốn sở hữu cho mình một chiếc xe Kia Morning, nhưng bạn lại chưa đủ các điều kiện về tiềm lực tài chính thì vay mua xe trả góp được coi như một sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp. Tuy nhiên, làm sao để có thể mua xe Kia Morning trả góp, thủ tục của hình thức mua xe này là gì và làm sao để có thể hưởng được mức lãi suất tốt nhất khi mua xe thì Topbank.vn sẽ cùng bạn giải quyết các câu hỏi này.

 

1. Bảng giá bán các dòng xe Kia Morning trả góp phổ biến tại Việt Nam

 

Kia Morning là dòng xe ô tô ngay từ khi mới được nhập khẩu vào Việt Nam cho đến nay đã luôn giữ vị trí hàng đầu trong doanh thu về số lượng xe bán ra. Để làm được điều này Kia Morning đã có những ưu thế nổi bật hơn so với các hãng xe khác không chỉ về ngoại hình, chất lượng mà còn là cả mức giá thành vô cùng hợp lý.

 

Phần phía trước xe Kia Morning 2018

Phần phía trước xe Kia Morning 2018

 

Về hình thức thì Kia Morning là một dòng xe có kích thước nhỏ gọn, dễ quay trở, vận hành linh hoạt trong khu vực hẹp, đặc biệt thích hợp với các tuyến phố đô thị của Việt Nam hiện nay. Đồng thời, tuy là dòng xe thuộc phân khúc A nhưng Kia Morning lại có thiết kế vô cùng tinh tế, nội thất gọn ghẽ, tiện dụng đáp ứng nhu cầu đi chơi và mua sắm cũng rất thuận tiện. Về mức tiêu thụ nhiên liệu thì Kia Morning đứng hàng đầu trong những dòng xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, chỉ khoảng 5,5 lít/100 km đường hỗn hợp.

 

Phần phía sau xe Kia Morning 2018

Phần phía sau xe Kia Morning 2018

 

Đặc biệt về mức giá thì Kia Morning nổi bật lên là một trong các dòng xe có mức giá hợp lý nhất hiện nay, phù hợp với phân nhóm khách hàng mà nhà sản xuất đang hướng đến. Topbank.vn dưới đây đã cập nhật các mức giá tương ứng với các phiên bản xe vào tháng 5/2018 được niêm yết như sau:

 

Bảng giá xe Kia Morning 2018

Phiên bản xe  Mức giá
Xe Kia Morning 1.0 MT 2018 290.000.000 VNĐ
Xe Kia Morning  1.25 EXMT 2018 299.000.000 VNĐ
Xe Kia Morning Si 1.25 MT 2018 345.000.000 VNĐ
Xe Kia Morning Si 1.25 AT 2018 379.000.000 VNĐ
Xe Kia Morning S 1.25 AT 2018 390.000.000 VNĐ

 

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy vào từng thời gian cụ thể cũng như tại các đại lý phân phối khác nhau do các chính sách hay lắp đặt thêm phụ tùng mới.

 

2. Thủ tục mua xe Kia Morning trả góp

 

Các khách hàng muốn mua xe Kia Morning trả góp chỉ cần có thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập đó cho ngân hàng là có thể có cơ hội được sở hữu cho mình chiếc xe tiện ích này. Song để có thể hoàn thiện hồ sơ thì khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau

 

Thứ nhất, đối với khách hàng là cá nhân.

 

Các khách hàng là cá nhân hiện nay theo các quy định thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm :

 

  • Giấy tờ tùy thân: Bản sao công chứng của Giấy chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu/KT3, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng kí kết hôn nếu đã lập gia đình.
  • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân hiện tại: Hợp đồng lao động, bảng lương/ phiếu lương; Sổ đỏ/sổ hồng nhà đất; Các giấy tờ có giá khác theo quy định của pháp luật như cổ phiếu, trái phiếu,...
  • Đơn vay vốn: Khách hàng sẽ điền những thông tin cần thiết theo mẫu đã có sẵn về số tiền muốn vay (do ngân hàng định giá) và chọn hình thức trả theo lãi suất cố định hoặc theo lãi suất điều chỉnh.

 

Nếu khách hàng có công ty riêng mà nguồn thu nhập chủ yếu từ công ty này thì cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm : báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận và giấy phép kinh doanh, kèm theo bảng hóa đơn chi phí cá nhân hàng tháng gần nhất của người vay, ngân hàng sẽ dựa vào đó mà xét mức vay là bao nhiêu

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục mua xe trả góp chi tiết nhất

 

Thứ hai, khách hàng là doanh nghiệp.

 

Khách hàng có nhu cầu mua xe Kia Morning trả góp là doanh nghiệp ngoài các giấy tờ tùy thân của người đứng ra mua xe  còn cần các giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập hợp pháp của công ty đó, bao gồm: 

 

  • Bảng điều lệ công ty, biên bản họp hội đồng quản trị, bảng hợp đồng kiểm tra kinh tế đầu ra và đầu vào
  • Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng, giấy đăng ký sử dụng mẫu con dấu, mã số thế, bảng báo cáo thuế + hóa đơn VAT của 1 năm gần nhất.
  • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ô tô,…
  • Đơn xin vay vốn và phương thức trả lãi.

 

3. Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp hiện nay.

 

Lãi suất mua xe Kia Morning trả góp có lẽ chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mà các khách hàng quyết định mua xe theo hình thức này. Hiện nay các ngân hàng đã vô cùng linh hoạt, tạo nhiều điều kiện ưu đãi cho các gói vay mua xe trả góp của các khách hàng. Topbank.vn đã cập nhật mức lãi suất cho vay mua xe trả góp của một số ngân hàng như sau:

 

Bảng lãi suất mua xe Kia Morning trả góp tại các ngân hàng

Bảng lãi suất mua xe Kia Morning trả góp tại một số ngân hàng

 

Có thể thấy các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều các mức ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện mua xe Kia Morning trả góp. Đó là các ưu đãi về mức lãi suất, ưu đãi về giá trị khoản vay có thể lên đến 100% nếu có tài sản đảm bảo, thời hạn cho vay có thể kéo dài đến 5 năm cũng như thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng và linh hoạt.

 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về mua xe ô tô trả góp không lãi suất đầy đủ nhất

 

Hi vọng với các thông tin mà Topbank.vn đã tư vấn về gói vay mua xe trên đây đã giúp các bạn có những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất và thủ tục mua xe Kia Morning trả góp hiện nay.

 

Mọi thắc mặc về các khoản vay mua xe Kia Morning trả góp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn