Vay mua xe nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn từ Vietcombank 2018

07/03/2018
Lãi suất vay mua xe Vietcombank 2018 ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm; đáp ứng đến 100% nhu cầu vay vốn với thời gian vay tối đa 5 năm; kiểm soát hoạt động rút, trả nợ vay thức thời qua Internet Banking,…

Với hơn 50 hoạt động trên thị trường, có thể nói, Vietcombank là một trong những ngân hàng TMCP có tuổi đời lớn và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, sở hữu hơn 100 chi nhánh trên cả nước, Vietcombank từng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam lọt Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới do The Banker bình chọn. Năm 2018, Vietcombank cho vay mua xe với lãi suất ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều chính sách cho vay cạnh tranh khác.

 

1. Ưu nhược điểm khi vay mua xe tại Vietcombank

 

Khi vay mua xe tại bất kì một ngân hàng nào, tiêu chí lãi suất thường được xem xét đầu tiên, tiếp theo là các yếu tố khác như hạn mức vay, thời hạn vay, phương thức hoàn trả vốn,... Topbank sẽ đưa ra một vài ưu điểm và nhược điểm khi vay mua xe tại Vietcombank theo các tiêu chí trên.

 

Lãi suất ưu đãi vay mua xe các ngân hàng 2018Xem ngay: Lãi suất vay mua xe ô tô 2018 – Ngân hàng nào cho vay mua xe ưu đãi nhất?

 

- Ưu điểm khi vay mua xe tại Vietcombank

 • Khi vay mua xe Vietcombank, khách hàng có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi cố định chỉ 7,7%/năm với hạn mức lên đến 70% giá trị chiếc xe cần mua. Ngoài ra, nếu như có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất,… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Điều này giúp bạn sớm sở hữu xe riêng mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Ngoài ra, Vietcombank cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất có thể. Đây là một ưu điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô Vietcombank năm 2018 so với các ngân hàng khác.
 • Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

 

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Vietcombank năm 2018

 

Lãi suất vay mua xe Vietcombank 2018

 

- Nhược điểm khi vay mua xe tại Vietcombank

 • Tuy mức lãi suất vay mua xe Vietcombank năm 2018 là tương đối hấp dẫn so với mặt bằng chung thị trường vay mua xe hiện tại, nhưng lại chỉ có một sự lưa chọn duy nhất là cố định trong 12 tháng đầu, đương nhiên sự lựa chọn của khách hàng sẽ bị giới hạn hơn so với khi vay mua xe tại ngân hàng VIB hay BIDV khi mức lãi suất ưu đãi có thể cố định trong 6 tháng, 12 tháng hoặc thậm trí 18 tháng khi vay mua xe tại BIDV.
 • Vietcombank chỉ hỗ trợ vay vốn tối đa 5 năm, đây không phải là thời gian quá dài so với sản phẩm cho vay mua xe của nhiều ngân hàng khác. Tuy nhiên, nếu như tích lũy và thu nhập của khách hàng ổn định, đủ khả năng trả nợ thì cũng không cần thiết phải vay vốn trong thời gian dài.

 

2. Điều kiện vay mua xe tại Vietcombank

 

Để vay mua xe ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi không quá 60 tuổi tại thời điểm xem xét vay. Về thu nhập, khách hàng phải còn nguồn thu ổn định hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên. Với trường hợp vay trên 70% giá trị xe khách hàng phải có tài sản đảm bảo phù hợp với yêu cầu vay vốn.

 

>>>>Xem thêm: 

 

Ngân hàng Vietcombank 2018

 

Ngân hàng Vietcombank

 

3. Hồ sơ đăng ký vay mua xe tại Vietcombank

 

Để được Vietcombank phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ sẵn các loại giấy tờ sau:

 • Hợp đồng mua bán ô tô
 • Giấy biên nhận tiền đặt cọc/phiếu thu (nếu có)
 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
 • Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô (theo mẫu)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm 

 

Trên đây là cập nhật thông tin Lãi suất vay mua xe Vietcombank 2018 cũng như những ưu nhược điểm của sản phẩm, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc chọn lựa phương án vay vốn mua xe phù hợp, ưu đãi nhất. Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe trả góp tại Vietcombank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua Hotline(024) 3 7822  888 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN VAY TRẢ GÓP/MỞ THẺ LÃI SUẤT TỐT

NewsRelation
Chat với Topbank.vn