0243 782 2888 support@topbank.vn

Những điều cần biết khi vay tín chấp ngân hàng OCB

06/10/2018

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng OCB cần nắm rõ những thông tin về lãi suát vay tín chấp, điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng,...

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn vô cùng đơn giản và tiện lợi. Tuy mới xuất hiện và được triển khai ở Viện Nam không lâu những hình thức vay vốn này hiện nay đã phổ biến không chỉ ở những thành phố lớn mà còn ở cả những tỉnh lẻ. Các ngân hàng hiện nay cũng rất chú trọng đầu tư và phát triển sản phẩm cho vay tín chấp của mình, trong đó có ngân hàng Phương Đông - OCB

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết nhất về hình thức vay tín chấp ngân hàng OCB 

 

1. Giới thiệu sản phẩm vay tín chấp ngân hàng OCB

 

Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB được thành lập từ ngày 10/06/1996. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngân hàng OCB đang dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình trên thị trường tài chính. Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. 

 

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng OCB - ảnh minh họa

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng OCB - ảnh minh họa

 

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng OCB là sản phảm cho vay vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào. Với tiêm năng của vay tiêu dùng, ngân hàng OCB luôn đẩy mạnh cho vay tiêu dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình. 

 

Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng OCB được vay vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh động từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất vay tín châp ngân hàng OCB vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,67%/tháng cho đến 2,92%/tháng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật ngay lãi suất vay mua nhà OCB năm 2018 siêu ưu đãi!

 

2. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB

 

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng OCB chỉ cần chứng minh được thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên. Điều kiện vay vốn đơn giản nhất hiện nay. Khách hàng vay tín chấp CBNV phải có độ tuổi từ 22 trở lên và không vượt quá 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam, đang cư trú tại địa bạn nơi đặt trụ sở của OCB. Mức thu nhập quy định để vay vốn chỉ cần là nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên với CBNV tại các tổ chức và từ 4 triệu trở lên đối với CBNV tại các trường học, bệnh viện, đơn vị Hành chính sự nghiệp.

 

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị gồm có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

 

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng OCB - ảnh minh họa

Khách hàng vay tín chấp ngân hàng OCB - ảnh minh họa

 

Trong trường hợp khách hàng có thêm những giấy tờ sau thì sẽ được vay vốn với những ưu đãi nhiều hơn:

 

 + Hoá đơn điện nước

+ Hoặc Hợp đồng lao động

+ Bảng lương hoặc Sao kê lương hoặc Quyết định hưu trí

+ Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp

 

Ngoài ra, nếu khách hàng có uy tín cao thì được xem xét giải ngân khoản vay lớn hơn, lãi suất ưu đãi hơn. Uy tín của khách hàng thể hiện qua công việc, mức lương và thái độ của khách hàng trước những khảo sát của bên ngân hàng. Trước đây cho dù là lương chuyển khoản hay tiền mặt buộc cá nhân đi vay phải có giấy xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi tháng. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng. Khi làm hồ sơ vay vốn, Khách hàng chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng

 

>>> Tham khảo: Đăng ký vay tín chấp HDBank - Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

 

Hi vọng các thông tin về Vay tín chấp ngân hàng OCB trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn