0243 782 2888 support@topbank.vn

Thông tin vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank cực chi tiết

06/10/2018

Vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank với lãi suât vay vốn thấp nhất cùng các điều kiện và thủ tục vay vô cùng linh hoạt từ ngân hàng này.

Là ngân hàng nước ngoài uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, trong suốt thời gian vừa qua Shinhanbank đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm ngân hàng đa dạng nhất từ các gói gửi tiết kiệm, dịch vụ thẻ tín dụng, sản phẩm vay thế chấp cũng như các gói vay tín chấp với nhiều ưu đãi. Vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank 2018, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn nhất với các tiện ích nổi bật về điều kiện cho vay linh hoạt cũng như thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ như thế nào?

 

1. Tiện ích sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank 2018

 

Hạn mức vay lớn dành cho khách hàng khi vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank

Hạn mức vay lớn dành cho khách hàng khi vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank

 

Vay tín chấp được đánh giá là một trong những hình thức vay vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank 2018, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích nổi bật, đó là:

 

 • Không cần thế chấp tài sản: Khách hàng được vay vốn mà không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh từ công ty nơi đang làm việc.
   
 • Hạn mức cho vay lớn: Khách hàng có thể được hỗ trợ tối đa lên tới 12 lần mức lương hiện tại với hạn mức tối đa được hỗ trợ là 300 triệu đồng.
   
 • Thời hạn vay linh hoạt: Khách hàng được vay vốn trong thời hạn vay linh hoạt nhất với thời gian từ 12 - 36 tháng.
   
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nhất đồng thời cũng không cần công chứng các giấy tờ để vay vốn.
   
 • Thời gian xét duyệt nhanh: Khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ vay vốn chỉ trong 24 giờ làm việc.
   
 • Bảo hiểm khoản vay: Khách hàng sẽ không mất phí bảo hiểm khoản vay.

 

Đồng thời mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank hiện nay lại càng vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng được vay vốn với mức lãi suất thấp nhất chỉ ở ngưỡng 0,7%/tháng đến hơn 1%/tháng. Vì là hình thức vay tín chấp nên khách hàng càng chứng minh được tình hình tài chính tốt càng dễ dàng được ngân hàng chấp nhận cho vay với lãi suất thấp.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp theo sim mới nhất hiện nay

 

2. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank 2018

 

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank mới nhất hiện nay

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank mới nhất hiện nay

 

Để được vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản mà ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng. Cụ thể:

 

 • Khách hàng vay vốn cần là công dân Việt Nam, nam có độ tuổi từ 21 đến 60, nữ có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi.
   
 • Khách hàng vay tín chấp cần đang sống và làm việc tại các địa bàn đó là: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.
   
 • Khách hàng có thời gian công tác tại công ty hiện tại là trên 6 tháng.
   
 • Khách hàng có thu nhập qua tài khoản ngân hàng là trên 6 triệu đồng/tháng.

 

Khi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên đây, khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ cơ bản thuộc hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank. Thủ tục này bao gồm:

 

Chứng minh nhân dân, hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;

 

Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3), hoặc Giấy xác nhận tạm trú;

 

Hồ sơ chứng minh thu nhập;

 

Hợp đồng lao động, hoặc Giấy xác nhận công tác;

 

Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện rõ 3 tháng lương gần nhất.

 

Vay tín chấp ngân hàng mặc dù có thể nhanh chóng mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi chỉ trong một thời gian ngắn khách hàng có thể được đáp ứng ngay lập tức một số tiền nhất định để thỏa mãn cho các nhu cầu khẩn cấp. Tuy nhiên, so với vay thế chấp thì lãi suất vay tín chấp luôn cao hơn, do đó khách hàng cần hết sức cân nhắc về thời gian vay vốn để có thể giảm thiểu thấp nhất khoản lãi cần trả cho ngân hàng.

 

Hi vọng với các thông tin vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất trong quá trình vay vốn để đạt hạn mức cao và lãi suất thấp nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn