0243 782 2888 support@topbank.vn

Vay tín chấp ngân hàng VP bank 2018 cần lưu ý gì?

22/05/2018

VP Bank là thương hiệu ngân hàng uy tín, có sản phẩm vay tín chấp được đa dạng nhiều hình thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vậy cần lưu ý những gì khi vay tiêu dùng tại VP bank?

VP Bank là một trong những ngân hàng TM CP thành lập sớm nhất Việt Nam, phát triển vững chắc, với những tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Với phương châm "Hành động vì những ước mơ", được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản, hướng tới tầm nhìn dài hạn, VP Bank quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.

 

Đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng VP Bank

 

Với thủ tục nhanh gọn và đơn giản, thời gian ngắn, không cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp phục vụ các nhu cầu cần thiết: xây sửa nhà, làm đám cưới, đầu tư,... là lựa chọn tối ưu của nhiều người vay. 

 

Hiện tại VP Bank, đưa ra các sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng gồm có: vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, vay tín chấp cho khách hàng hiện hữu của VP Bank, vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh, khách hàng trả lương qua VP Bank, CBNV bênh viện, giao viên và cán bộ quản lý trường học, vay VIP và vay thấu chi online. Mỗi một hình thức vay đều mang giải pháp và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

 

Tùy vào khả năng tài chính, thời hạn vay, số lượng tiền vay của khách hàng mà ngân hàng sẽ đưa ra các mức hợp lý cũng như tư vấn thêm cho khách hàng về lựa chọn vay sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên hạn mức vay tín chấp tại VP Bank là tối đa lên tới 10 tháng lương nhưng không vượt quá 500 triệu đồng. Đây là con số tương đối cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Thời gian vay tối đa là 60 tháng.

 

Hiện tại lãi suất vay tín chấp VP Bank dao động từ 18-35%/năm, tính theo dư nợ giảm dần và khoản nợ gốc và lãi định kỳ hàng tháng trả là bằng nhau. Do đó khách hàng dễ dàng tiếp cận, nắm bắt thông tin con số mình cần phải trả ngân hàng hàng kỳ, không cần phải tính toán lại. 

 

Vay tín chấp tại VP bank - ảnh minh họa

 

Dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng VP bank

 

>>>> Xem ngay: Lãi suất vay tín chấp VP bank năm 2018 là bao nhiêu?

 

Những lưu ý khi vay tín chấp tại VP Bank?

 

Khách hàng vay tín chấp tại VP Bank cần nắm rõ các quy định về thanh toán, các khoản phí phạt trả chậm hoặc trả trước hạn cũng như là điều kiện, thủ tục cần chuẩn bị khi vay. 

 

Thứ nhất về các khoản phí phạt:

 

Trường hợp khách hàng trả nợ khoản vay trước hạn so với thời gian vay thực tế, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, hoặc khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ gốc hoặc lãi theo các kỳ trả nợ đã thỏa thuận, ...  sẽ bị ấn định mức phí phạt nhất đinh (thường là 150% lãi suất trong hạn)

 

Phí phạt trả nợ trước hạn khách hàng cần lưu ý rõ trước khi vay, tránh gây tranh cãi với quy định này. Cụ thể: 

 

- Đối với khoản vay thời hạn dưới 12 tháng, phí phạt là 1%

- Khoản vay thời hạn 1 năm phí phạt là 3%

- Khoản vay thời hạn trên 1 đến 2 năm sẽ là 2%

- Khoản vay thời hạn trên 3 năm đến 4 năm: 1%

- Khoản vay thời hạn trên 3 năm đến 4 năm : 0.5%

- Đối với khoản vay từ 4 năm trở lên, và thời gian vay thực tế đạt 70% thời gian theo hợp đồng sẽ được miễn phí phí phạt trước hạn.

 

Khoản thu phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được thu ngay tại thời điểm trả nợ trước hạn. 

 

Các loại phí phạt khi vay tín chấp VP Bank - ảnh minh họa

 

Phí phạt trả nợ trước hạn khi vay tín chấp VP Bank

 

Thứ hai là phí bảo hiểm tín dụng cá nhân theo quy định hiện hành đối với các khoản vay tín chấp là 1.3%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

 

Thứ ba, ngoài ra khách hàng không phải chịu những khoản mục phí nào khác khi vay tín chấp tại VP Bank, nếu phát sinh mới sẽ được ngân hàng thông báo đầy đủ cho khách hàng. 

 

Thứ tư, thủ tục hồ sơ vay tín chấp VP Bank khá đơn giản nhưng khách hàng nên chuẩn bị trước để rút ngắn thời gian xét duyệt và cho vay tối đa. Hồ sơ vay bao gồm: 

 

- Bản photo CMND/Hộ chiếu 

- Sổ hộ khẩu/KT3

- Bản photo hợp đồng lao động còn thời hạn

- Giấy đề nghị vay tín chấp của ngân hàng 

- Bảng lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

 

>>>> click ngay: Tìm hiểu dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ở đâu uy tín ?

 

Trên đây là bài viết tổng hợp về vay tín chấp tại VP Bank 2018 cần lưu ý những gì, hi vọng giúp ích bạn đọc có được thông tin hữu ích cho lựa chọn vay tín chấp, trang trải các nhu cầu chi tiêu cần thiết cho bản thân và gia đình. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vay tín chấp, vui lòng liên hệ với topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và cụ thể nhất. 

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn